close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

bìa

Trailer

Giới thiệu

Thiên Khởi Chi Môn ✅ là tựa game mobile nhập vai MMORPG đồ họa mang phong cách Châu Âu mới lạ, những pha combo đỉnh cao, hấp dẫn.

Người chơi sẽ nắm thế chủ động khi được quyền lựa chọn trở thành “Chiến thần tiêu diệt ác ma đem lại hòa bình hoặc ngược lại, trở thành Ma Thần để tiêu diệt tất cả quái vật địa ngục, trở thành chúa tể Ma Giới. Chính sự lựa chọn của người chơi sẽ tạo nên những thế lực đối nghịch, là tiền đề cho những cuộc chiến quy mô ngàn người “kinh thiên động địa” PK cực đã tay dành cho các game thủ thông qua các sự kiện hàng ngày, hàng tuần.

Bộ kĩ năng đa dạng, phong phú gây sát thương mạnh, game thủ sẽ chinh phục các cấp độ nhât định để mở khóa nâng cấp các kĩ năng. Ngoài ra sau khi chuyển sinh còn có hệ thống nâng kỹ năng tùy biến theo nhu cầu của người chơi theo các nhánh tấn công, phòng thủ, ma pháp. Bên cạnh đó, “Thiên Khởi Chi Môn” còn sở hữu bộ sưu tập tinh linh, thú cưỡi, hầu thuẫn ảo hóa đặc sắc sẽ đồng hành cùng game thủ gia tăng sức mạnh trong mỗi trận chiến. Mỗi ảo hóa đều có thể tăng bậc cấp độ để tăng thêm lực chiến.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thiên Khởi Chi Môn theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.