close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Thêm một dự án Maplestory có mặt trên mobile

Project MNP là dự án game mobile tiếp theo lấy cảm hứng từ thương hiệu Maplestory nổi tiếng. Game mang phong cách chiến thuật thủ thành kết hợp thẻ bài.

Maplestory là một trong những thương hiệu game Hàn Quốc được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Vừa qua, công ty Nexon đã chính thức công bố sản phẩm game mobile thứ ba lấy cảm hứng từ game online nổi tiếng này với tên gọi Project MNP. Trailer đầu tiên của game cũng đã được giới thiệu tới game thủ cho thấy nền đồ họa phong cách chibi đáng yêu đồng thời hé lộ một chút về lối chơi lí thú kết hợp giữa thể loại chiến thuật thủ thành kết hợp với thẻ bài.

[mecloud]OaDDKhTPdG[/mecloud]

Có thể thấy gameplay của Project MNP gợi nhắc tới sản phẩm đang rất HOT hiện nay: Clash Royale của Supercell, tuy nhiên phần nhìn và hệ thống các nhân vật đa phần xuất phát từ Maplestory đem tới một cảm giác cuốn hút riêng, nhất là đối với game thủ nữ. Người chơi sẽ điều khiển những nhân vật khác nhau, mỗi anh hùng sở hữu một năng lực riêng độc đáo. Sàn đấu được chia làm ba làn dẫn về 2 cột trụ chính, biểu trưng sức mạnh của mỗi bên. Tương tự như game của Supercell, nhiệm vụ của bạn là phải phá hủy được cột tháp của đối thủ để dành chiến thắng.

MapleStory 2

Trước Project MNP, Nexon hiện đang thực hiện 2 game Maplestory trên di động: Pocket MapleStory – đã phát hành năm 2015 và MapleStory M – dự kiến sẽ sớm ra mắt tại Hàn Quốc trước khi công bố rộng rãi trên toàn thế giới. Có thể thấy, hãng này đang tập trung để khai thác triệt để sức hút của thương hiệu game nổi tiếng xứ sở Kim Chi và người hưởng lợi chắc chắn chính là game thủ, hãy chờ xem bất ngờ gì sẽ được Nexon đem tới trong các sản phẩm của mình. Mọi thông tin về Project MNP sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại chuyên mục Game Mobile.

MapleStory 1

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”316614″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

800.000 người chơi game Mir4 cùng lúc

Game Mobile

Trung Quốc lại chiếm 'spotlight' thị trường game xứ Hàn

Game Mobile

G-Star 2021: Sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc tổ chức ngày 17/11

Game Mobile

Sau thành công của Mir4, WeMade tiếp tục tung ra MirM