close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Phim-Truyện

Thiếu Niên Ca Hành phần 2: Tại sao tỷ đệ Lôi Vô Kiệt, Lý Hàn Y lại khác họ?

Khán giả theo dõi Thiếu Niên Ca Hành phần 2 khi biết Kiếm Tiên của Tuyết Nguyệt Thành – Lý Hàn Y là tỷ tỷ ruột của Lôi Vô Kiệt vô cùng hoài nghi, tại sao hai nhân vật này lại có họ khác nhau.

Rõ ràng là đệ đệ ruột nhưng Lý Hàn Y không nhận.

Ban đầu, Lôi Vô Kiệt bôn ba hết nguyên phần 1 để sang đến Thiếu Niên Ca Hành phần 2 mới tới được Tuyết Nguyệt Thành tìm Kiếm Tiên. Chàng thiếu niên này nhận mệnh từ người sư phụ đang bệnh nặng là Lôi Oanh tới mời Kiếm Tiên đến gặp một lần. Tuy nhiên, khi chạm mặt Lý Hàn Y, vị Kiếm Tiên này lại ép cậu nhận mình là sư phụ. Lôi Vô Kiệt chấp nhận điều kiện này sau đó khấu lạy từ xa nói rằng nếu về sau sư phụ Lôi Oanh trách phạt, cậu sẽ không tiếc lấy thân chuộc tội.

Bản thân là một phụ nữ xinh đẹp nhưng luôn đeo mặt nạ rất “dị” và biến giọng ồm ồm.

Thực tế, tại thời điểm ấy, Tư Không Trường Phong và Lý Hàn Y đều biết sự thật Lôi Vô Kiệt là đệ đệ ruột của Lý Hàn Y nhưng không thể nhận nhau. Lúc này, người xem mới không khỏi thắc mắc, tại sao 2 người là tỷ đệ ruột nhưng lại mang họ khác nhau và vì sao chưa thể nhận nhau.

Lôi Vô Kiệt chưa biết Kiếm Tiên là tỷ tỷ ruột của mình.

Theo nguyên tác, sự việc phải ngược về 20 năm trước đó khi xảy ra “bát vương chi loạn” tại Thiên Khải – 8 hoàng tử tranh ngôi báu. Phụ mẫu của hai người là Lôi Mộng Sát của Lôi Môn và Lý Tâm Nguyệt – truyền nhân của Kiếm Mộ giúp sức dẹp yên lần biến loạn ấy. Về sau, Lôi Mộng Sát trở thành một trong Thiên Khải Tứ Thủ Hộ của quốc gia nhưng lại đột ngột chết trận ở phía Bắc. Còn vợ là Lý Tâm Nguyệt lại mất tích không rõ nguyên nhân. Trước lúc ấy, họ đã bí mật gửi các con về Lôi Gia tránh nạn.

Nhan sắc của Lý Hàn Y sau mặt nạ.

Lý Hàn Y phải thay mẹ trở thành truyền nhân đời kế tiếp của Kiếm Mộ nên phải theo họ mẹ và chuyển đến Tuyết Nguyệt Thành sống suốt gần 2 chục năm chưa từng rời khỏi thành. Còn Lôi Vô Kiệt vẫn theo họ cha và tiếp tục ở lại Lôi Gia, khi ấy còn nhỏ nên không hay biết gì. Nhiều năm qua đi, chuyện này dần dần bị che mờ, còn rất ít người biết. Có lẽ cũng là vì muốn bảo vệ hai người họ.

Thiếu Niên Ca Hành phần 2 đã đi được nửa chặng đường.

Vậy nhưng, tại sao Lý Hàn Y khi biết Lôi Oanh chưa nói chân tướng thân phận của hai người cho Lôi Vô Kiệt lại không cho cậu biết mà vẫn giữ im lặng, bắt cậu bái thêm mình là sư phụ? Liệu có phải vừa để dập tắt mảnh tình ý vụn vỡ cuối cùng trong lòng Lôi Oanh vừa là để tiếp tục bảo vệ Lôi Vô Kiệt hay không? Để lý giải những thắc mắc này, khán giả yêu thích hoạt hình và fan của Thiếu Niên Ca Hành hãy tiếp tục đồng hành cùng Game4V để đón chờ các tập tiếp theo.

Về sau, chuyện tình bi thương của Lý Hàn Y và Triệu Ngọc Chân liệu có khác nguyên tác?

>>> Xem thêm: Thiếu Niên Ca Hành phần 2 tập 7: ‘Éo le’ cảnh sư phụ cúi đầu xin nhận đồ đệ.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Thiếu niên ca hành quay phim, tạo hình Vô Tâm nhận nhiều lời khen

Phim-Truyện

Thiếu Niên Ca Hành phần 2 tập 7: 'Éo le' cảnh sư phụ cúi đầu xin nhận đồ đệ

Phim-Truyện

Thiếu Niên Ca Hành Ss2: Đồ họa đẹp miễn bàn, nhân vật sắc nét như thật

Phim-Truyện

Thiếu Niên Ca Hành rục rịch được làm phim, fan bất ngờ 'xin đừng'