>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Thôi đừng yêu đơn phương nữa, trái tim đủ mệt rồi

Tâm Sự Gamer01/05/2022

Lúc buồn thì người ta tìm tới, lúc vui thì người ta ở bên người khác vì… mình có bao giờ là lý do để người ta vui đâu. Thì cũng là cười với mình nhưng trong lòng người ta đang ngổn ngang không biết chừng.

Chờ đợi là hạnh phúc? Nó sẽ là hạnh phúc nếu việc chờ đợi đó có kết quả, còn bằng không, chờ đợi là tự giày vò bản thân, là phí hoài tuổi xuân cho một người không yêu mình.

Đã từng đọc ở đâu đó rằng, nếu một người yêu mình, mình không cần phải làm gì cả người ta vẫn cứ yêu mình thôi. Còn đã không yêu, dù mình có lên trời xuống biển, người ta vẫn nghĩ đó là điều hiển nhiên vì… mình yêu người ta mà. Có yêu mới cảm thấy thấu hiểu và xót xa cho những việc đối phương đã cố gắng vì mình mà làm.

Lúc buồn thì người ta tìm tới, lúc vui thì người ta ở bên người khác vì… mình có bao giờ là lý do để người ta vui đâu. Thì cũng là cười với mình nhưng trong lòng người ta đang ngổn ngang không biết chừng.

Thứ giết chết tâm hồn con người dễ dàng nhất chính là hi vọng. Người ta cười với mình một cái, mình lại ngỡ người ta vì mình mà hạnh phúc. Người ta rủ mình đi đâu đó cùng, mình lại ngỡ người ta vì muốn gặp mình mà tìm gặp. Giống như việc ngày đó bắt được con ve sầu, lại ngỡ có cả mùa hè trong tay. Yêu đơn phương là kiểu tự mình đau đớn, tự mình hạnh phúc, tự mình… suy diễn. Làm gì cũng một mình.

Nhiều khi cũng muốn đột ngột biến mất xem người ta có lo lắng không. Liệu người ta có vì thấy nhớ mình, thấy trống trải khi mình không còn tồn tại trong cuộc đời người ta nữa mà sợ hãi đi tìm không? Tất nhiên là không. Nếu người ta thật sự yêu mình thì chẳng cần đợi đến lúc mình biến mất người ta mới tìm đâu. Có những chuyện thừa biết kết quả nhưng vẫn cứ thích hi vọng để rồi thất vọng nhiều, để rồi tim đau thật nhiều.

Có những chuyện thừa biết kết quả nhưng vẫn cứ thích hi vọng để rồi thất vọng nhiều, để rồi tim đau thật nhiều

Rồi, chỉ sợ cái tình cảm moi từ trong tim của mình biết đâu lại là trò cười trong câu chuyện của người khác. Yêu đơn phương khổ vậy mà người ta vẫn cứ thích duy trì mãi thôi. Nếu cảm thấy tình cảm trao đi không được trân trọng và cũng không có hồi kết đẹp thì cứ phải buông tay thì mới tìm được người khác xứng đáng hơn để đón nhận tình cảm của mình.

Rồi, còn phải kể đến việc yêu mà không dám nói, mãi đứng từ xa mà nhìn người ta sống, còn bản thân thì chết mòn sống mòn. Đói thì phải ăn, mà yêu thì phải nói, đạo lý đơn giản vậy mà người ta cứ lăn tăn hoài. Hạnh phúc gì khi thấy người mình yêu bên cạnh một người khác mà không phải là mình. Đến bản thân còn không cho mình một cơ hội để mà đến bên người ta thì trách ai bây giờ.

Đối với những người xẹt qua đời làm mình cảm thấy rung động thì cứ mạnh dạn làm mọi cách để mà có được tình cảm của người ta, miễn đừng trái đạo làm người

“Yêu được thì yêu, không được thì thôi, trả dép bố về”, thô nhưng thật. Đối với những người xẹt qua đời làm mình cảm thấy rung động thì cứ mạnh dạn làm mọi cách để mà có được tình cảm của người ta, miễn đừng trái đạo làm người. Được tới đâu hay tới đó. Đau lòng quá thì tự buông tay rồi nhìn ngắm nhân gian chán chê lại yêu tiếp. Chứ, ngồi không mà chờ tình yêu đến mà được à? Nếu dễ vậy chắc chẳng ai độc thân đâu.

Cứ mạnh dạn mà bày tỏ tình yêu, vì dù sao ta sẽ hối hận về việc mình chưa làm hơn là đã làm.

Quen em trong game và yêu em dù biết em đã có người yêu. Nhưng cho tới lúc em chia tay người đó, người em chọn vẫn không phải là tôi mặc dù em biết chỉ có tôi mới là người thật lòng với em nhất. Em nói em ngại khoảng cách địa lý, trong khi em ở Hồ Chí Minh, tôi ở Hà Nội, còn người yêu mới của em ở… nước ngoài. Em có nhiều lý do để không yêu tôi quá. Còn tôi lại không cần đến một lý do để yêu em. Đã từng hận em, đã từng nghĩ em tệ hại nhưng mãi sau này tôi mới hiểu, lý do em không muốn tới với tôi vì em không muốn yêu tạm bợ mà làm tổn thương tôi. Em tạm bợ với nhiều người, trừ tôi. Thiết nghĩ nếu ngày đó em tạm bợ với tôi thì có lẽ tôi sẽ rất đau đớn và quằn quại, thà cứ để tôi mãi không có được em và làm bạn với em còn tốt hơn. Nhưng cũng vì em làm tôi buông tay mà giờ tôi đã tìm được một người mới.

Yêu đơn phương không xấu, nó chỉ xấu khi bản thân không biết điểm dừng, cố chấp yêu một người mãi không yêu mình để rồi làm cho tâm hồn vụn vỡ vì tổn thương.Tin mới

Đam mê và drama công sở khi chơi game

Đam mê và drama công sở khi chơi game

Chơi game từ lúc bắt đầu học chữ, đam mê đến mức muốn tạo nên sản phẩm game của riêng mình, và rồi gặp những drama công sở.
Tâm Sự Gamer 06/12/2022

Tâm sự của một game thủ nghiện game online

Tâm sự của một game thủ nghiện game online

Câu chuyện dưới đây là lời cảnh tỉnh cho những ai đang nghiện game online một cách quá mức. Tôi hi vọng bạn đừng như tôi.
Tâm Sự Gamer 04/12/2022

Những tựa game huyền thoại từng rất được săn đón

Những tựa game huyền thoại từng rất được săn đón

Những tựa game từng được nhiều bạn trẻ săn đó nhưng bây giờ đã dần dần bị người chơi lãng quên vào dĩ vãng. Tại sao vậy?
Tâm Sự Gamer 03/12/2022

Tình yêu rời bỏ tôi chỉ vì Game

Tình yêu rời bỏ tôi chỉ vì Game

Với game thủ, cuộc sống riêng tư thường chỉ kết nối với bàn phím và màn hình. Nhưng mà đâu đó cuộc sống vậy, vẫn chứa chút tình yêu.
Tâm Sự Gamer 03/12/2022

Những người bạn tưởng chừng xa lạ nhưng lại là chiến hữu của tôi

Những người bạn tưởng chừng xa lạ nhưng lại là chiến hữu của tôi

Là đứa thất bại trong chuyện tình cảm nhưng may mắn làm sao, vì tôi đã tìm được cho mình những chiến hữu hết mình.
Tâm Sự Gamer 02/12/2022

Sự thật về trò chơi điện tử mà nhiều người đang lầm tưởng

Sự thật về trò chơi điện tử mà nhiều người đang lầm tưởng

Xã hội từ lâu tin rằng trò chơi điện tử hủy diệt một con người. Đây có phải là sự thật không? Hay đơn giản chỉ là sự hiểu lầm không đáng có.
Tâm Sự Gamer 01/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.