close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Phim-Truyện

The God of High School 11: Cửu Vĩ Hồ

Trong trận chiến với Jin Mori ở cuối tập 10 của The God of High School thì Park IlPyo đã kích hoạt Charyeok của bản thân. Chúng ta cũng được tiết lộ rằng anh chính là “chìa khóa” mà Nox đang tìm kiếm. Tiếp theo là những diễn biến trong The God of High School 11.

The God of High School 11

Mở đầu của tập mới là một câu truyện dân gian được kể bởi giọng của người phụ nữ, câu truyện kể về truyền thuyết của Cửu Vĩ Hồ (Hồ Ly chín đuôi).

“Vào thời đại của những thần thoại cổ xưa, có một con hồ ly chín đuôi sau khi tu hành hàng ngàn năm đã có được sức mạnh vô song trên thiên giới. Được giao trọng trách trở thành Thủ Hộ của Thiên Đế cai quản Thiên giới. Tuy nhiên vì sức mạnh quá lớn nên Thiên Đế cũng sinh ra e sợ với nó, ngài đã phán Cửu Vĩ Hồ tội tử hình, nhưng Cửu Vĩ Hồ không bó tay chịu chết, nó hủy diệt một nửa Thiên Giới rồi trốn xuống nhân gian, sau đó lâm vào giấc ngủ say.” Câu chuyện này ngay lập tức có thể dẫn chúng ta đến Charyeok của Park IlPyo, và sức mạnh của Cửu Vĩ Hồ đang trong người cậu.

The God of High School 11: Sức mạnh của Thủ Hộ Thần Cửu Vĩ đang trong cơ thể Park IlPyo

Quay trở lại với trận chiến giữa Jin Mori cùng Park IlPyo thì với sức mạnh của Cửu Vĩ, Park IlPyo nhanh chóng áp đảo Jin Mori, thậm chí cậu ta trông chỉ như đang đùa giỡn với Mori. Nhưng có vẻ sức mạnh bá đạo của Park IlPyo cũng có điểm yếu, cơ thể cậu tỏ ra đau đớn khi sử dụng hình dạng Cửu Vĩ trong thời gian dài.

Cứ tưởng Park IlPyo đã nắm chắc phần thắng, nhưng Jin Mori bất ngờ triệu tập ra một cơn bão khổng lồ từ trên trời giáng xuống. Sức mạnh của cơn bão lớn đến mức thổi bay toàn bộ sức mạnh của Park IlPyo cũng như lửa từ Cửu Vĩ, nhờ đó mà Jin Mori có thể lật kèo. Thậm chí khi bị cơn bão kia cuốn lên không trung thì Park IlPyo còn bị một bàn tay khổng lồ đè xuống khiến cậu mất đi khả năng chiến đấu và phải chấp nhận thua cuộc.

Còn về trận chiến giữa Park Mujin cùng thủ lĩnh của Nox với cái tên Madeok, sau khi thấy tình thế khá bất lợi thì hắn nhanh chóng bỏ trốn.

The God of High School 11: Cửu Vĩ Hồ xuất hiện, kế hoạch của Nox

The God of High School 11: Park Mujin cũng đang có suy tính gì đó

Tiếp sau đó thì Jin Mori đến thăm nơi Park IlPyo dưỡng thương, có vẻ hai người nói chuyện khá ăn ý. Cậu cũng tiện thể giảng hòa với hai thành viên còn lại. Jin Mori nói rằng muốn cùng Park IlPyo tái đấu trong một tương lai không xa.

Nhưng một chuyện không ai ngờ đến đã xảy ra, cháu trai của Nhà Ảo Thuật Đại Tài Jeon Jaesan, một thành viên trong The Six, chính là người trước đó đã bị Jegal Taek đánh trọng thương bây giờ đã tỉnh lại, nhưng trong trạng thái ma hóa. Có một thứ sức mạnh nào đó bám vào cơ thể của anh và khiến anh biến đổi, bây giờ mục đích duy nhất còn lại bên trong chỉ là trả thù.

Vấn đề là thù chưa kịp trả thì thì anh đã bị tiêu diệt bởi Charyeok của Jegal Taek, nhưng trước đó hai người bạn đồng hành của Park IlPyo cũng đã bị thương nặng.

Hóa ra tất cả là kế hoạch của Madeok, hắn làm vậy để khiến cho Park IlPyo mất bình tĩnh và có vẻ hắn đã thành công. Kết thúc tập 11 với khung cảnh Park IlPyo cùng Jegal Taek rơi khỏi tòa nhà cao tầng và bắt đầu một trận chiến. Madeok mở ra cánh đổng đưa số lượng kẻ thù xuyên qua, còn về phần Park Mujin, anh đang theo dõi tất cả. Park Mujin tuyên bố ngay tại thời khắc này thì God of High School sẽ kết thúc.

The God of High School 11: Cửu Vĩ Hồ xuất hiện, kế hoạch của Nox

The God of High School 11: Park Mujin tuyên bố GOH sẽ kết thúc

>>> Xem Thêm: The God of High School 10: Mục đích chiến đấu, ‘chìa khóa’ xuất hiện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện The God of High School tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 18 anime OP có 'chất riêng' nhất trong những năm gần đây (Phần 2)

Phim-Truyện

Nhìn lại hành trình đến thành công của MAPPA (Phần 2)

Phim-Truyện

Tại sao nói MAPPA đã giữ lại 'vị ngọt' cho anime trong năm 2020?

Phim-Truyện

The God of High School 13 (tập cuối): Tề Thiên Đại Thánh