>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Thực trạng đáng buồn Blade & Soul Việt: Phụ bản thấp chẳng ai đi, phụ bản cao toàn… ‘dịch vụ’

Game Online13/07/2018

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều người chơi mới/ mới quay trở lại Blade & Soul đang gặp vô vàn khó khăn trong quá trình trải nghiệm game.

Ngay từ những tháng đầu tiên ra mắt tại Việt Nam thì câu chuyện ‘kéo thuê’ để đổi lấy vàng trong Blade & Soul chẳng có gì là xa lạ tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại với sự xuất hiện của nhiều phụ bản khó với cơ chế phức tạp như Tháp Bóng Tối, Kho Vạn Kiếp hay Đền Bão Tố(Vortex Temple) thì dịch vụ kéo thuê này lại càng nở rộ tại Server Việt. Bỏ ra vài nghìn vàng (đơn vị tiền tệ trong game) người chơi có thể hoàn toàn AFK, để cho 10,11 người còn lại kéo qua những phụ bản khó nhằn này.

Không khó để có thể tìm thấy những dịch vụ kéo phụ bản trong cộng đồng BnS Việt

Không khó để có thể tìm thấy những dịch vụ kéo phụ bản trong cộng đồng BnS Việt

2

Từ Tháp Bóng Tối, Đền Bão Tố hay Điện Thờ Aman chế độ khó đều sẵn sàng cho người chơi lựa chọn

Từ Tháp Bóng Tối, Đền Bão Tố hay Điện Thờ Aman chế độ khó đều sẵn sàng cho người chơi lựa chọn

Tuy nhiên với những người chơi mới/ hay bắt đầu quay lại game thì việc có tới 5000 Vàng để có chân trong phụ bản mà chưa tính đến việc đấu giá những món đồ gần như là điều không thể trừ khi họ phải đi mua ‘Vàng lậu’ từ những người chơi khác. Đã vậy trong phụ bản liên Server, việc tìm được một tổ đội ngẫu nhiên chấp nhận một game thủ mới với trang bị ở mức trung bình là quá khó khi liên tục bị ‘đá’ ra khỏi tổ đội/ tìm mãi chẳng có ai. Trên kênh trò chuyện của phụ bản liên Server thậm chí có những thời điểm toàn là dòng trò chuyện Spam quảng cáo dịch vụ kéo thuê phụ bản.

Một game thủ

Một game thủ Newbie HM 11 đăng bài xin những người chơi cũ bỏ chút thời gian giúp mình qua phụ bản

Chưa nói đến những phụ bản hàng đầu như Tháp Bóng Tối, Kho Vạn Kiếp, Đền Bão Tố, Điện thờ Aman mà việc ‘đi Rùa’ trong phụ bản Vườn Thiên Quy cũng là cả một vấn đề với người chơi mới gia nhập vào BnS ở thời điểm hiện tại. Ở một số Server ít người chơi, có những game thủ phản ánh rằng họ có đợi cả tiếng đồng hồ, đăng thông báo trên kênh trò chuyện cũng chẳng có nổi đủ một tổ đội 12 người đi Rùa. Đã vậy với những người chơi mới chưa có đủ Vệ Hồn và trang bị thì việc vượt qua Rùa 5 và có được thành tựu để đổi Vệ Hồn cũng gần như là bất khả thi nếu không được những người chơi tốt bụng khác kéo giúp.

5

Cách đây gần một năm, vào ngày 02/09/2017, siêu phẩm nhập vai Blade & Soul đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta tại Việt Nam và ngay lập tức tạo nên cơn sốt không tưởng trong ngày đầu ra mắt với hàng dài game thủ phải xếp hàng đợi cả tiếng đồng hồ mới có thể vào game. Hình ảnh hơn 5000 người chơi phải xếp hàng tại Server Thiên Đỉnh vào lúc 10h sáng ngày 02/09/2017 có lẽ đã nói lên tất cả độ hot của Blade & Soul trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam.

Hình ảnh xếp hàng lên đến hàng nghìn người trong ngày đầu ra mắt giờ đây chỉ còn là quá khứ

Hình ảnh xếp hàng lên đến hàng nghìn người trong ngày đầu ra mắt giờ đây chỉ còn là một kỷ niệm đẹp

Đáng tiếc rằng cho đến thời điểm hiện tại có thể nói rằng sức hút của Blade & Soul đã suy giảm khá nhiều so với thời điểm đầu ra mắt tại Việt Nam. Không chỉ chẳng còn mấy game thủ mới tham gia vào thế giới Blade & Soul mà khá nhiều người chơi gắn bó với tựa game từ những ngày đầu Closed Beta cũng quyết định từ bỏ con đường Hồng Môn vì những lý do khác nhau.

http://game4v.com/game-online/garena-dang-phai-hung-chiu-con-gian-du-cua-game-thu-blade-soul-viet-lien-quan-den-event-moi-ra-mat-515611.g4vTin mới

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.