>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Thục Sơn Kỳ Hiệp chính thức ‘dẹp’ phiên bản cũ sau 6 năm vận hành

Game Online14/02/2015

Tựa game 3D Thục Sơn Kỳ Hiệp đã chính thức thông báo đóng phiên bản cũ sau 6 năm ra mắt game thủ Việt.

Sau hơn 6 năm ra mắt tại thị trường Việt Nam, hôm nay 14/02, nhà phát hành Netgame Asia đã chính thức thông báo đóng phiên bản cũ tựa game 3D client Thục Sơn Kỳ Hiệp – Tam Giới Đại Chiến. Trong không khí của những ngày cận tết, sự việc khiến đông đảo game thủ tâm huyết với trò chơi không khỏi bất ngờ.

thuc-son-ky-hiep-tuy-tieu-dao

Thục Sơn Kỳ Hiệp chính thức thông báo đóng cửa.

Lý do mà đơn vị này đưa ra là “6 tháng qua, Netgame Asia đã nổ lực dành hợp đồng và hi vọng phối hợp với nhà sản xuất game để nâng cấp TSKH nhưng chúng tôi rất lấy làm tiếc là phía NSX đã không đồng ý tiếp tục ký hợp đồng hỗ trợ TSKH – Tam Giới Đại Chiến”.

Tuy nhiên, theo như thông báo thì nhà phát hành Netgame Asia sẽ có những đền bù xứng đáng cho các game thủ đã gắn bó với mình suốt nhiều năm qua. Cụ thể, nhà phát hành sẽ phối hợp với đơn vị đối tác khác là Active Gaming, vận hành một phiên bản mới có tên gọi Túy Tiêu Dao – được nhiều người biết đến như Thục Sơn Kỳ Hiệp 2. Các đền bù sẽ là Code VIP, và giá trị thẻ mà game thủ đã từng nạp trước đây ở TSKH với giá trị ước tính lên đến khoảng 2 tỷ đồng.

Túy Tiêu Dao

Netgame Asia sẽ đền bù cho game thủ thông qua sản phẩm khác là Túy Tiêu Dao

“Các cao thủ VIP trong TOP nạp tiền 3 năm qua sẽ được nhận gói chuyển đổi độc nhất vô nhị để có thể ngay lập tức “hóa rồng”, tạo lại uy thế nơi máy chủ Thục Sơn Cốc. Những game thủ đã ngày đêm chiến đấu trong Tam Giới với cấp độ từ 70 trở lên sẽ nhận các gói chuyển đổi vô cùng đẳng cấp để tái sinh thành một cao thủ uy mãnh tại Túy Tiêu Dao”. – Thông báo của Netgame Asia ghi rõ.

Được biết sự kiện đền bù này sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng từ ngày 13/02 cho đến ngày 13/03. Các thông tin cụ thể hơn bạn có thể tham khảo ở trang chủ bên dưới:

Trang chủ: http://thucson.livevn.com/

>>> [Đánh Giá] Đồ Long Ký: Hòa mình vào thế giới võ hiệpTin mới

Switch Pro hé lộ vài thông tin từ nhân viên của Nvidia

Switch Pro hé lộ vài thông tin từ nhân viên của Nvidia

Một nhân viên của Nvidia xác nhận sự tồn tại của chip Tegra được đồn đại sẽ cung cấp năng lượng cho phiên bản tiếp theo của Nintendo Switch.
Game Online 25/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.