close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

eSports

Thêm một tổ chức Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng gia nhập bộ môn Tốc Chiến

Đây cũng là đội tuyển đầu tiên và duy nhất của Immortals trong mảng thể thao điện tử di động, bên cạnh hai đội hình Liên Minh Huyền Thoại PC và Valorant hiện giờ.

Immortals – một trong những tổ chức thể thao điện tử lớn nhất Bắc Mĩ – hôm nay đã công bố thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chuyên nghiệp. Với bản thông cáo này, Immortals cũng đồng thời trở thành đội thứ ba trong Giải Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ (LCS) lấn sân sang bộ môn Tốc Chiến.

Liên Minh Huyền Thoại

Immortals – một trong những tổ chức thể thao điện tử lớn nhất Bắc Mĩ – hôm nay đã công bố thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chuyên nghiệp.

Mặc dù Immortals xác nhận rằng họ đã thành lập một đội tuyển hoàn chỉnh, các tuyển thủ của Immortals Tốc Chiến vẫn được giữ bí mật cho đến phút cuối cùng. Nhân sự duy nhất được hé lộ là SeongHun “Hoon” Jang, một người sáng tạo nội dung có tên tuổi, sẽ dẫn dắt đội tuyển này khi tiến vào các giải đấu.

Trả lời phỏng vấn báo chí, Hoon chia sẻ: “Việc một tổ chức tiếng tăm như Immortals đầu tư vào niềm đam mê bất tận của tôi với Tốc Chiến, và đưa tôi vào kế hoạch phát triển mảng thể thao điện tử di động của họ là một điều rất tuyệt vời. Chúng tôi sẽ cùng nhau mang đến cho người hâm mộ thật nhiều nội dung hơn nữa để thỏa mãn niềm đam mê Tốc Chiến của họ.”

Giới thiệu sơ qua một chút về Hoon: hiện anh đang sở hữu kênh YouTube ‘Gosu Hoon’ với gần 420.000 người đăng ký. Phần lớn các video của Hoon làm về Mobile Legends: Bang Bang – một tựa game MOBA di động của nhà phát triển Moonton có trụ sở tại Thượng Hải. Bên cạnh việc dẫn dắt đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, Hoon cũng sẽ đóng vai trò là một người sáng tạo nội dung tại Immortals.

Nhân sự duy nhất được hé lộ là SeongHun “Hoon” Jang, một người sáng tạo nội dung có tên tuổi, sẽ dẫn dắt đội tuyển này khi tiến vào các giải đấu.

Như vậy, Immortals hiện đã trở thành tổ chức LCS thứ ba đầu tư vào Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sau Cloud9 và TSM. Đây cũng là đội tuyển đầu tiên và duy nhất của Immortals trong mảng thể thao điện tử di động, bên cạnh hai đội hình Liên Minh Huyền Thoại PC và Valorant hiện giờ.

Jordan Sherman, chủ tịch kiêm giám đốc thương mại của Immortals, nói rằng các “đối tác” của tổ chức tại Riot đã liên tục thể hiện sự “xuất sắc” của họ trong việc tạo ra các tựa game thể thao điện tử và phát triển một cộng đồng bền vững ngay từ nền móng. “Chúng tôi không ngần ngại về việc đầu tư vào thể thao điện tử di động ngay khi biết Riot đang dần hoàn thiện một hệ sinh thái cho mảng này.” – Sherman ca ngợi Riot Games trước báo giới.

Xem thêm: Thêm một thành viên GameHome Esports Tốc Chiến bị cấm thi đấu vì dính án cày thuê

Bài liên quan
Game Mobile

Pokémon Unite hay Liên minh Huyền Thoại: Tốc Chiến - Đâu là tựa game Moba đáng chơi nhất năm nay?

eSports

LMHT Tốc Chiến: SBTC Esports chính thức leo lên vị trí Top 1 BXH thế giới

eSports

LMHT Tốc Chiến: SBTC Esports bảo vệ thành công 'ngôi vương' ICON SERIES SEA

eSports

SBTC Tốc Chiến bất ngờ vươn lên vị trí top 2 thế giới và top 1 Đông Nam Á