>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Thêm 2 sản phẩm Game Online 3D bất ngờ bị khai tử

Game Online04/10/2015

Hai tựa Game Online là Bát Quái Quần Hùng và Kiếm Tung sẽ chính thức nói lời tạm biệt game thủ Việt vào cuối tháng 10 này.

Theo thông báo mới nhất của nhà phát hành VIGO, vào 30/10 sắp tới, hai webgame 3D do hãng đang vận hành là Kiếm TungBát Quái Quần Hùng sẽ chính thức đóng cửa. Trước đó, vào ngày 30/09, hai sản phẩm này cũng đã tiến hành đóng cổng giao dịch và đăng tải thông báo trên các trang chủ. Lý do mà VIGO đưa ra là “không thể đạt được thỏa thuận với đối tác về kế hoạch phát triển game nên đôi bên tiến tới thanh lý hợp đồng”.

kiem-tung-2

VIGO thông báo đóng cửa 2 webgame 3D Kiếm Tung và Bát Quái Quần Hùng. Trong ảnh game Kiếm Tung.

Kiếm Tung là một webgame 3D thuộc thể loại MMORPG. Game được đánh giá là một trong những sản phẩm ra mắt thành công nhất của VIGO cho đến thời điểm hiện tại. Trò chơi chính thức trình làng vào ngày 08/10/2014, sau một năm ra mắt đã đạt được hơn 40 máy chủ khác nhau, thu hút rất đông người chơi tham gia. Thậm chí, vào đầu tháng 9 vừa qua, game cũng mới ra mắt thêm một máy chủ mới có tên gọi Thái Cực Kiếm. Việc đóng cửa game bất ngờ để lại không ít bức xúc và thất vọng trong lòng game thủ.

game-dong-cua (2)

Webgame Kiếm Tung chính thức đóng cửa vào 30/10.

Ngoài ra, Bát Quái Quần Hùng cũng có phần kém may mắn không khác gì “đàn anh” của mình. Game chỉ mới ra mắt vào đầu tháng 8 vừa qua. Việc NPH bất ngờ đóng cửa game chỉ sau gần 2 tháng là điều rất khó hiểu, bởi lẽ nhiều người chơi cho biết là họ đã nạp tiền và đầu tư vào sản phẩm. Bên cạnh đó, trong thời gian đầu ra mắt, game được VIGO ưu ái với vô số sự kiện hấp dẫn khác nhau. Bát Quái Quần Hùng là một tựa webgame 3D thuộc thể loại chiến thuật kết hợp nhập vai. Game có bối cảnh Tam Quốc tuy nhiên đã được lồng ghép các yếu tố tiên hiệp và thần thoại.

game-dong-cua (1)

Webgame Bát Quái Quần Hùng chính thức đóng cửa vào 30/10.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên nhà phát hành VIGO gây bất ngờ khi đồng loạt đóng cửa nhiều sản phẩm Game Online. Trước đó, đơn vị này cũng đã thông báo đóng cửa 3 game là: Huyền Thoại Anh Hùng, FireRushChiến Binh Định Mệnh.

ht4 Webgame 3D Huyền Thoại Anh Hùng bất ngờ tạm biệt game thủ Việt 2

Webgame 3D Huyền Thoại Anh Hùng nói lời tạm biệt game thủ Việt vào đầu tháng 9 vừa qua.

Trước đó, nhà phát hành VIGO đã trải qua một đợt thanh lọc nhân sự ở qui mô lớn. Sự việc cũng khiến không ít người dự đoán công ty đã rơi vào trạng thái khủng hoảng và nhiều khả năng sẽ giải thể. Tuy nhiên, qua trao đổi với Game4V, đại diện truyền thông của VIGO cho biết, đây là một hoạt động bình thường của bất kể công ty nào đang trong giai đoạn chuyển mình. Các sản phẩm của VIGO vẫn hoạt động bình thường. Vị này cũng đồng thời bác bỏ thông tin về việc VIGO giải thể.

 

[fresh_embepost pid=”252013″ ]

[fresh_embepost pid=”262473″ ]Tin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.