>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Thục Sơn Kỳ Hiệp 3 đang được đàm phán về Việt Nam

Game Online27/04/2015

Tựa game Thục Sơn Kỳ Hiệp 3 đang được nhà phát hành trong nước đàm phán mua về nước.

Theo nguồn tin riêng của Game4V, tựa game Tân Thục Môn hay còn được mệnh danh là Thục Sơn Kỳ Hiệp 3 đang được một nhà phát hành trong nước đàm phán mua về Việt Nam. Nếu thương vụ này thành công game sẽ đến tay game thủ Việt vào tương lai không xa.

thuc-son-ky-hiep-3 (1)

Được biết, hiện tại Thục Sơn Kỳ Hiệp 2 (Túy Tiêu Dao) đang do nhà phát hành Active Gaming mở cửa khá thành công tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, với phiên bản 3, nhiều người cũng suy đoán rằng nó sẽ thuộc về tay Active Gaming, hiện tại nhà phát hành vẫn chưa xác nhận về việc này, Game4V sẽ có liên lạc và tìm hiểu sau.

thuc-son-ky-hiep-3 (2)

Về Tân Thục Môn, đây là một MMORPG có đồ họa full 3D, game được phát triển tiếp theo sự thành công rực rỡ của hai phiên bản trước đó là Thục Sơn Kỳ Hiệp và Túy Tiêu Dao. Vẫn lấy đề tài tiên hiệp kì ảo làm bối cảnh, tuy nhiên đồ họa và các tính năng của game sẽ có những thay đổi rõ rệt so với các đàn anh trước đây.

thuc-son-ky-hiep-3 (10)

Nếu 2 phiên bản trước người chơi sẽ gặp gỡ 5 lớp nhân vật quen thuộc là Bách Hoa Tiên Tử, Tiên Cầm Linh Sứ, Nga My Thuật Sĩ, Thanh Thành Ẩn Giả và Phật Môn Tăng Nhân, thì ở Tân Thục Môn game sẽ ra mắt lớp nhân vật thứ 6 có tên gọi Linh Hồ. Linh Hồ là một lớp nhân vật có khả năng tấn công tầm xa, sử dụng hai yếu tố độc và lửa làm sức mạnh cho mình. Lớp nhân vật này thiên về quần chiến, hỗ trợ tốt cho đồng đội nhưng sức chống đỡ khá kém.

thuc-son-ky-hiep-3 (7)

Về đồ họa, Tân Thục Môn có sự trau chuốt tỉ mỉ về giao diện và môi trường trong game, cảnh vật, thác nước, tòa thành, rừng trúc, phụ bản… đều được nhà sản xuất xây dựng trên nền đồ họa 3D đẹp mắt, thoát khỏi hoàn toàn nền đồ họa 2.5D như trước đây.

Cũng như 2 phiên bản đàn anh, game vẫn có đầy đủ các tính năng như phụ bản, săn boss thế giới, boss Ngân Anh, hệ thống trang bị chia theo màu, hai dạng pháp bảo chính và phụ, thú cưỡi, thú nuôi, nguyên thần, Việt dã, câu cá… Ngoài ra, game còn có các tính năng mới lạ, được xây dựng chi tiết hơn như: hệ thống chế tạo trang bị, chế tạo vụ khí, hệ thống nông trại, đấu trường Arena, liên đấu server…

thuc-son-ky-hiep-3 (8)

Nhìn chung, Tân Thục Môn vẫn giữ lại cho người chơi đã từng yêu mến Thục Sơn Kỳ Hiệp những hình ảnh gần gũi quen thuộc, tuy nhiên về nội dung và tính năng trong game đã được thay đổi khá nhiều, chính ví vậy có thể xem đây như một game mới độc lập hoàn toàn. Game hiện tại được phân phối bởi hai nhà phát hành khác nhau tại Trung Quốc, luôn đầy ấp người chơi tham gia.

Nếu Tân Thục Môn về đến Việt Nam thì sẽ là cơ hội cho đông đảo game thủ trong nước yêu mến Thục Sơn Kỳ Hiệp được tận tay thử sức, các thông tin chi tiết hơn sẽ được Game4V đăng tải trong thời gian tới.

Một số ảnh đẹp trong game:

thuc-son-ky-hiep-3 (4) thuc-son-ky-hiep-3 (3) thuc-son-ky-hiep-3 (5) thuc-son-ky-hiep-3 (6) thuc-son-ky-hiep-3 (11) thuc-son-ky-hiep-3 (12) thuc-son-ky-hiep-3 (18) thuc-son-ky-hiep-3 (16) thuc-son-ky-hiep-3 (19) thuc-son-ky-hiep-3 (20) thuc-son-ky-hiep-3 (21) thuc-son-ky-hiep-3 (22) thuc-son-ky-hiep-3 (25) thuc-son-ky-hiep-3 (23) thuc-son-ky-hiep-3 (24) thuc-son-ky-hiep-3 (15)

>>> Webgame Đại Hoàng Đế ‘nhá hàng’ qua loạt ảnh Việt hóa đầu tiênTin mới

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Top 5 trang phục đẹp nhất trong Tower of Fantasy mà bạn không nên bỏ lỡ

Trong khi Tower of Fantasy là một MMORPG gacha khác, có rất nhiều tùy chỉnh mà người chơi có thể thực hiện đối với nhân vật của họ, khiến nó rất hấp dẫn.
Game Online 20/09/2022

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi mới toanh

Tựa game Avatar: Reckoning thuộc thể loại MMORPG Online trình diễn lối chơi đã mắt hớp hồn người chơi với nhiều phân cảnh choáng ngợp.
Game Online 20/09/2022

Đại Hội Thiên Long 2022: Offline game 'chịu chơi' mời Liz Kim Cương và quà thưởng lên đến 500 triệu đồng

Đại Hội Thiên Long 2022: Offline game 'chịu chơi' mời Liz Kim Cương và quà thưởng lên đến 500 triệu đồng

Đại Hội Thiên Long 2022 đã để lại dấu ấn đẹp trong lòng game thủ có mặt tại Big Offline ngày 17/9. Sự kiện là dịp để tựa game thông báo.
Game Online 20/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.