close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

eSports

Dota 2: Thông tin chi tiết về giải đấu Frankfurt Major

Ban tổ chức Frankfurt Major đã công bố những thông tin chi tiết về những team được mời trực tiếp tới vòng chung kết, team được vào thẳng vòng loại từng khu vực…

dota-majors-560x261

Vòng chung kết Frankfurt Major – giải đấu mở màn cho hệ thống The Major sẽ diễn ra trong vòng 6 ngày từ ngày 16/10 đến 21/10 năm 2015 tại Festhalle Messe, Frankfurt, Đức. Tại đây 16 team Dota 2 mạnh nhất sẽ tranh tài trong một giải đấu với số tiền thưởng cố định lên tới 3 triệu USD. Vào ngày hôm nay ban tổ chức Frankfurt Major hay còn gọi là Major mùa thu đã chính thức thông báo những thông tin chi tiết tiếp theo về giải đấu danh giá này.

mời trực tiếp

8 team được mời trực tiếp tới vòng chung kết gồm có:

  • United States Evil Geniuses
  • China CDEC Gaming
  • China LGD
  • China Vici Gaming
  • Russia Vega Squadron
  • Europe Team Secret
  • Russia Virtus Pro
  • China EHOME

Đáng chú ý trong danh sách này là việc xuất hiện tới 4 team từ Trung Quốc là CDEC Gaming, LGD, Vici Gaming và EHOME. Trong khi đó không có bất kỳ một team nào trong khu vực SEA được mời trực tiếp tới vòng chung kết. Vega Squadron – team vừa xuất sắc vô địch ESL One New York 2015 cũng lần đầu tiên được mời trực tiếp tới vòng chung kết của một giải đấu lớn.

vòng loại khu vực

Cùng với đó ban tổ chức cũng công bố danh sách những team được vào thẳng vòng loại khu vực. Cụ thể ở mỗi khu vực,8 team được mời thẳng cùng với 2 team vượt qua vòng sơ loại sẽ phải tranh tài với nhau để chọn ra 2 suất đại diện cho mỗi khu vực tham dự vòng chung kết của Frankfurt Major. Vòng loại khu vực Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ sẽ diễn ra từ 10 đến 13/10 còn khu vực Trung Quốc sẽ diễn ra từ 11 đến 14/10.

Trong khi đó, vòng sơ loại của mỗi khu vực đã bắt đầu ngay từ ngày hôm nay với sự tham gia của rất nhiều team Việt Nam. Game4v sẽ liên tục cập nhật kết quả của những team Dota 2 Việt Nam tại vòng sơ loại giải đấu danh giá này, mời các bạn chú ý đón xem.

[fresh_embepost pid=”262137″ ]

[fresh_embepost pid=”262963″ ]

Bài liên quan
eSports

Ngay sau thất bại tại TI10, HLV PSG.LGD bị vợ cũ bóc phốt ngoại tình, dẫn gái mại dâm về nhà lúc vợ bầu, cá độ thua đến 10 triệu NDT

eSports

Dota 2: TI 10 đạt đỉnh điểm hơn 1 triệu người theo dõi trong ngày khởi tranh

PC - Console

Những tựa game miễn phí chất lượng trên Steam giải trí giai đoạn nghỉ dịch

eSports

Dota 2: The International 10 có nguy cơ phải thay đổi địa điểm thi đấu