The Mighty Quest for Epic Loot: Game Online phong cách Diablo III chính thức mở cửa

Game Online06/02/2015

Ra mắt vào giữa năm ngoái nhưng mãi đến ngày hôm qua (5/2) tựa game online mang phong cách Diablo III –  The Mighty Quest for Epic Loot mới chính thức mở cửa chào đón người chơi.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về tựa game này!

The Mighty Quest for Epic Loot

Điểm nổi bật nhất của game nằm ở đồ họa đẹp, được xây dựng dựa trên phong cách Diablo III. Những người quan tâm đến tựa game này đã có thể đăng ký và tải game tại trang chủ:www.themightyquest.com

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QUh_fpFY2QE”]

Ngay từ khi vừa ra mắt, The Mighty Quest for Epic Loot đã được nhiều người đánh giá là một tựa game “bản sao” của Diablo III bởi những nét tương đồng về đồ họa cũng như gameplay. Nếu bạn là một game thủ đã từng chơi Diablo, sẽ rất dễ dàng để làm quen với tựa game này.

Đồ họa của The Mighty Quest for Epic Loot khá đẹp và sống động. Vẫn là những nhân vật được dựa theo các bộ truyện tranh nổi tiếng của Âu Mỹ nhưng được tái hiện chân thực trong tựa game này. Bản đồ trong game khá rõ ràng, không rối mắt và tạo nhiều thuận lợi cho người chơi.

The Mighty Quest for Epic Loot

Game có hệ thống kỹ năng rất phong phú nhưng người chơi chỉ có thể sử dụng tối đa 4 kỹ năng khi chiến đấu. Điều này khiến việc PK trở nên đơn giản và mang tính kỹ năng nhiều hơn, tương tự như các game MOBA hiện nay.

The Mighty Quest for Epic Loot có rất nhiều phụ bản thú vị cần người chơi cần phối hợp với đồng đội để vượt qua những cạm bẫy khó khăn. Quái vật và Boss trong game cũng được thiết kế rất đa dạng, mỗi quái vật đều có hình dạng đặc trưng mang sức mạnh và kỹ năng khác nhau.

The Mighty Quest for Epic Loot

Điểm đặc biệt của The Mighty Quest for Epic Loot là người chơi có thể tự sáng tạo ra các phụ bản của riêng mình bằng cách điều chỉnh vị trí đặt bẫy và quái vật. Những người chơi khác muốn tấn công vào thành lũy của bạn sẽ phải vượt qua phụ bản do bạn tạo ra.
Càng lên Level cao, bạn sẽ có nhiều loại bẫy và tăng sức mạnh cho quái vật của mình. Có một chú ý rằng, bạn sẽ phải vượt qua phụ bản do chính mình tạo ra trước khi để người chơi khác vượt qua nó. Điều này sẽ tạo tính công bằng khi không có tình trạng người chơi tạo ra những map quá khó khiến người khác không thể vượt qua được.

>>> Webgame Không Minh Quyết hé lộ hình ảnh Việt hóa

Map mới 'Thành Hỏa La' của Naraka làm nhân vật lạnh đến hóa đá, di chuyển… rất mất thời gian

Naraka đã có thông báo chính thức về map mới với tên “Thành Hỏa La”, sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 19/8 tới đây.
Game Online 13/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Hé lộ chi tiết bộ kỹ năng hero mới của Naraka - Ziping Yin vừa xinh vừa bá, nhiều anh em sẵn sàng vào game chỉ để 'ngắm'

Thông tin về Ziping Yin – vị tướng mới của Naraka đang dần được hé lộ đến với game thủ, nhan sắc mỹ nữ, vừa xinh lại vừa bá.
Game Online 11/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022

Mới tải Naraka: Bladepoint? Đây là Top Hero dễ chơi nhất dành cho tân thủ

Mới tải Naraka: Bladepoint? Đây là Top Hero dễ chơi nhất dành cho tân thủ

Naraka: Bladepoint sở hữu nhiều nhân vật với các kỹ năng khác nhau, phù hợp với vị trí riêng biệt trong trận đấu.
Game Online 09/08/2022