>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Thượng Cổ Chi Vương

Trailer Thượng Cổ Chi Vương

Giới thiệu Thượng Cổ Chi Vương

Thượng Cổ Chi Vương ✔️ là game mobile MMORPG đề tài thần thoại Trung Quốc với lối gameplay đặc sắc, do SohaGame phát hành.

Với mỗi chương là một câu chuyện thần thoại Trung Quốc được kể lại qua những đoạn đối thoại NPC. Từng câu chữ từng lời thoại với giọng điệu trầm vang như thúc giục người chơi mau chóng xuất trận, tránh được sự nhàm chán ban đầu thường thấy ở các dòng game đấu tướng rảnh tay.

Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến vô cùng kịch tính giữa người với người thông qua chế độ PvP và đấu trường liên server đầy tính cạnh tranh, cũng như phối hợp với nhau vượt qua các phó bản PvE thu thập những vật dụng quý hiểm, bảng kĩ năng cho phép game thủ hoàn toàn tuỳ biến theo sở thích cá nhân, mang đến sự khác lạ giữa các game thủ với nhau.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thượng Cổ Chi Vương theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.