>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Thủ thuật chơi Monster Hunter Online không cần key

Game Online02/07/2015

Monster Hunter Online hiện đã mở cửa server thứ 2, và muốn trải nghiệm được, người chơi vẫn cần phải có điều kiện để có thể tham gia vào game. Tuy nhiên, điều đó sẽ sớm thay đổi kể từ ngày mai, 3/7 tới đây.

Monster Hunter Online

Monster Hunter Online đã mở máy chủ thứ 2 của mình cách đây không lâu, và nếu muốn được tham gia vào cụm máy chủ này, bạn cần phải kiếm được đủ “soul points”. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản đối với các game thủ ngoài Trung Quốc. Nhưng điều đó sẽ không còn tồn tại lâu nữa, khi mà bạn sẽ được tham gia vòa đợt “không giới hạn đăng nhập” nhằm test độ khả dụng của server do Tencent tổ chức. Đây chính là cơ hội tốt dành cho các game thủ bên ngoài Trung Quốc muốn trải nghiệm tựa game tuyệt vời này.

Dưới đây là những chỉ dẫn cho ai muốn tham gia vào game mà không cần code:

Thời gian diễn ra đăng nhập không giới hạn: 8h – 9h tối ngày 3/7 theo giờ Trung Quốc, tức là sớm hơn giờ Việt Nam 1 tiếng

Luật của event:

  • Trong khoảng thời gian 8h – 9h tối ngày 3/7 theo giờ Trung Quốc, người chơi sẽ không cần key beta để đăng nhập vào server thứ 2 của game, đồng thời hệ thống cũng sẽ tự động kích hoạt chế độ thử nghiệm Beta tại đây.
  • Nếu máy chủ đã đầy trong thời gian diễn ra “không giới hạn đăng nhập”, Tencent sẽ có thể đóng cửa sớm trước thời hạn qui định, vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã chuẩn bị thật kĩ càng trước và trong khi sự kiện diễn ra.
  • Từ 8h tối đến 12h đêm (theo giờ Trung Quốc), những thợ săn nào đăng nhập liên tục trong ít nhất 2 tiếng sẽ được phép chơi game mà không cần key kích hoạt.
  • Nếu đã từng sở hữu 1 tài khoản trước ngày 3/7 và bạn cũng thực hiện đăng nhập liên tục ít nhất 2 tiếng tại server thứ 2, bạn cũng sẽ được phép tham gia vào game mà không cần trình diện key beta, đồng thời có một chút thay đổi nhỏ đặc biệt được diễn ra trong game.
  • Khi máy chủ thứ 2 trong giai đoạn thử nghiệm, toàn bộ các game thủ đã kích hoạt tài khoản sẽ được thưởng nóng thêm 50 soul points.
  • Nếu máy chủ gặp sự cố trong thời gian diễn ra sự kiện, Tencent sẽ có kế hoạch để kéo dài thời gian hơn nhằm phục vụ được đông đảo người dùng hơn.

Lưu ý:

  • Những event mới sẽ được tổ chức khi máy chủ 2 chính thức khai mở.
  • Người chơi sẽ có thể không bị xóa dữ liệu sau beta và nhận được những phần quà hấp dẫn thông qua các event tại trang chủ của game.
  • Nếu máy chủ gặp sự cố nghiêm trọng, số souls point bồi thường sẽ được trả về cho người chơi trong vòng 10 ngày sau (trước 17/7)

Lời khuyên đặc biệt:

Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm game tuyệt vời!

>>> Rồng nghìn tuổi bất ngờ xuất hiện, xé toạc bầu trời của Monster Hunter OnlineTin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.