close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

bìa

THIÊN LONG KỲ HIỆP

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
NPH: VGP
Ra mắt: 04/2021

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Trailer

Giới thiệu

Thiên Long Kỳ Hiệp ✅ là game mobile nhập vai, bối cảnh chiến trường Tống-Kim-Liêu, gameplay độc đáo, do VGP phát hành tại Việt Nam.

Chiến trường tống – kim – liêu, nhất tướng thành vạn cốt khô, chiến đấu để nhận được vinh quang! -3 trận doanh tống – kim – liêu, người chơi ngẫu nhiên được vào 1 trận doanh, tấn công trận doanh khác để nhận tích điểm. Kích sát, trợ công, bị diệt, công Thuỷ Tinh Trụ đều nhận tích điểm tương ứng. Chiếm Thần Long Trụ có thể tăng tích điểm cho trận doanh. Tích điểm cá nhân đạt mốc nhất định có thể nhận thưởng tương ứng. Người chơi có tích điểm chiến trường cao nhất nhận xưng hiệu hạn giờ Tam Vực Chí Tôn.

Trên con đường hành tẩu đầy rẫy hiểm nguy và thử thách, thứ không thể thiếu chính là sự tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa bằng hữu khắp giang hồ. Tại Thiên Long Kỳ Hiệp, tính năng mới Kết Bái Huynh Đệ sẽ lần nữa giúp tình huynh đệ, bằng hữu thêm phần gắn kết. Phúc Cùng Hưởng: Khi tổ đội với hảo hữu kết bái sẽ nhận thêm hiệu quả có lợi. Nạn Cùng Chia: Kẻ thù của 1 thành viên sẽ là kẻ thù chung của các thành viên đã kết bái.

 

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thiên Long Kỳ Hiệp theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.