close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Thiên Nhai Mobile có thêm phiên bản PC Client độc lập với PC

QUỐC TẾ_ Vào ngày 19/10, Thiên Nhai Mobile PC Client chính thức phát hành tại thị trường Trung Quốc. Game có thêm bản trên laptop, máy tính.

Như đã thông tin, Thiên Nhai Mobile chính thức phát hành tại thị trường Trung Quốc vào ngày 16/07. Trò chơi thuộc chủ đề võ hiệp cổ trang, chuyển thể từ phim được Tencent Games dày công thiết kế, sản xuất trong hơn 3 năm. Game thủ hiện đã có thể download tựa game về máy theo hệ điều hành Android, iOS. Một điều đáng chú ý hơn nữa chính là việc có thêm bản PC Client.

Thiên Nhai PC Client chính thức mở tải từ 19/10

Thiên Nhai PC Client chính thức mở tải từ 19/10

Theo đó, bản Thiên Nhai PC Client này cho phép người chơi tải game về vào ngày 19/10. Người chơi sẽ download file tương tự APK nhưng dành cho PC. Bạn sẽ cài đặt phần mềm này vào máy tính, laptop của mình và tiến hành chơi game như với mobile. Lưu ý là bản này hoàn toàn độc lập (theo mobile) so với bản PC chính thức hiện hành. Chỉ có bản PC Client này với mobile là có thể chơi chung tài khoản với nhau.

Việc có thêm bản PC Client này giúp game thủ Thiên Nhai Mobile có thêm phiên bản trải nghiệm, có thể chơi đa dạng hơn phiên bản. Ngoài ra, vì là bản mobile với tổng dung lượng khá nặng, tổng dung lượng sau khi cài lên tới gần 5GB. Do đó, với những ai máy điện thoại không đủ dung lượng và dễ bị giật lag có thể chơi bản PC Client trên máy tính, laptop sẽ thấy thoải mái hơn.

Thiên Nhai PC Client chính thức mở tải từ 19/10

Thiên Nhai PC Client chính thức mở tải từ 19/10

Trò chơi MMORPG này được thiết kế với nền tảng đồ họa Unreal Engine đẳng cấp, mang đến cảm nhận sự chân thực và sống động về bối cảnh không gian cũng như hình ảnh nhân vật. Game mở ra một thế giới không giới hạn – nơi người chơi có thể đặt chân đến mọi vùng đất. Nhiều hoạt động PK, chiến trường, hoạt động bang phái cũng như tổ đội diễn ra sôi động.

Bạn đọc quan tâm có thể download chơi bản chính thức trên mobile thông qua địa chỉ trang web dưới đây.

Trang chủ: https://ty.qq.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Tencent mua cổ phần NPH Nga sản xuất game Pioner

Game Mobile

Tencent bổ nhiệm tân Giám đốc marketing toàn cầu

Game Mobile

Civilization and Conquest - Phiên bản 'Rise of Kingdoms 2' xác nhận ngày Open Beta

Game Mobile

Kiểm soát game tại Trung Quốc sẽ nghiêm ngặt như mảng phim, showbiz?