>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

bìa

Trailer

Giới thiệu

The Legend Of Neverland VTC ✔️ là game mobile nhập vai MMORPG với bối cảnh vùng đất Cabala, do VTC Game phát hành tại thị trường Việt Nam.

Với trọng trách khám phá và xây dựng vùng đất có tên Cabala, các game thủ trước khi vào game sẽ được lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 nhân vật: Học giả, Kiểm lâm, Thuật sĩ kiếm, Thợ Rèn và sau đó tùy lối chiến đấu mà bạn có thể chuyển đổi class cùng skill chiến đấu tùy ý. Ngoài ra, tạo hình của từng nhân vật cũng sẽ là độc nhất vô nhị, bởi thiết kế nhân vật là do chính người chơi tự sáng tạo.

Với đồ họa 3D cùng nét vẽ Anime bóng bẩy, game có tone màu nhẹ nhàng cùng âm thanh trong trẻo với ánh nắng dịu nhẹ, bạn sẽ cảm thấy cực kì thoải mái để bắt đầu thực hiện các nhiệm vụ từ cuộc sống thường ngày đơn giản như trồng gia viên, nuôi cá, sáng tác nhạc cho tới những thử thách căng thẳng như đánh boss, diệt quái khốc liệt. Với các game thủ đam mê văn hóa Nhật Bản và có sở thích khám phá những câu chuyện lịch sử, chắc chắn sẽ nhận ra những nhân vật có mặt trong game đều gắn với hàng loạt sự tích thú vị. Đó là chim Dodo đã từng tuyệt chủng bỗng ‘sống dậy’ và giúp người chơi thu thập vàng và EXP, đó là Kappa loài thủy quái đáng sợ nhất trong truyền thuyết Nhật Bản, hay săn bắt chiến đấu với Nhân Mã trong những khu rừng thần bí…

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode The Legend Of Neverland VTC theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.