close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

Thêm ít bằng chứng về GTA6 đang được phát triển

Ít bằng chứng về GTA6 đang được phát triển, khả năng cao tựa game sẽ được công bố vào năm 2021.

Gần đây có rất nhiều hình ảnh, bằng chứng về GTA6 đang được Rockstar phát triển bí mật. Liên tục là những hình ảnh trong đoạn Teaser mới nhất của bản cập nhật ra mắt trong GTA Online. Đây cũng được cho là có dính dáng đến các manh mối về dự án bom tấn đến từ Rockstar. Rockstar cũng không hề bình luận thêm về các chi tiết bị các fan mổ xẻ ra ngoài, đa số các game thủ cho rằng việc chờ đợi 1 phiên bản mới của GTA tỏ ra quá lâu rồi. Kể từ sau khi kết thúc 2 vòng đời hệ máy PlayStation 3 và PlayStation 4, tất cả những gì nhận được vẫn chỉ loanh quanh GTA5. Cái họ muốn chính là Grand Theft Auto 6, hoàn toàn không muốn một phiên bản GTA5 nào thêm nữa cho hệ máy PlayStation 5.

Trong trailer teaser cập nhật của GTA Online, các nhà sản xuất đã bổ sung đưa vào một địa điểm mới, bao gồm cả phần chơi Cayo Perico Heist.

Gần đây có rất nhiều hình ảnh, bằng chứng về GTA6 đang được Rockstar phát triển bí mật.

Gần đây có rất nhiều hình ảnh, bằng chứng về GTA6 đang được Rockstar phát triển bí mật.

Các nhân viên và đội ngũ của Rockstar từ rất lâu đã chôn chân với 1 vài dự án mà đang được cho là trọng điểm, chúng đều là kế hoạch sẽ dàn trải trong 10 năm tới kể từ sau năm 2020 trở đi. Và có lẽ không quá khó để tin vào một tương lai tốt đẹp dành cho các quả bom từng bị cho lùi vào hậu trường như Bully, Max Payne,… tuy nhiên một trong các ưu tiên mà game thủ thèm khát nhất đó là GTA6. Rất nhiều cơ sở cho biết về bối cảnh, cốt truyện và tuyến nhân vật được tạo dựng trong suốt 10 năm qua đã cho các fan rất nhiều hy vọng khi đợi chờ siêu phẩm này xuất hiện. Mỗi kì sự kiện E3 hàng năm tổ chức thường niên, cho đến các sự kiện họp báo nhỏ lẻ của Rockstar đều gần như bặt vô âm tín.

Gần đây những game thủ thích tìm tòi, soi mọi ngóch ngách về các tựa game đã thử tiến hành một cuộc tìm kiếm bằng Google Maps. Và kết quả này đã khiến họ tỏ ra khá bất ngờ khi đưa họ đến thông qua một con đường nằm sâu bên trong rừng Virginia, thuộc Hoa Kỳ. Với số lượng Nuti không hề bị hạn chế và được sử dụng, rất nhiều game thủ khẳng định con đường này giống với số VI kí tự La Mã, từ đây họ đã tin rằng Rockstar đang đi đúng hướng và phát triển tựa game mà bao nhiêu người mong đợi. Toạ độ bí ẩn được up thông qua một dòng Tweet ngắn trong đoạn Teaser hoá ra là một trò thách đố người chơi tìm ra được đến từ Rockstar.

Hồi vào đầu năm nay cũng đã có một số trang thông tin đã tiết lộ về việc Rockstar đang theo đuổi 2-3 dự án bom tấn nổi tiếng, một trong số đó được cho là GTA6.

Hồi vào đầu năm nay cũng đã có một số trang thông tin đã tiết lộ về việc Rockstar đang theo đuổi 2-3 dự án bom tấn nổi tiếng, một trong số đó được cho là GTA6.

Hồi vào đầu năm nay cũng đã có một số trang thông tin đã tiết lộ về việc Rockstar đang theo đuổi 2-3 dự án bom tấn nổi tiếng, một trong số đó được cho là GTA6. Tuy nhiên, ít có hãng game nào xác nhận ngay khi họ chưa thể tung ra bất kì đoạn Trailer nào rõ ràng, theo thông lệ thì họ vẫn phủ nhận những tin đồn bị rò rỉ ra ngoài. Họ chọn một cách thể hiện khác để giúp fan hiểu và tin nó có tồn tại, vì vậy mà sự việc vừa rồi cũng được thể hiện một cách khéo léo, lại dễ dẫn dắt dư luận bỏ thời gian móc xích những ý nghĩa nằm bên trong một vài hình ảnh đến từ đoạn video nhỏ. Bản cập nhật mang tên Cayo Perico của GTA Online sẽ được phát hành vào ngày 15/12, cũng hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị cho các game thủ.

Có lẽ phải đến khi GTA5 không thể vắt sữa được nữa, và phải mất 1-2 năm đầu của chiếc máy Next-Gen chúng ta mới có thể được chạm tay vào quả bom này của Rockstar, tuy nhiên hãy yên tâm mọi thứ vẫn sẽ được đảm bảo vệ cả mặt chất lượng. Đừng quên theo dõi Game4V để có những thông tin hấp dẫn về tựa game mà bạn yêu thích.

Bài liên quan
PC - Console

Rockstar thuê diễn viên lồng tiếng cho một dự án GTA mới

PC - Console

Những điều game thủ không biết có thể làm trong Red Dead Redemption 2

PC - Console

GTA 3, Vice City và San Andreas sẽ được làm lại trong năm nay?

PC - Console

Manh mối về GTA 6 được tìm thấy trong Red Dead Redemption 2