>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Thôi gượng ép bản thân, làm những gì mình thích

Tâm Sự Gamer03/05/2022

Có người nói rằng nạp vừa phải thôi, để còn trải nghiệm game theo một cách triệt để nhất, đua nhanh quá còn gì mà thú vị đâu. Người ta nạp nhiều vì người ta bận bịu với công việc trong cuộc sống, không có thời gian cày, dư thời gian lại còn nạp nhiều thì chán game là đúng. Nghĩ cũng phải.

Hồi nhỏ cứ nghĩ chơi game thì nhất định phải nạp để leo top. Dành dụm được bao nhiêu cũng đổ hết vào game, chẳng muốn thua kém một ai, không muốn bị ai khinh thường. Thích cảm giác được mọi người nhìn nhận một cách nể phục.

Đến lúc đạt được mục đích rồi thì lại chán, lại muốn bỏ game. Tự hỏi sao người khác có thể thích và chơi một con game lâu như vậy. Có người nói rằng nạp vừa phải thôi, để còn trải nghiệm game theo một cách triệt để nhất, đua nhanh quá còn gì mà thú vị đâu. Người ta nạp nhiều vì người ta bận bịu với công việc trong cuộc sống, không có thời gian cày, dư thời gian lại còn nạp nhiều thì chán game là đúng. Nghĩ cũng phải.

Người ta nạp nhiều vì người ta bận bịu với công việc trong cuộc sống, không có thời gian cày

Hồi nhỏ cứ nghĩ phải bắt trend kịp lúc, phải mua một đôi giày đang hot, một kiểu áo theo xu hướng dù không hợp. Miễn là người khác thấy mình hiện đại, xinh đẹp.

Hồi nhỏ cứ nghĩ đã thích ai thì chạy theo người đó đến cùng, bất chấp mọi thứ, kể cả khi trái tim mang thêm vài vết xước hay làm tổn thương người khác. Kệ.

Sau này lớn lên mới thấy ánh mắt người khác nghĩ sao về mình cũng không quan trọng nữa. Mặc gì cũng được, miễn hợp hoàn cảnh và thấy thoải mái. Những chiếc áo cầu kì được thay bằng những chiếc áo thun đơn giản, không cần ủi. Những đôi giày sang chảnh, sặc sỡ hợp thời được thay bằng những đôi giày trắng hoặc đen đơn giản, thoải mái, tiện dụng.

Đeo một chiếc đồng hồ xịn đòi hỏi phải mặc một chiếc áo tương xứng, một chiếc quần tương xứng, một đôi giày tương xứng và một chiếc túi tương xứng nữa. Nếu cứ mãi chạy theo những thứ đắt tiền như vậy, e rằng tháng nào cũng phải ăn uống dè dặt. Lúc cần thiết cũng không đủ tiền để mà chi trả, nợ tín dụng cũng từ nhu cầu mua sắm quá sức mà hình thành.

Sau này lớn lên mới thấy nạp game leo top nhìn thì có vẻ ngầu đó nhưng mà tiền trong túi còn lại được bao nhiêu? Cuộc sống thực lo chưa đủ, chăm chút thế giới ảo quá rồi còn gì đâu. Dư dả tiền bạc thì nạp, không thì thôi. Leo nhanh quá lại té game sớm.

Sau này lớn lên mới thấy theo đuổi tình yêu không có gì là sai. Nó chỉ sai khi bất chấp mọi thứ để chạy theo mà không ngó ngàng nhìn lại bản thân đã kiệt quệ đến mức nào.

Theo đuổi tình yêu không chỉ sai khi bất chấp mọi thứ để chạy theo mà không ngó ngàng nhìn lại bản thân đã kiệt quệ đến mức nào

Cuộc sống đã quá đủ phiền phức rồi, không cần phải tăng độ khó cho “game” thêm nữa.

Không muốn vì một đôi giày xinh đẹp mà làm đau chân mình.

Không muốn mặc bộ đồ xinh xắn nhưng lại không thấy thoải mái.

Không muốn vì mải leo top mà bỏ qua những phần thú vị nhất của game và trải nghiệm game một cách vui vẻ nhất.

Không muốn vì một người mà làm bản thân đau lòng đến chết đi sống lại.

Không muốn gồng mình làm những chuyện khiến bản thân phiền muộn nữa.

Càng lớn, người ta càng cảm thấy yêu thương bản thân nhiều hơn. Chẳng muốn vì bất kì điều gì trên đời làm bản thân đau đớn nữa, kể cả vật hay người.Tin mới

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Cái áp lực đó đè trên vai khiến người ta cứ phải oằn mình để chống chịu. Nặng, cũng không đủ can đảm để rũ bỏ xuống, vì bỏ xuống thì còn gì ngoài hai bàn tay trắng đâu.
Tâm Sự Gamer 11/08/2022

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Người ta cứ thấy ai đó thật mới mẻ bỗng chốc xuất hiện trong cuộc sống, người ta lại hào hứng đi theo vì cảm thấy thú vị. Bỏ lại sau lưng những gì đã cũ dù đã gắn bó thật lâu, phớt lờ đi những lời cảnh báo chỉ vì cảm giác “cứ đi sẽ tới” này.
Tâm Sự Gamer 09/08/2022

Vì mình chỉ là mình thôi

Vì mình chỉ là mình thôi

Tôi cũng rất ít khi hứa, chỉ hứa với người quan trọng vì khi hứa thì phải làm cho bằng được. Là khi yêu sẽ yêu hết mình, còn không thì không có gì cả.
Tâm Sự Gamer 08/08/2022

Tạm biệt anh - người lạ từng thương

Tạm biệt anh - người lạ từng thương

Những gì em làm cho anh cho đến tận sau cùng, anh vẫn không thể cảm nhận được gì cả. Vào giây phút em nhận ra điều đó, em biết đó là lúc em nên ra đi.
Tâm Sự Gamer 31/07/2022

Bi hài với ông chồng mê game online

Bi hài với ông chồng mê game online

Xin hỏi có bạn nào lấy phải một ông chồng mê game online từ nhỏ như em không? Nếu không thì hãy xem qua những tình huống của nhà mình nào.
Tâm Sự Gamer 31/07/2022

Thu phục thằng em Gamer bướng bỉnh

Thu phục thằng em Gamer bướng bỉnh

Đánh với ai thì cần gậy gộc chứ đánh nhau với mấy gamer thì chỉ cần một smartphone cấu hình xịn. Em trai tôi cũng chào thua bởi 1 smartphone.
Tâm Sự Gamer 30/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.