>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Thiên Long Bát Bộ 3D: Cái Bang vượt ải Nhạn Môn Quan – cao thủ

Game Mobile25/11/2015

Trong nguyên tác Thiên Long Bát Bộ (http://tl3d.360game.vn/) của Kim Dung, Nhạn Môn Quan là khởi đầu cũng như kết thúc của mọi bi kịch. Trong Thiên Long Bát Bộ 3D thì Nhạn Môn Quan cũng là phụ bản hung hiểm nhất với tất cả người chơi.

Xuất hiện trong phiên bản Cái Bang Tái Xuất đã được hơn 1 tháng, tính đến nay Nhạn Môn Quan vẫn là cửa ải cực kỳ khó khăn mà không phải ai cũng có thể vượt qua được – đặc biệt là ở độ khó Cao Thủ. Tuy nhiên, những phần thưởng hấp dẫn của phụ bản này như mảnh Cúc Kiếm, Băng Phách Đơn, thú cưỡi sói, danh hiệu, Công Trạng Lệnh… đã khiến hàng trăm võ lâm cao thủ Thiên Long Bát Bộ 3D phải xông pha chiến đấu mỗi ngày.

[mecloud]y2khf3HqIV[/mecloud]

Thử thách phó bản

Tại Nhạn Môn Quan, tổ đội người chơi sẽ phải bảo vệ Tống trưởng lão và 6 đệ tử Cái Bang. Tống trưởng lão không thể di chuyển nhưng có kỹ năng tăng máu trong phạm vi gần; đệ tử Cái Bang sẽ tấn công kẻ địch ở gần, có lượng máu cao nhưng công kích rất thấp, vì vậy chỉ có thể làm nhiệm vụ phân tán hướng tấn công của quái và Boss.

Phụ bản kéo dài 15 phút và cho tổ đội 20 mạng. Thời gian kéo dài quá lâu hoặc hy sinh nhiều hơn 20 mạng, phụ bản sẽ thất bại.

Đội hình chuẩn

Là phụ bản hung hiểm nhất trong Thiên Long Bát Bộ 3D, tất nhiên không phải người chơi nào cũng có thể dễ dàng vượt qua Nhạn Môn Quan cấp độ Cao Thủ. Tổ đội tiêu chuẩn để giành chiến thắng tại phụ bản này nên có lực chiến trên 1.200.000, Nội/Ngoại công trên 60.000 và Nội/Ngoại phòng trên 40.000.

Trải qua 3 cửa ải chiến Boss với rất nhiều quái xuất hiện, đội hình chuẩn để vượt Nhạn Môn Quan vì vậy nên có các môn phái có khả năng khống chế mạnh như Cái Bang và Tiêu Dao. Có Đại Lý trong đội hình sẽ mang lại nhiều lợi thế nhờ khả năng gây sát thương diện rộng của Lục Mạch Kiếm. Thiếu Lâm cũng vô cùng cần thiết để buff sát thương tổ đội, sẽ giúp khả năng vượt phụ bản cao hơn.

Thiên Long Bát Bộ

Đội hình chuẩn vượt Nhạn Môn Quan

Vị trí giao tranh

Rất nhiều anh tài tham gia Nhạn Môn Quan rất thích chiến đấu tại điểm xuất hiện quái. Ở những cấp độ thấp thì chiến thuật “đâm thẳng vào chỗ hiểm” đó có thể sử dụng được, nhưng đối với cấp độ Cao Thủ, việc hùng hục xông lên là một sai lầm rất lớn.

Vị trí giao tranh tốt nhất ở Nhạn Môn Quan Cao Thủ chính là khu vực phía sau hẻm núi, gần với Tống trưởng lão và đệ tử Cái Bang. Giao tranh ở khu vực này người chơi sẽ có 2 cái lợi: Được Tống trưởng lão bơm máu và đệ tử Cái Bang làm phân tán hướng tấn công của địch, qua đó lượng sát thương dồn vào người chơi cũng sẽ không tập trung.

Thiên Long Bát Bộ

Vị trí giao tranh nên ở sau hẻm núi

Những môn phái cơ động và có sức phòng thủ cao như Cái Bang, Thiếu Lâm hoặc Thiên Sơn nên xuất quân ở vị trí tiên phong. Tiêu Dao và Đại Lý nên đứng phía sau đội hình và tận dụng khả năng tấn công tầm xa của mình.

Đánh bại Khiết Đan Tướng Quân, nắm chắc 50% chiến thắng

Khác với các loại phụ bản khác có độ khó tăng dần, Nhạn Môn Quan lại ngược lại: Cực khó ngay từ cửa ải đầu tiên.

4 đợt quái xuất hiện đầu tiên bao gồm Khiến Đan Tiên Phong và Khiết Đan Binh không có gì đặc biệt và khá dễ đánh bại. Tuy nhiên, tổ đội cần lưu ý gom quái và buff đủ sát thương để giải quyết nhanh gọn từng đợt quái, tránh trường hợp quái đợt sau xuất hiện tiếp viện cho đợt trước.

Boss đầu tiên của Nhạn Môn Quan là Khiết Đan Tướng Quân và Khiết Đan Phó Tướng có lượng máu rất trâu và đòn đánh rất đau. Tuyệt kỹ của Khiết Đan Tướng Quân – phi vào từ xa, làm bất động đối thủ và gây sát thương – có khả năng hút nguyên cây sinh lực của người chơi có lực chiến hơn 1 triệu. Chính vì vậy, hầu hết người chơi đều nằm xuống rất nhiều ngay từ khi đối mặt với cửa ải này.

Người chơi Cái Bang tại cửa ải này là cực kỳ quan trọng. Mỗi khi Khiết Đan Tướng Quân thi triển chiêu thức và áp sát đồng đội, Cái Bang phải nhanh chóng dùng Túy Ẩm Giang Hồ để kéo Boss lại gần mình, tránh xa mục tiêu (là đồng đội) trước đó, qua đó làm giảm sát thương và hạn chế số lần hy sinh của tổ đội tại cửa ải này.

Thiên Long Bát Bộ

Đánh bại Khiết Đan tướng là giành 50% chiến thắng

Điều người chơi phải cực kỳ lưu ý là luôn phải kết liễu Khiến Đan Tướng Quân trước, sau đó mới đến Khiết Đan Phó Tướng. Vì khi Phó Tướng bị kết liễu trước thì Khiết Đan Tướng Quân sẽ được hồi máu, tăng sát thương và đánh rất hăng.

Vượt ải Khiến Đan Tướng Quân mà chỉ hy sinh khoảng 10 – 13 mạng, tổ đội xem như đã có 50% chiến thắng.

Ở các cửa ải sau như Khiết Đan Nữ Binh, Khiết Đan Nữ Võ Quan, Khiết Đan Tinh Anh, Nam Viện Đại Vương… tổ đội chỉ cần khống chế liên tục, đánh thật nhanh, lưu ý lượng máu bản thân, hạn chế hy sinh là đã có thể giành chiến thắng. Tại các cửa ải này chiến Boss không phải việc khó, tuy nhiên, hãy lưu ý không tấn công quái Khiết Đan Tinh Nhuệ khi các quái này đang thi triển chiêu phản sát thương.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

 

[fresh_embepost pid=”286404″ ]


Game4V tặng giftcode Học Viện Bá Vương Mobile mừng game ra mắt 'trùm cuối' IORI 12/08

Bát Thần đã trỗi dậy, Học Viện Bá Vương Mobile cập nhật tướng mới, tạo ra địa chấn với hàng loạt điểm nhấn là các sự kiện cho học viên.
Game Mobile 10/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Game4V tặng giftcode Dynasty Warriors Overlords VNG mừng game ra mắt 12/08

Một trong những hoạt động được cộng đồng đón chờ trong ngày game chính thức ra mắt là nhận code từ NPH VNGGames.
Game Mobile 11/08/2022

Chơi thử Ninja Làng Lá Truyền Kỳ - Game chủ đề Naruto vừa phát hành tại Việt Nam

Ninja Làng Lá Truyền Kỳ vừa đến tay game thủ Việt Nam gần đây.
Game Mobile 10/08/2022

Mafia Legend City of Vice - Hóa thân vào trùm thế giới ngầm trong thành phố

Hãy chuẩn bị vũ khí, tập hợp băng đảng và đánh dấu chủ quyền của mình cho cả thành phố cùng biết trong tựa game Mafia Legend. 
Game Mobile 11/08/2022

Hội nghị các nhà phát triển game Tencent 2022 để lại dấu ấn quan trọng

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi Tencent 2022 (Tencent Game Developers Conference, gọi tắt là TGDC) diễn ra đã để lại nhiều dấu ấn.
Game Mobile 11/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Avatar: Generations được xác nhận đang được phát triển

Avatar: Generations được xác nhận đang được phát triển

Một game nhập vai di động có tên là Avatar: Generations sẽ cho phép người chơi trở thành Aang và các Avatar khác trong lịch sử Tứ Quốc.
Game Mobile 12/08/2022

Ngay ngày đầu ra mắt Tower of Fantasy đã chiếm top 1 BXH ở 22 quốc gia

Ngay ngày đầu ra mắt Tower of Fantasy đã chiếm top 1 BXH ở 22 quốc gia

Kể từ ngày được công bố, Tower of Fantasy đã trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ, xứng tầm đối thủ Genshin Impact.
Game Mobile 12/08/2022

AutoChess MOBA lên kế hoạch thử nghiệm trong khu vực SEA

AutoChess MOBA lên kế hoạch thử nghiệm trong khu vực SEA

AutoChess MOBA là một trò chơi đáng mong đợi, hiện đang chuẩn bị cho công đoạn cuối cùng để tiến hành thử nghiệm khu vực SEA.
Game Mobile 12/08/2022

Đánh giá Tower of Fantasy - Tựa game đối thủ với Genshin Impact vừa mới ra mắt quốc tế

Đánh giá Tower of Fantasy - Tựa game đối thủ với Genshin Impact vừa mới ra mắt quốc tế

Đánh giá chi tiết tựa game Tower of Fantasy thuộc thể loại nhập vai thế giới mở mang phong cách giống Genshin Impact vừa ra mắt ngày 10/08/2022.
Review 12/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.