close
Ads
Ads
Ads

>>> SEA Games 31 - Tin tức và các trận đấu eSports tại SEA Games

bìa

Trailer

Giới thiệu

Thiên Long Kiếm 2 ✅ là game mobile nhập vai MMORPG với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm, do Gamota phát hành tại Việt Nam.

Mạnh nhất thế gian là 1 thanh “Thiên Long Kiếm”, thanh kiếm tuyệt đối không được rút ra vì giữ cân bằng thiên địa Kiếm này sinh ra từ càn khôn, hút khí dương, bồi khí âm mà thành hình. Thiên Long Kiếm mang sức mạnh của vạn vật, phân cách ranh giới giữa tiên ma, Thế gian nhờ nó mà tìm lại an yên, hoà bình được thiết lập.

Hệ thống nhân vật phong phú kèm theo đó là nhánh hệ tộc nhiều hướng rẽ, cho phép game thủ tự do tùy chỉnh nhân vật theo sở thích cá nhân. Các chế độ PvE, PvP đầy sức cạnh tranh liên tục diễn ra khiến cho tựa game trở nên cuốn hút, game thủ cày chay dễ dàng tham gia các sự kiện PvE và hoàn thành các nhiệm vụ để nâng cấp VIP, sau đó tham dự PvP tìm ra kẻ mạnh nhất.

 

Tin liên quan

Thiên Long Kiếm 2

Thiên Long Kiếm 2 ✅ là game mobile nhập vai MMORPG với nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm, do Gamota phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thiên Long Kiếm 2 theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.