Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 06/2023

bìa

Trailer

Giới thiệu

Thiên Thiên Tam Quốc ✅ trò chơi chiến thuật theo lượt, xây dựng đội hình có bối cảnh thời kì Tam Quốc, do SohaGame phát hành tại Việt Nam.

Trong game, các Chúa Công có thể tự viết nên câu chuyện của riêng mình, thay đổi cả trận đánh lịch sử tại Hổ Lao Quan. Vẫn còn rất nhiều trận đấu gay cấn khác mà Chúa Công có thể chọn được kết cục nhờ tài nghệ dụng binh xuất sắc của mình.

Trong game, người chơi được tự do sắp xếp vị trí tướng chiến đấu. Chỉ cần có nghệ thuật dụng binh, vượt cấp dễ như trở bàn tay. Đồ họa 2020 – Thiết kế độc quyền dành riêng cho thị trưởng Việt Nam với hàng trăm tướng và skill lạ mắt. Đăng nhập mỗi ngày đều nhận được quà khủng, giải đấu liên server diễn ra mỗi ngày, không bao giờ nhàm chán. Nông dân cũng có thể cày chay lên Top dễ dàng.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thiên Thiên Tam Quốc theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.