close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

Thiếu Niên Ca Hành phần 2 sẽ lên sóng ngày 28/07/2021

Sau thành công đột biến của Thiếu Niên Ca Hành phần 1, nhiều khán giả đã ngóng chờ phần 2 được phát sóng trong năm 2020. Tuy nhiên, phía sản xuất đã gửi thông báo xin lỗi fan vì phải rời lịch chiếu sang năm 2021.

Poster Thiếu Niên Ca Hành.

Mới đây nhất, thông tin Thiếu Niên Ca Hành phần 2 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 28/7 tới. Ngay sau đó, cộng đồng fan đã thảo luận rất sôi nổi, hào hứng. Sau 2 năm chờ đợi, cuối cùng cũng có thể được gặp lại. Thậm chí, có fan trung thành còn than thở rằng, với tốc độ ra phim như thế này, chắc phải mất chục năm nữa mới đi đến hồi kết. Xem anime dài kỳ quả thật phải dành hết cả nhiệt huyết và thanh xuân.

Khi tạo hình nhân vật phần 2 được tiết lộ trong năm 2020, các nhân vật đều có thiết kế phục trang cầu kỳ hơn ở phần trước. Nhiều fan đã phải thốt lên rằng, có lẽ sau thành công lần trước, dàn nhân vật đã có thêm nhiều tiền cát-xê để mua thêm quần áo. Tuy nhiên cũng có một số người xem cho rằng họ thích Lôi Vô Kiệt mặc “hở” hơn.

Bản thiết kết tạo hình nhân vật Tiêu Sắt ở phần 2 được công bố trong năm 2020.

Thiết kế tạo hình mặc kín của Lôi Vô Kiệt ở phần 2.

Tạo hình của Vô Tâm khác hoàn toàn phần 1.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Chu Mộc Nam, Thiếu Niên Ca Hành phần 1 được phát sóng trong năm 2019 ở cả Trung Quốc đại lục và Việt Nam, gặt hái được thành công ngoài sự mong đợi. Để tiếp nối mạch truyện từ phần 1, phần 2 Thiếu Niên Ca Hành được sản xuất có tựa đề Phong Hoa Tuyết Nguyệt, trùng với tên chương tiếp theo, tức chương 28 của truyện.

Phần 2 Thiếu Niên Ca Hành – Phong Hoa Tuyết Nguyệt sẽ tiếp nối phần 1. Tiêu Sắt và Lôi Vô Kiệt tiếp tục hành trình đến Tuyết Nguyệt Thành sau khi chia tay Vô Tâm ở nước Vu Điền. Tuy nhiên, họ đến sau Đường Liên hơn 1 tháng do bị lạc đường. Tư Không Trường Phong phải miễn cưỡng nhận Tiêu Sắt làm đồ đệ. Hai tỷ đệ Lôi Vô Kiệt và Lý Hàn Y cũng được trùng phùng. Tại anh hùng yến ở Lôi Gia Bảo, một cuộc tranh đấu mới bắt đầu. Cũng ở phần 2, người xem sẽ được chứng kiến chuyện tình lâm ly bi đát giữa Triệu Ngọc Chân và Lý Hàn Y.

Theo thông tin được phía công ty sản xuất chia sẻ, Thiếu Niên Ca Hành phần 2 sẽ chia thành hai giai đoạn. Mỗi giai đoạn sẽ có 16 tập. Vậy tổng sẽ là 32 tập. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu 2 giai đoạn này sẽ được chiếu liên tiếp nhau hay không. Nếu như mạch truyện thì nội dung phần 2 đóng vai trò rất quan trọng vì sẽ có biến cố lớn đối với các nhân vật và ảnh hưởng đến toàn bộ cốt truyện về sau.

>>> Xem thêm: Tần Thời Minh Nguyệt đã đi cùng 14 năm thanh xuân của khán giả

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nhà sản xuất của Yokoso Jitsuryoku Shijo chuẩn bị công bố ss2?

Phim-Truyện

Anime tận thế Sabikui Bisco tung trailer hé lộ thời gian 'ra lò'

Phim-Truyện

Anime giật gân Summer Time Rendering tung trailer mới

Phim-Truyện

Attack on Titan Final Season phần 2 tung trailer ấn định ngày phát sóng