close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Online

Thục Sơn Kỳ Hiệp chính thức ‘dẹp’ phiên bản cũ sau 6 năm vận hành

Tựa game 3D Thục Sơn Kỳ Hiệp đã chính thức thông báo đóng phiên bản cũ sau 6 năm ra mắt game thủ Việt.

Sau hơn 6 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, hôm nay 14/02, nhà phát hành Netgame Asia đã chính thức thông báo đóng phiên bản cũ tựa game 3D client Thục Sơn Kỳ Hiệp – Tam Giới Đại Chiến. Trong không khí của những ngày cận tết, sự việc khiến đông đảo game thủ tâm huyết với trò chơi không khỏi bất ngờ.

thuc-son-ky-hiep-tuy-tieu-dao

Thục Sơn Kỳ Hiệp chính thức thông báo đóng cửa.

Lý do mà đơn vị này đưa ra là “6 tháng qua, Netgame Asia đã nổ lực dành hợp đồng và hi vọng phối hợp với nhà sản xuất game để nâng cấp TSKH nhưng chúng tôi rất lấy làm tiếc là phía NSX đã không đồng ý tiếp tục ký hợp đồng hỗ trợ TSKH – Tam Giới Đại Chiến”.

Tuy nhiên, theo như thông báo thì nhà phát hành Netgame Asia sẽ có những đền bù xứng đáng cho các game thủ đã gắn bó với mình suốt nhiều năm qua. Cụ thể, nhà phát hành sẽ phối hợp với đơn vị đối tác khác là Active Gaming, vận hành một phiên bản mới có tên gọi Túy Tiêu Dao – được nhiều người biết đến như Thục Sơn Kỳ Hiệp 2. Các đền bù sẽ là Code VIP, và giá trị thẻ mà game thủ đã từng nạp trước đây ở TSKH với giá trị ước tính lên đến khoảng 2 tỷ đồng.

Túy Tiêu Dao

Netgame Asia sẽ đền bù cho game thủ thông qua sản phẩm khác là Túy Tiêu Dao

“Các cao thủ VIP trong TOP nạp tiền 3 năm qua sẽ được nhận gói chuyển đổi độc nhất vô nhị để có thể ngay lập tức “hóa rồng”, tạo lại uy thế nơi máy chủ Thục Sơn Cốc. Những game thủ đã ngày đêm chiến đấu trong Tam Giới với cấp độ từ 70 trở lên sẽ nhận các gói chuyển đổi vô cùng đẳng cấp để tái sinh thành một cao thủ uy mãnh tại Túy Tiêu Dao”. – Thông báo của Netgame Asia ghi rõ.

Được biết sự kiện đền bù này sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng từ ngày 13/02 cho đến ngày 13/03. Các thông tin cụ thể hơn bạn có thể tham khảo ở trang chủ bên dưới:

Trang chủ: http://thucson.livevn.com/

>>> [Đánh Giá] Đồ Long Ký: Hòa mình vào thế giới võ hiệp

Bài liên quan
Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode Thục Sơn Kỳ Hiệp mừng mở máy chủ đặc biệt 06/07

Game Mobile

Thục Sơn 4D - Thay đổi để tạo đột phá cho một siêu phẩm MMORPG

Game Mobile

SohaGame mang đến điều gì mới trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile tháng 02?

Game Mobile

Ca sĩ Đan Trường "tái xuất" trong MV Thục Sơn, ta đến đây! "chất hơn nước cất"