close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Phim-Truyện

The Suicide Squad 2021 sẽ có nhiều hơn một đoạn post-credits?

Trên Twitter mới đây, dường như đạo diễn James Gunn muốn xác nhận bộ phim The Suicide Squad sắp tới của ông sẽ có nhiều hơn một cảnh post-credits.

The Suicide Squad dự kiến ra mắt ngày 6 tháng 8 năm nay.

The Suicide Squad là nỗ lực thứ hai của Warrner Bros trong việc đưa Biệt Đội Cảm Tử lên màn ảnh rộng. Lần xuất hiện đầu tiên của nhóm nhân vật này là vào năm 2016 với bộ phim do David Ayer làm đạo diễn. Tuy vậy, cách xử lý câu chuyện vụng về đã khiến bộ phim không được đánh giá cao. Sau đó, Warner Bros đã có kế hoạch khác cho Suicide Squad. Họ mời vị đạo diễn James Gunn về để chỉ đạo phần phim tiếp theo cho Suicide Squad. Phim lấy tiêu đề The Suicide Squad và dự kiến ra mắt ngày 6 tháng 8 năm nay.

The Suicide Squad là nỗ lực thứ hai của Warrner Bros trong việc đưa Biệt Đội Cảm Tử lên màn ảnh rộng.

Trên Twitter, đạo diễn James Gunn rất “chăm chỉ” trả lời các câu hỏi của người hâm mộ về bộ phim tới. Một trong số đó liên quan đến việc The Suicide Squad có hay không một đoạn post-credits. Đáp lại người hâm mộ, James Gunn trả lời bằng một câu hỏi ngược lại. Câu hỏi của vị đạo diễn như ngầm khẳng định bộ phim tới thậm chí có nhiều hơn là chỉ một cảnh post-creditts.

The Suicide Squad sắp tới sẽ có nhiều hơn một cảnh post-credits.

Việc The Suicide Squad có post-credits cũng không phải điều gì quá bất ngờ. Guardians of the Galaxy, loạt phim của Marvel  góp phần làm nên tên tuổi của James Gunn cũng chứa các cảnh post-credits thú vị. Vì vậy không ngạc nhiên khi James Gunn sẽ làm điều tương tự với bộ phim thuộc DCEU. Đó có thể chỉ là một cảnh phim mang lại tiếng cười cho khán giả hoặc cũng có thể, cảnh post-credits sẽ thiết lập cho bộ phim riêng về nhân vật Peacemaker, bộ phim cũng được James Gunn đạo diễn dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2022 trên HBO Max.

>>> Xem Thêm: Marvel còn những series nào ra mắt trong năm nay?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

DC Dual Force - Tựa game thẻ bài về các siêu anh hùng của vũ trụ DC

Phim-Truyện

Những hình ảnh đầu tiên của The Flash 2022 được công bố tại DC Fandom 2021

Phim-Truyện

Trailer mới của The Batman với những màn chiến đấu vô cùng máu lửa và 'cục súc'

Phim-Truyện

Trailer mới cho The Batman sẽ được công bố tại DC FanDome