>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Thiên Long Bát Bộ Web: Trải nghiệm mới lạ cùng Thần Thú

Game Online21/12/2015

Bản cập nhật mới của Thiên Long Bát Bộ Web (http://tlbb.360game.vn) ngoài sự xuất hiện đầy bất ngờ của hiệp khách Kiều Phong và tính năng Linh Tựu Cung hấp dẫn, còn có một tính năng được cộng đồng mong chờ không kém đó là Thần Thú.

thần thú thiên long bát bộ

Thuộc tính, hệ và kỹ năng Thần Thú

Thần Thú là cách chơi hoàn toàn mới sau hệ thống Hiệp Khách, ngoài tác dụng tăng lực chiến nhanh chóng cho người chơi, Thần Thú còn sở hữu ngoại hình vô cùng bắt mắt cùng rất nhiều tính năng nhỏ đi kèm nhằm nâng cao lực chiến cho Thần Thú.

Về cơ bản, Thần Thú có 5 hệ ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa –  Thổ và tuân theo đúng ngũ hành tương sinh tương khắc, điều này được thể hiện ngay trên kháng tính của từng Thần Thú. Khi hoàn thành nhiệm vụ cấp 34, mỗi người chơi đều được tặng Thần Thú Chu Tước thuộc hệ Hỏa, người chơi có thể thông qua Cầu Thần để triệu hồi thêm những Thần Thú khác.

thiên long bát bộ web

Thần Thú Chu Tước với màu sắc rực rỡ

Người chơi có thể Cầu Thần thông qua phương thức độc đáo là dùng búa để đập Trứng Thần, Trứng Thần sẽ ngẫu nhiên rơi ra những vật phẩm như Quả Bồ Đề, Diệp Liên 1, Hạo Thiên Đơn, Quả Tôi Nguyên. Những vật phẩm này dùng để nuôi dưỡng, tiến hóa hoặc thăng cấp kĩ năng của Thần Thú. Ngoài ra người chơi cũng có thể tham gia các hoạt động như Thăm Hỏi, Linh Tựu Cung, các event để thu thập thêm càng nhiều vật phẩm, triệu hồi được càng nhiều Thần Thú.

thần thú

Đập Trứng Thần để nhận những nguyên liệu chiêu mộ Thần Thú

Điểm đặc biệt nhất ở tính năng Thần Thú là khả năng thay đổi hình dạng sau khi Tiến Hóa và hệ thống kỹ năng phong phú với những đặc tính chỉ riêng Thần Thú mới có. Bên cạnh đó, Thần Thú chính của mỗi người chơi có thể được phụ thể bởi 4 thần thú khác để tạo nên đội hình sức mạnh vượt trội.

thần thú

Thần Thú phụ thể

Bên cạnh những tính năng vốn có như Hiệp Khách, Hồn Khí, Thú Cưỡi, Bói, Thần Thú là một tính năng mới rất hữu dụng đối với người chơi. Ngoài khả năng tăng lực chiến toàn đội, Thần Thú còn có thể tự chiến đấu. Sở hữu một Thần Thú VIP, người chơi sẽ được hỗ trợ trong mọi hoạt động và cả khi chiến đấu với đối thủ.

Một số hình ảnh của các Thần Thú khác:

than - thu - 1 (3)

than - thu - 1 (6)

than - thu - 1 (5)

than - thu - 1 (4)

Triệu hồi ngay Ngũ Đại Thần Thú tại: http://tlbb.360game.vn/su-kien/ban-cap-nhat-kieu-phong-tai-xuat/trieu-hoi-ngu-dai-than-thu.html  

[fresh_embepost pid=”286675″ ]Tin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.