close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

The Outer Worlds 2 sẽ sử dụng Unreal Engine 5 trong tương lai?

Obsidian Entertainment có thể đang sử dụng Unreal Engine 5 để xây dựng game đề tài cuộc phiêu lưu ngoài không gian, Outer Worlds 2.

Dựa trên đoạn giới thiệu tiết lộ của tựa game trong cuộc họp báo E3 2021 của Microsoft, vẫn còn một chặng đường dài phía trước cho đến khi The Outer Worlds 2 sẵn sàng ra mắt. Đã có báo cáo rằng khi trò chơi ra mắt, nó sẽ chạy bằng Unreal Engine 5.

Cái nhìn về việc chuyển từ UE4 sang 5 xuất hiện dưới dạng danh sách các công việc được yêu cầu trên trang web chính thức của Obsidian Entertainment, có lẽ tuyển dụng là cho The Outer Worlds 2, công ty đang tìm kiếm một chuyên gia thiết kế. Danh sách yêu cầu ứng viên phải có kinh nghiệm về công cụ Houdini cũng như hiểu biết vững chắc về cả Unreal Engine 4 và 5. Ngoài ra, một trong những trách nhiệm được liệt kê cho công việc yêu cầu ứng viên có khả năng “kiểm tra và gỡ lỗi các vấn đề xây dựng thế giới trong Houdini và Unreal Engine 4, 5”.

Có vẻ như Unreal Engine 5 là định hướng hiện tại cho tương lai của Obsidian Entertainment, vì sau đó trong danh sách, đã nói rằng người đăng ký chính xác cần phải có, “sự hiểu biết về các tính năng mới sắp có trong UE5”. Mặc dù có một số trò chơi mà Obsidian hiện đang phát triển có thể phù hợp với Unreal 5, nhưng tất cả các dấu hiệu đều cho thấy danh sách này là dành cho The Outer Worlds 2.

Hiện tại, Obsidian đang thực hiện ba dự án: Grounded, Avowed và The Outer Worlds 2. Vì Grounded hiện đã có thể trải nghiệm bản early access và không dùng Unreal Engine 5, nên có thể loại trừ nó khỏi danh sách trò chơi được đề cập đến. Mặc dù có rất ít thông tin về cả Avowed và The Outer Worlds 2, nhưng có khả năng Avowed sẽ không sử dụng UE5. Avowed được cho là đã được phát triển lâu hơn The Outer Worlds 2 và sẽ được phát triển tốt trước khi Unreal 5 ra mắt.

Bởi vì đoạn giới thiệu đầu tiên của The Outer Worlds 2 đã được sản xuất khá sớm, có khả năng vẫn còn rất nhiều phần cần phải hoàn thành, vì vậy việc chuyển sang Unreal Engine 5 khá khả thi. Cũng có vẻ như studio có thể đang thử nghiệm những thứ khác nhau với các công cụ khác nhau bao gồm cả Houdini, Unreal 4 và 5.

Cũng có thể Obsidian đang làm việc trên một thứ gì đó hoàn toàn mới ngoài ba tựa game trên. Không có cách nào để xác nhận hoặc phủ nhận điều này trừ khi họ đưa ra thông báo chính thức. Đã có tin đồn rằng studio có khả năng phát triển phần tiếp theo của Fallout: New Vegas, nhưng không có thông tin công khai nào thực sự cho thấy điều đó đang diễn ra. The Outer Worlds 2 đang được phát triển cho PC và Xbox Series X.

Xem thêm: Age of Empires 4 tung trailer giới thiệu trận chiến hoành tráng

Bài liên quan
PC - Console

Cổ phiếu Take-Two giảm mạnh sau màn ra mắt thất bại của GTA Trilogy

PC - Console

Red Dead Redemption 3 đang được thực hiện

PC - Console

CEO của Take-Two Interactive muốn ra mắt nhiều tựa game VR hơn

PC - Console

Obsidian Entertainment đang phát triển một dự án game điều tra 'sát nhân bí ẩn'