>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Online

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hứa sẽ không reset nhân vật sau beta

Game Online12/03/2015

Những game thủ tham gia vào đợt test của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ không còn phải lo lắng vì game sẽ không bị reset sau khi lên bản chính thức.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Theo những thông tin mà trang tin game Game4V nhận được, lịch ra mắt chính thức bản test không xóa nhân vật khi lên chính thức của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Trung Quốc sẽ được Tencent Interactive Entertainment công bố tại họp báo thường niên UP 2015 diễn ra tại Bắc Kinh ngày 30/3 tới. Sau khi tổng hợp lại từ rất nhiều nguồn, từ chính thống cho tới không chính thống, dường như khả năng cao là đợt test đầu tiên của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao có thể sẽ diễn ra vào tháng 5.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=RBwg1DuzhZ4″]

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao là MMORPG lấy đề tài võ thuật mới doTencent Games sản xuất và phát hành. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác combat đẹp tựa như một bộ phim cùng thế giới mở siêu rộng lớn và tuyệt đẹp. Ngoài ra, tám thị tộc xuất hiện trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chưa từng có trong bất cứ tựa game nào.

game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao

Dựa theo thông tin đăng tải trên các phương tiện truyền thông, tầm nhìn trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao sẽ đạt mức tối đa là 2300m, có hơn 2200 loại thực vật được xuất hiện trong game và 17 loại môi trường khác nhau. Với đồ họa vô cùng chân thực, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao hứa hẹn sẽ đem tới cho game thủ một câu chuyện đầy màu sắc. Đây dự kiến sẽ là một sản phẩm hot không kém gì những tựa game Hàn Quốc ra mắt trong năm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tj_NmvizjjU”]

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao lấy giai đoạn giang hồ loạn thế của thời kỳ Bắc Tống làm bối cảnh chính, sử dụng các nền văn hóa chính thống của võ thuật Trung Quốc làm cơ sở sáng tạo, kết hợp với các công nghệ quốc tế tiên tiến để phá vỡ các giới hạn của thể loại game võ hiệp trực tuyến truyền thống, giải thích chi tiết những tinh hoa võ thuật của Trung Quốc, đưa người chơi trải nghiệm vào một thế giới đậm nét văn hóa Trung Quốc với các loại võ thuật phong phú.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=FthCP38TgC0″]

Tencent đã mời rất nhiều các chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh về làm cố vấn cho game, điển hình như Trần Khả Tân – cố vấn sáng tác, Viên Hòa Bình – cố vấn võ thuật, Hề Trọng Văn – cố vấn nghệ thuật, Ngô Lí Lộ – chỉ đạo phục trang. Họ đã tham gia vào các tác phẩm điển ảnh tiếng tăm như “Kill Bill”, “Thập Nguyệt Vây Thành”, “Ngọa Hổ Tàng Long”, “Long Môn Phi Giáp”.

tải game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao game online hay Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Game online 2015 hayThiên Nhai Minh Nguyệt Đao

>>> Hé lộ thông tin về mỹ nữ sắp cập bến Black DesertTin mới

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Velan Studios đã thông báo rằng sẽ đóng cửa trò chơi bóng ném battle royale Knockout City.
Game Online 06/02/2023

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Dòng game VLTK lì xì từ iPhone 14 Pro Max đến nhiều vật phẩm ingame hiếm cho game thủ

Sự kiện Tân Niên Bách Bảo tri ân hành trình 18 năm của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ mở ra ngập tràn cơ hội nhận những món đồ công nghệ…
Game Online 06/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.