close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

eSports

Thresh chính thức được Riot Games ra mắt trong LMHT Tốc Chiến

Thresh chính thức được Riot Games ra mắt trong LMHT Tốc Chiến, vị tướng hỗ trợ được yêu thích hàng đầu hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Để tiếp nối chuỗi sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng trong LMHT Tốc Chiến, Riot Games đã quyết định cho ra mắt vị tướng hỗ trợ được yêu thích hàng đầu là Thresh. Theo cốt truyện, Thresh là vị tướng xuất thân từ Quần Đảo Bóng Đêm và có ảnh hưởng rất lớn đến sự kiện Đại Suy Vong.

Vì vậy khi được ra mắt, Thresh sẽ có diện mạo hoàn toàn mới so với bản LMHT trên PC. Đi kèm với đó là trang phục Vũ Khí Tối Thượng cực kì chất lượng.

Thresh chính thức

Thresh chính thức được Riot Games cho ra mắt

Về bộ kĩ năng, do có cơ chế khá đơn giản nên Thresh sẽ giữ nguyên hoàn toàn như bản PC. Đây cũng là điều mà người hâm mộ mong muốn bởi bộ kĩ năng của Thresh chính là mấu chốt tạo nên sự khác biệt lớn so với những hỗ trợ khác. Không phải ngẫu nhiên mà Thresh được đánh giá là vị tướng hỗ trợ đa dụng bật nhất của LMHT.

Sơ lượt về bộ kĩ năng của Thresh trong LMHT Tốc Chiến như sau:

Nội tại: Đọa Đầy

Mỗi khi Thresh hoặc đồng minh hạ gục lính / tướng sẽ ngẫu nhiên rơi ra một Linh Hồn, thu thập số Linh Hồn này sẽ giúp Thresh gia tăng lượng giáp và sức mạnh phép thuật.

Chiêu 1: Án Tử

Thresh tung ra cú kéo gây sát thương và khống chế kẻ địch đầu tiên trúng chiêu, đồng thời làm lộ diện kẻ địch. Sau khi kéo trúng, Thresh có thể tái kích hoạt để lướt tới vị trí kẻ địch.

Chiêu 2: Con Đường Tăm Tối

Thresh quăng lồng đèn đến hướng chỉ định, khi đồng minh kích hoạt vào lồng đèn sẽ được đưa về vị trí hiện tại của Thresh.

Chiêu 3: Lưỡi Hái Xoáy

Đòn đánh cơ bản của Thresh được gia tăng sát thương khi tích đủ thời gian. Khi kích hoạt, Thresh tung ra lưỡi hái hất tung kẻ địch ra một khoảng cách ngắn.

Chiêu 4: Đóng Hộp

Thresh tạo ra một ngục tù với 5 bức tường, khi kẻ địch di chuyển qua bức tường này sẽ bị gây sát thương phép và làm chậm.

Thresh hứa hẹn sẽ trở thành vị tướng hỗ trợ “ăn khách” hàng đầu tại LMHT Tốc Chiến tương tự như “đàn anh” PC. Sắp tới Riot Games hé lộ sẽ cho ra mắt thêm nhiều vị tướng liên quan đến sự kiện Đại Suy Vong, có thể vị tướng lỗi nhất là Vua Vô Danh Viego cũng sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Thông tin về LMHT Tốc Chiến sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Bài liên quan
eSports

FPX chính thức bị loại khỏi CKTG 2021, cộng đồng LMHT Trung Quốc phẫn nộ vì quá thất vọng

eSports

Liên Quân Mobile: AIC 2021 sắp khởi tranh vào tháng 11, tổng giải thưởng 23 tỷ VNĐ

eSports

FPX lần thứ 2 thất bại trước DK, Nuguri bất ngờ hóa 'quả tạ' với KDA 0/6/3

eSports

T1 tiếp tục vượt trội về số lượt xem tại CKTG 2021, sức hút từ Faker vẫn không giảm