>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Công Nghệ

Thêm một chiếc máy tính chơi game giá 60.000đ

Công Nghệ26/02/2018

Với mức giá này dĩ nhiên các bạn không thể chiến game AAA hiện đại, nhưng chiếc PC 60.000đ này vẫn phù hợp cho các nhu cầu chơi game tối thiểu.

Chương trình của Budget-Build kì này tiếp tục mang đến cho chúng ta những chiếc máy tính siêu rẻ mà bạn dễ dàng tưởng rằng sẽ chẳng có tác dụng gì ngoại trừ để bán đồng nát – Acer T671-MEL7 là cái tên được đưa lên thử nghiệm khi game thủ này mua được nó với giá chỉ $3 (khoảng hơn 60.000đ), trong tình trang full case khá đẹp. Máy có cấu hình Core 2 Duo E6400 (2.3 Ghz), RAM 2 GB, card màn hình GeForce 7500 LE, trang bị ổ DVD và đầu đọc thẻ nhớ tích hợp.

60.000đ

Nếu chiếc máy lần trước là hàng phế thải của nhà hàng xóm và phải mua bổ sung linh kiện thì lần này Budget-Build phải đối mặt với vấn đề khác, đó là hệ thống không khởi động được, đòi hỏi game thủ này phải mở thùng máy và làm tổng vệ sinh toàn bộ. Trục trặc được phát hiện ra là ở bo mạch chủ không dẫn điện, và qua một vài khâu “chăm sóc” đơn giản thì Budget Build đã có thể làm máy khởi động được. Sau khi cài đặt Windows 7 Ultimate, chiếc Acer này đã sẵn sàng lâm trận.

pc_s3-2

Với cấu hình khá “khiêm tốn” và một CPU cách đây vài thế hệ, đương nhiên Acer T671-MEL7 không đủ sức cân các game hạng nặng thời nay, nhưng nó vẫn đủ sức chơi được nhiều trò hấp dẫn như Half Life 2, Banished… và nếu không quá khó tính thì bạn vẫn có thể dùng nhiều thủ thuật hạ cấu hình để “vắt kiệt sức” chiếc PC này hơn nữa. Thử nghiệm với giả lập, máy chạy tốt với tất cả các bộ Emulation cho mọi hệ thống đến dòng PS1, đây là mức giới hạn để bạn có thể chạy game với FPS chấp nhận được. Trong vai trò một PC đơn thuần, Acer T671-MEL7 đáp ứng tốt nhiệm vụ lướt web, soạn thảo văn bản, gửi email hàng ngày, nhưng nếu bạn thích xem phim giải trí thì chiếc máy này không thể “cân” được video ở 1080p60 đâu, giảm xuống 720p60 thì mới xem được.

pc_s3-3

pc_s3-4

Xứng đáng với cái tên tiền nào của nấy, Acer T671-MEL7 có hiệu năng tương đương với những gì nó thể hiện được cách đây 10 năm và vẫn khá hữu ích với các game thủ có nhu cầu đơn giản, và thực sự chỉ với 60.000đ thì chiếc máy này khá ấn tượng – tuy nhiên, nếu bạn là một gamer thứ thiệt thì không nên ngắm những chiếc PC “siêu rẻ” thế này, bởi phần cứng hiện giờ cũng không phải quá đắt, chúng ta có thể dễ dàng mua một chiếc PC mạnh mẽ hơn nhiều với giá vừa phải đấy.

Xem video đánh giá tổng quan của Budget-Build:Tin mới

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.
Công Nghệ 26/11/2022

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

Ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với rất nhiều tiềm năng phát triển.
Công Nghệ 07/11/2022

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Làm thế nào để bắt đầu một đấu trường thi đấu điện tử?

Bạn có biết tất cả những người tham gia thể thao điện tử chuyên nghiệp và thậm chí phá kỷ lục trong các giải đấu tập trung ở đâu không?
Cộng Đồng 02/06/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.