>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Mobile

Thị trường game mobile vượt 175 tỷ đô la vào năm 2027

Game Mobile19/10/2022

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường game mobile Trung Quốc được dự báo sẽ tiếp tục trong giai đoạn này.

Một nghiên cứu mới của Reportlinker dự báo rằng ngành công nghiệp game mobile sẽ đạt 175,3 tỷ đô la vào năm 2027. Điều này cho thấy mức tăng trưởng gần một trăm tỷ đô la từ năm 2020, khi ngành công nghiệp này trị giá khoảng 79,8 tỷ đô la.

Nếu dự báo này được chứng minh là chính xác, ngành sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (aCAGR) trung bình là 11,9% trong giai đoạn 2020-2027. Điện thoại thông minh dự kiến ​​đạt 151,9 tỷ USD, ghi nhận tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 12,5%. Nếu tính đến sự bình thường hóa của thị trường, các thiết bị khác được dự đoán sẽ đạt tốc độ CAGR là 8,6% trong giai đoạn 7 năm tới.

Ngành game mobile phát triển mạnh.

Ngành game mobile phát triển mạnh.

Ngành công nghiệp trò chơi di động được dự báo tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở Trung Quốc, với quy mô thị trường là 39,2 tỷ đô la vào năm 2027, với tốc độ CAGR là 14,8% từ năm 2020 đến năm 2027. Nhật Bản, Canada và Đức cũng được xác định là những quốc gia có thị trường này để chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ, với mức tăng CAGR tương ứng là 7,7%, 10,1% và 9,5%.

Mức tăng trưởng này phù hợp với các dự đoán trước đó, với báo cáo thị trường đã được xác minh dự báo giai đoạn tăng trưởng theo cấp số nhân từ năm 2020 đến năm 2029 vào tháng Bảy. EA đã dự đoán rằng ngành công nghiệp di động sẽ chứng kiến ​​sự bùng nổ 48% trong năm tài chính tiếp theo và một báo cáo data.ai được công bố vào tháng 05 dự đoán rằng doanh thu game mobile sẽ chiếm 60% thị trường game vào năm 2022.

Sức mạnh của trò chơi trên thiết bị di động có thể là do một số yếu tố, bao gồm khả năng tiếp cận và mức giá tương đối thấp của thiết bị và nhiều tùy chọn kiếm tiền có sẵn. Một báo cáo của GameRefinery được công bố vào tháng 07 cho biết sự phát triển của công nghệ di động tiên tiến hơn đang khiến các nhà phát triển AAA coi trọng việc chơi game trên thiết bị di động hơn dẫn đến việc phát triển nhiều game hạng trung hơn, mang đến trải nghiệm thú vị.

Ngành công nghiệp game trên toàn thế giới đang mở rộng và điện thoại thông minh đóng một vai trò quan trọng. Sự phát triển của trò chơi di động đã dẫn đến khả năng mở rộng cho ngành công nghiệp game. Các nền tảng như Facebook và Instagram cũng đã bắt đầu phát triển các trò chơi di động sáng tạo để đảm bảo sự khác biệt hóa cao của sản phẩm và hưởng lợi từ các trò chơi hấp dẫn để nâng cao chiến lược quảng cáo của họ.

Khả năng phần cứng của điện thoại thông minh đã tăng lên nhanh chóng trong vài năm qua. Theo Unity Technologies, chipset di động tốt hơn cung cấp hiệu suất cao hơn mà ít hao pin hơn, cung cấp độ phân giải màn hình cao hơn trên kích thước màn hình hiện nay trung bình là 6 inch. Hơn nữa, theo Ericsson, 5G cho phép tốc độ đáng kinh ngạc (20 x 4G) và độ trễ thấp (20 ms đến 5 ms). Do đó, thị trường ngày càng có nhiều trò chơi di động chất lượng AAA có giá trị sản xuất cao.

Bất chấp những căng thẳng địa chính trị, sự thâm nhập ngày càng tăng của điện thoại thông minh và các tùy chọn chơi game ngày càng tăng cũng đang làm tăng mức độ thâm nhập của trò chơi di động ở nhiều nơi trên thế giới. Ví dụ, theo White Designers Game Studios, ở Iran, với dân số 82 triệu người và tỷ lệ sử dụng điện thoại thông minh khoảng 35% (vào năm 2018), có hơn 30 triệu người chơi trò chơi di động đang hoạt động tại quốc gia này.

Sự linh hoạt đối với các phương thức thanh toán trong trò chơi cũng tạo điều kiện thúc đẩy tăng trưởng doanh thu từ trò chơi trên thiết bị di động trên toàn thế giới. Hơn nữa, các dịch vụ trò chơi trên đám mây tận dụng các khả năng đám mây siêu quy mô, mạng phân phối nội dung toàn cầu và các dịch vụ truyền thông trực tuyến để xây dựng thế hệ nền tảng tiếp theo cho giải trí tương tác, nhập vai và xã hội. Sự gia tăng của các trung tâm dữ liệu hàng đầu trong nước cũng tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của trò chơi di động trên toàn cầu.


Honor of Kings - Vương Giả Vinh Diệu quốc tế cập bến thêm một quốc gia

Theo ghi nhận, hoạt động đăng ký trước cho game Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế đã mở ở Brazil. Hiện tại, Level Infinite đang chuẩn bị cho công đoạn ra mắt sản phẩm.
Game Mobile 04/02/2023

Game được tải nhiều nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất là sản phẩm nào?

Công ty phân tích thị trường Sensor Tower đã công bố thông tin về các sản phẩm nổi bật nhất với số liệu cập nhật mới từ cuối năm 2022.
Game Mobile 03/02/2023

Chơi thử Võ Lập Nhàn Hiệp VNG - Game đấu tướng võ lâm ngũ hành tương sinh tương khắc vừa ra mắt

Võ Lập Nhàn Hiệp VNG đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam cho cả hai hệ điều hành Android và iOS từ 02/02/2023.
Game Mobile 04/02/2023

Eternal Kingdom Battle Peak - MMORPG chủ đề fantasy chính thức phát hành toàn cầu

Eternal Kingdom Battle Peak hiện đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho cả di động, PC cũng như console.
Game Mobile 02/02/2023

Tam Quốc Chí - Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước

Chế độ công thành chiến kịch tính của Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi độ chân thực và hoành tráng của nó. Tam Quốc Chí…
Game Mobile 03/02/2023

Lượng người chơi game lớn như thế nào trong năm 2023?

Theo dữ liệu của SportsLens.com, số người chơi game dự kiến ​​sẽ tăng 100 triệu mỗi năm và đạt 1,1 tỷ người vào năm 2023. Điều này có nghĩa là 1/7 dân số thế giới chơi trò chơi.
Game Mobile 03/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Khi tương lai của các trò chơi Blizzard ở Trung Quốc vẫn còn mờ mịt, game thủ đã bắt đầu nộp đơn xin hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trong game chưa sử dụng.
Game Mobile 05/02/2023

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood mới đây đã cho phép đặt trước trên cửa hàng steam và sớm lên lịch phát hành cho nền tảng di động.
Game Mobile 05/02/2023

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Đồ họa chibi tươi sáng, lối chơi đấu tướng có chiều sâu, Lục Giới Phong Thần là cái tên rất sáng ở thời điểm hiện tại.
Game Mobile 05/02/2023

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Guerilla Games hiện đang làm việc trên một tựa game Horizon Online Mobile nhiều người chơi. Tựa game mang đến sự hi vọng cho game thủ.
Game Mobile 05/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.