>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Online

Thêm nhiều bằng chứng về tựa game Halo Online đang được phát triển

Game Online30/08/2022

Vừa qua thêm nhiều bằng chứng về việc 343 Industries đang chuẩn bị công bố tựa game Halo Online mới toanh.

343 Industries chưa chính thức công bố kế hoạch Battle Royale để mang đến trải nghiệm Halo Online tuyệt vời nhất cho game thủ. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn được nhiều rò rỉ thông tin xung quanh dự án được chia sẻ trực tuyến trên các diễn đàn lớn về tựa game.

Chế độ battle royale, tên mã là Tatanka, được đồn đại là sẽ xuất hiện với Halo Infinite Season 3 vào cuối năm nay hoặc vào đầu năm 2023. Thậm chí còn có một rò rỉ mới tiết lộ menu Halo Infinite Tatanka có thể cho thấy sự phát triển của battle royale đang tiến một cách ấn tượng.

Thông tin rò rỉ được chia sẻ trực tuyến bởi tài khoản Twitter HaloHubGG với một vài hình ảnh mới toanh. Chúng ta có thể thấy những những hình ảnh được chụp màn hình trong phần giao diện của Halo Infinite.

Menu có năm tùy chọn khác nhau, mỗi tùy chọn cho một hàng chờ nằm trong chế độ Tatanka. Các hàng đợi có sẵn để lựa chọn dành cho Tatanka Triples, Tatanka Quads, Tatanka 3P Test, Test Tatanka Triples và Test Taanka FFA. Ngoài ra còn có một câu trích dẫn dọc theo phần dưới cùng của hình ảnh, “Chào mừng đến với The Ring, hãy sống sót và trở thành người cuối cùng còn đứng vững trên chiến trường”.

Ảnh chụp màn hình được cho là từ phiên bản thử nghiệm mang tên Tatanka. Đây sẽ là một tựa game hoàn toàn độc lập giống như Call of Duty: Warzone nói nôm na chính là Halo Online nơi mà những người chơi Halo có thể chiến đấu với nhau qua nhiều chế độ trực tuyến khác nhau. Việc phân chia ra cũng là cách tốt nhất để người chơi có thể dễ dàng quản lý dung lượng cài đặt.

Các tùy chọn khác nhau cũng có thể là các bài kiểm tra đang trong quá trình phát triển để 343 Industries có thể xem xét những gì sẽ được hoạt động và những gì cần cải tiến. Vì có ba hàng chờ thử nghiệm nên chắc chắn rằng đây không phải là danh sách cuối cùng mà người chơi có thể thấy. Quá trình của Halo Online hiện đang diễn ra khá suôn sẻ. Nếu đó là thật, sẽ rất thú vị nếu khi 343 sẽ công bố tựa game này trong thời gian tới để người hâm mộ có thể ăn mừng trọn vẹn hơn.Tin mới

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

'Cha đẻ' Đột Kích Smilegate tròn 20 tuổi và những dự định cho tương lai

Phó chủ tịch phát triển kinh doanh Harold Kim nói về cách công ty Smilegate “đổ bộ” vào phương Tây sau quá trình 20 năm phát triển.
Game Mobile 28/09/2022

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

ĐTCL: Top 7 đội hình leo rank hiệu quả ở phiên bản 12.18 mùa 7.5

Top 7 đội hình mạnh nhất dành cho anh em kỳ thủ leo rank ở phiên bản 12.18 ĐTCL mùa 7.
eSports 26/09/2022

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Fan phấn khích khi Genshin Impact được hỗ trợ chơi Steam Deck

Trò chơi nổi tiếng Genshin Impact có thể nhận được hỗ trợ Steam Deck, theo một người dùng diễn đàn Reddit.
Game Online 23/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.