>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Online

Thực hư Ngạo Kiếm 2 sẽ lấy tên Võ Lâm Chi Mộng 2

Game Online03/10/2014

Ngạo Kiếm 2 sẽ ra mắt trang countdown vào ngày mai 3/10, và tên chính thức của tựa game này đang dần được hé lộ.

Sở hữu nhiều sự tương đồng từ Võ Lâm Chi Mộng như hệ thống PK, vận tiêu, thú cưỡi, thi đấu liên server… Ngạo Kiếm 2 kế thừa và nâng cao những giá trị ấy bằng việc chỉnh chu thêm đồ họa với mô hình nhân vật 3D trên nền hình ảnh 2D rực rỡ. Do đó, Ngạo Kiếm 2 rất gần với thương hiệu Võ Lâm Chi Mộng hơn.

Chính vì những lý do đó, Ngạo Kiếm 2 là người thừa kế chính đáng nhất cho thương hiệu Võ Lâm Chi Mộng. Tuy nhiên việc lựa chọn thương hiệu Võ Lâm Chi Mộng 2 sẽ là một bài toán khó cho Ngạo Kiếm 2. Sức nặng của thương hiệu Võ Lâm Chi Mộng là quá lớn, và do đó áp lực đè lên Ngạo Kiếm 2 là không hề nhẹ. Tuy 3 chữ “Ngạo Kiếm 2” thật sự là một tựa game hay và đầy hứa hẹn, nhưng việc sử dụng tên gọi này cũng đồng nghĩa với việc giẫm phải cái bóng của những sản phẩm “không chính danh” trước đó.

game_thu_dang_cho_doi_game_tung_ngay

Game thủ đang chờ đợi từng ngày.

Tuy nhiên hiện tại, cộng đồng game thủ đang “vận động” để phần tiếp theo này tiếp tục mang tên Võ Lâm Chi Mộng thay vì trở về tên nguyên gốc. Điều này, theo lý giải của các game thủ, là vì tiếp tục duy trì một thương hiệu đã quá nổi tiếng và gắn bó với người chơi.

Ngay cả khi Võ Lâm Chi Mộng không phải tên chính thức của tựa game này, nhưng trong suốt 03 năm tồn tại và phát triển, cái tên này đã trở thành một phần không thể tách rời khỏi cộng đồng. Đối với game thủ, cái tên Võ Lâm Chi Mộng giờ đã là một phần gắn kết, và họ cũng đã không còn muốn nhắc lại việc “đòi lại tên” cho tựa game của mình.

Có thông tin rằng, vào ngày mai, 3/10 tới đây, Ngạo Kiếm 2 sẽ ra mắt trang countdown, và chắc chắn rằng tên chính thức của tựa game này cũng sẽ được đưa ra. Ngạo Kiếm hay Võ Lâm Chi Mộng là vấn đề về tên game, và một phần về vấn đề “phong thủy”, nhưng với game thủ, họ chờ đợi mới game mới với các tính năng hấp dẫn, cuốn hút, thay vì sa đà nhiều vào tranh cãi tên tuổi của tựa game này.Tin mới

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.