close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Thiếu Niên Ca Hành phần 2 tập 7: ‘Éo le’ cảnh sư phụ cúi đầu xin nhận đồ đệ

Trong tập 7 mới phát sóng của Thiếu Niên Ca Hành phần 2, Tiêu Sắt đã có màn lập kèo rồi lật kèo khá gắt với bố vợ tương lai là Thương Tiên – Tư Không Trường Phong.

Tư Không Trường Phong cúi đầu mời Tiêu Sắt đồng ý làm đồ đệ của mình.

Đầu tiên là màn cá cược để rồi Tư Không Trường Phong thua Tiêu Sắt, bị y mặt lạnh mà đòi tiền. Đây quả thật là màn bái sư có một không hai trong lịch sử. Người muốn làm sư phụ phải cúi đầu mời người kia làm đồ đệ của mình. Thực sự, mấy chục năm tung hoành trong thể loại kiếm hiệp, khán giả chắc cũng không ngờ được nước đi vi diệu này.

Bàn giá cả xong xuôi, Tiêu Sắt dâng trà kính sư phụ.

Tư Không Trường Phong đã nhận định được năng lực và mục đích của Tiêu Sắt một cách sơ bộ. Vừa để thu nhận Tiêu Sắt làm đồ đệ vừa hòng quỵt luôn tiền nợ, vị Thương Tiên (người thương nhân siêu giỏi) của Tuyết Nguyệt Thành này không ngại trả giá chát. Mất luôn 800 vạn lạng bạc thay vì 800 lạng như lúc mở kèo, còn buộc phải để Tiêu Sắt làm “kế toán” của Tuyết Nguyệt Thành.

Sắp tới, tay hòm chìa khóa của Tuyết Nguyệt Thành sẽ ở đây.

Như vậy, Tiêu Sắt nghiễm nhiên ẵm tay hòm chìa khóa của Tuyết Nguyệt Thành, hưởng lương tháng 800 vạn lạng và còn có thêm một vị sư phụ là Tư Không Trường Phong kiêm chức bố vợ tương lai. Sau này, lúc nhận bố vợ, không rõ Tiêu Sắt sẽ có pha xử lý thế nào cho đi vào lòng người đây.

Lôi Vô Kiệt nhận thêm một sư phụ trong Thiếu Niên Ca Hành phần 2.

Tiếp theo là tình tiết Lôi Vô Kiệt u u mê mê mà chấp nhận bái Lý Hàn Y làm sư phụ thứ 2. Sau đó còn lập lời thề nếu sư phụ Lôi Oanh trách phạt sẽ lấy cái chết để đền tội. Ban đầu, nhận lời sư phụ, Lôi Vô Kiệt lên đường đến Tuyết Nguyệt Thành tìm Lý Hàn Y để mời cô về gặp mặt Lôi Oanh một lần. Chính Tư Không Trường Phong và Lý Hàn Y cũng có chút bất ngờ vì Lôi Oanh không kể sự thật với Lôi Vô Kiệt.

Tư Không Trường Phong và Lý Hàn Y bất ngờ vì Lôi Vô Kiệt chưa biết sự thật.

Ngoài ra, bạch y thiếu niên Vô Tâm đã xuất hiện trở lại và chắc chắn lợi hại hơn xưa với bộ trang phục không thể nhiều lông lá hơn được nữa. Nhưng có một điều khán giả đều công nhận, tạo hình trong Thiếu Niên Ca Hành phần 2 của Vô Tâm rất đẹp. Các chi tiết mũ đội đầu và khôi giáp trên vai được vẽ tỷ mỉ, sắc sảo đến từng đường nét nhỏ. Chỉ là, mũ đã che mất hoa điền màu đỏ diễm lệ trên trán mà thôi. Fan của Vô Tâm hẳn là sẽ nuối tiếc điều này.

Vô Tâm khí chất lồng lộn trong bộ trang phục gắn đầy lông lá nhưng thiếu hoa điền trên trán.

Tình tiết những tập đầu của Thiếu Niên Ca Hành phần 2 vẫn phát triển với tốc độ khá chậm, ít mở “combat” so với đoạn đầu phần 1. Những phân cảnh sử dụng hiệu ứng slow-motion vẫn xuất hiện dày mang tới cho người xem cảm giác có chút nhạt nhẽo.

>>> Xem thêm: Thiếu Niên Ca Hành Ss2: Đồ họa đẹp miễn bàn, nhân vật sắc nét như thật.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Thiếu niên ca hành quay phim, tạo hình Vô Tâm nhận nhiều lời khen

Phim-Truyện

Thiếu Niên Ca Hành phần 2: Tại sao tỷ đệ Lôi Vô Kiệt, Lý Hàn Y lại khác họ?

Phim-Truyện

Thiếu Niên Ca Hành Ss2: Đồ họa đẹp miễn bàn, nhân vật sắc nét như thật

Phim-Truyện

Thiếu Niên Ca Hành rục rịch được làm phim, fan bất ngờ 'xin đừng'