close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm: Đạt nhiều thành công cuối năm 2020

Sự thành công của Thương Khung Chi Kiếm không chỉ được minh chứng bằng sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ Việt mà còn bằng những con số vô cùng ấn tượng – những thành tích mà tựa game này đạt được trong ngày ra mắt

Chính thức ra mắt vào 10h00 hôm nay, 29/12, Thương Khung Chi Kiếm đã ngay lập tức đón nhận một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm. Nhờ có sự chuẩn bị kỹ càng và chu đáo, dù có tới gần 100 nghìn người chơi mới nhưng Thương Khung Chi Kiếm vẫn vận hành khá mượt mà, hầu như không có tình trạng lag, giật hay văng game diễn ra.

Thương Khung Chi Kiếm

Mặc dù khai thác một đề tài quen thuộc trong bối cảnh cũng quen thuộc không kém nhưng chẳng vì thế mà sức hấp dẫn của Thương Khung Chi Kiếm bị giảm đi. Ngược lại, người chơi còn tỏ ra vô cùng thích thú với khía cạnh mới mẻ mà tựa game này khai thác: “Kiếm hiệp chân nhân” – những người có trình độ tối thượng trong kiếm hiệp.

Đến với Thương Khung Chi Kiếm, người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác đỉnh cao “một chạm hóa chân nhân”. Gameplay chuẩn kiếm hiệp cùng lối dẫn dắt chặt chẽ sẽ khiến cho người chơi nhanh chóng thả hồn vào hành trình trở thành “kiếm hiệp chân nhân”, tích cực tu luyện võ công, nâng cao trí tuệ và hiểu biết, từ đó nắm bắt vận mệnh võ lâm.

Thương Khung Chi Kiếm

Đồ họa của Thương Khung Chi Kiếm cũng được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, tạo nên một bữa tiệc đúng nghĩa trên nhiều phương diện. Thiết kế nhân vật đặc trưng cho từng môn phái – từ thần thái, phục trang cho tới vũ khí – đều toát lên được những đặc điểm riêng biệt của “tứ đại môn phái”: Thiếu Lâm, Toàn Chân, Tinh Túc, Thúy Yên.

Với tất cả những gì mà đồ họa và gameplay tuyệt vời mà Thương Khung Chi Kiếm mang lại, tựa game này không gặp khó khăn nào khi “sương sương” thu hút gần 100 nghìn người chơi chỉ sau 24h ra mắt. Số lượng bang hội cũng không ngừng tăng lên và đang hướng tới mốc 1000. Đó là chưa kể tới những cuộc bàn tán sôi nổi, post tuyển người mọc lên như nấm trong group chính thức của Thương Khung Chi Kiếm – tất cả đều góp phần tạo nên những thành công bước đầu cho tựa game “kiếm hiệp chân nhân” này.

Không hổ danh siêu phẩm game MMORPG nhập vai kiếm hiệp “chốt hạ” cuối năm của NPH Funtap, Thương Khung Chi Kiếm đang có những bước đi vững chãi đầu tiên trên hành trình chinh phục game thủ Việt. Vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ, thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn khám phá trong Thương Khung Chi Kiếm, vậy thì còn chờ gì nữa mà không tải game ngay nhỉ?

Tải game: https://thuongkhungchikiem.playfun.vn/pr

Bài liên quan
Game Mobile

Sự kiện chơi Thương Khung Chi Kiếm trúng vàng Phú Quý đã mang đến một cái tết 'ấm no' cho nhiều game thủ may mắn

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm: Chủ nhân của iPhone 12 Pro Max đã chính thức lộ diện

Game Mobile

Cận cảnh Viễn Cổ Thánh Địa - Chiến trường khốc liệt nhất nơi các Chân Nhân thỏa sức 'so trình' trong Thương Khung Chi Kiếm

Game Mobile

Top 14 game mobile đã đến tay game thủ Việt tháng 12/2020