>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

thumb

Trailer

Giới thiệu

Thượng Dương Phú Mobile ✔️ là game mobile nhập vai MMORPG với nội dung được chuyển thể từ film cùng tên, do VTM phát hành tại Việt Nam.

Tham gia chinh chiến trong thế giới Thượng Dương Phú Mobile, game thủ sẽ có cơ hội ngắm nhìn nàng quận chúa Vương Huyên với tạo hình ingame lung linh, sao y bản chính. Bằng việc kết hợp đồ họa 3D tân tiến với góc xoay 360 độ, game thủ có thể bao quát toàn cảnh, mở ra một thế giới Trung Hoa cổ kính, nơi các lộ quần hùng chinh chiến phân cắt giang sơn. Các bối cảnh, map, giao diện nhân vật ấn tượng ngay từ những phút đầu vào game. Game thủ có thể lựa chọn giữa bộ sưu tập hàng chục ngoại trang thời thượng, tỉ mỉ, sao y bản chính từ phim truyền hình Thượng Dương Phú.

Được đầu tư kỹ lưỡng từ bối cảnh đến từng chi tiết tạo hình nhân vật, Thượng Dương Phú Mobile hứa hẹn sẽ là tựa game mobile đáng chơi nhất dành cho game thủ Việt trong nửa cuối năm 2021.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thượng Dương Phú Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.