close
Ads Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 07/2022

124052673_119585256613623_8542164901313894276_o

Trailer

Giới thiệu

Thủ Thành Origin ✅ là game mobile dạng thủ thành lấy bối cảnh tam quốc, với các chủng binh đa dạng, do Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, người chơi tham gia game sẽ tiến hành vượt qua các phó bản ban đầu. Bạn sẽ được cung cấp một số tướng cơ bản để thủ thành. Trò chơi có 4 hệ là hệ Cung, hệ Pháp sư, hệ Pháo và hệ Quân sư. Game thủ sẽ sử dụng loại tướng theo từng hệ này, đặt ở những vị trí theo ý đồ của mình để ngăn chặn sự tấn công của đội quân bên ngoài vào thành trì của mình. Sức mạnh tiêu diệt của tướng phụ thuộc vào tố chất và khả năng nâng cấp.

Khi vượt qua từng cửa ải, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tích luỹ, nguyên liệu tăng cấp cho tướng để tiếp tục phát triển sức mạnh cho đội tướng của mình trong game. Ngoài ra, game mobile của NPH Funtap còn có các chế độ chiến đấu chuyên sử dụng theo hệ. Điều này có nghĩa là trong chế độ đó bạn chỉ sử dụng loại tướng hệ đó hoặc Pháp Sư, hoặc Cung… để chiến đấu chống lại đội quân.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thủ Thành Origin theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.