close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Thế Giới Hoàn Mỹ tập 22: Mỹ nhân vừa xuất hiện đã ‘ăn’ đá đập đầu

Thế Giới Hoàn Mỹ tập 22 tuy không gay cấn bằng tập trước nhưng khán giả lại háo hức với màn xuất hiện của nàng mỹ nhân Vân Hy – được mệnh danh là vợ hai trong tương lai của Thạch Đầu.

Vân Hy cuối cùng đã lên sàn.

Nếu như lần đầu gặp Hỏa Linh Nhi, Thạch Hạo dùng tay thực hiện động tác ấn ngực để hô hấp nhân tạo cho cô nàng bên thác nước rồi ngây ngô kết luận ngực to là do béo. Điều này khiến Hỏa Linh Nhi thẹn quá hóa giận. Giờ đến lượt màn ra mắt không thể đau hơn của Vân Hy. Tại sao nói là đau? Bởi, vừa gặp nhau tại Bất Lão Tuyền, đã choảng nhau vỡ đầu. Và hiển nhiên, người bị bêu đầu chính là Vân Hy.

Thạch Hạo chuẩn bị dung hợp ra Thanh Thiên Bằng.

Cụ thể, mở đầu Thế Giới Hoàn Mỹ tập 22, Thạch Hạo tiếp tục hạ đo ván đại bàng Kim Bằng. Tuy có hơi vất vả hơn so với diệt Bạch Hổ nhưng Kim Bằng đến cuối cùng cũng biến thành gà rừng hầm nấm trong mắt Thạch Hạo. Để đánh ngang sức với Kim Bằng, Thạch Hạo dùng lực dung hợp Thanh Lân Ưng bảo thuật với Toan Nghê bảo thuật thành Thanh Thiên Bằng bảo thuật. Kim Bằng tuy là nhân vật phụ nhưng có một nửa dòng máu của thần thú thượng cổ nên cũng tạm cho là loài cao quý.

Thạch Hạo lao lên dùng tay đấm ong đầu “gà rừng” để mang về hầm nấm.

Khán giả khi theo dõi tập 22 có thể tinh ý nhận ra một thông điệp được cài cắm vào. Đó là sức mạnh lợi hại nhất của mỗi người chính là đôi bàn tay, trí thông minh và lòng dũng cảm. Khi đánh nhau với Kim Bằng, bảo cụ cũng không ăn thua; Thanh Thiên Bằng cũng chỉ là một loại chiêu thức chiến đấu; cũng không thể dựa vào thanh kiếm rỉ sét của Quỷ tiên sinh. Thạch Hạo sử dụng chính lòng dũng cảm của mình để lao lên đầu Kim Bằng, dùng tay không đấm vào đầu nó. Tuy nhiên, hành động này chỉ khiến Kim Bằng bất ngờ chứ không hề hấn gì. Ngay lập tức, bằng sự thông minh, nhanh nhẹn, Thạch Hạo chọc vào mắt Kim Bằng, lợi dụng sức bật để rút kiếm thực hiện một pha đưa Kim Bằng vào nồi canh hầm nấm.

Hỏa Linh Nhi là điển hình của “miệng nói không nhưng lòng thì muốn”.

Thạch Hạo dành cho Hỏa Linh Nhi rất nhiều cảm tình mà cậu không hay biết. Canh Kim Bằng hầm nấm cũng muốn mời cô. Đi trên đường, gặp bông hoa trông ngon mắt cũng ngắt bỏ vào giỏ về cho Hỏa Linh Nhi ăn. Cũng vào lúc đó, Thạch Hạo may mắn gặp được Đả Thần Thạch – một hòn đá có linh tính và rất hữu dụng trong việc chọi vào đầu đối thủ.

Bỗng một ngày trên đường đời tấp nập, anh vô tình đạp trúng cục đá vàng.

Hóa ra, Thạch Hạo muốn tìm Bất Lão Tuyền là để đem về cứu Thần Đằng tại Bổ Thiên Các. Vì vậy, chuyến đi đến Bách Đoạn Sơn lần này của Thạch Hạo mang nhiều sứ mệnh to lớn cả về công lẫn về tư. Về công, cậu giúp Quỷ tiên sinh tìm kiếm, giúp Thần Đằng tìm Bất Lão Tuyền. Về tư, chàng thiếu niên phái ẩm thực ấy muốn thu nạp thêm các thông linh bảo cụ và tìm manh mối về Thái Cổ Thần Sơn – nơi cha mẹ cậu mất tích.

Quang cảnh 4 kẻ đứng nhìn nhau rồi thở hổn hển… khiến người nghe không thể trong sáng nổi.

Tại khu vực bày trận pháp của Bất Lão Tuyền, Thạch Hạo đã gặp Vân Hy – nàng vợ hai trong tương lai ở đó. Vì tranh giành Bất Lão Tuyền, Vân Hy lao đến tấn công rồi bị lĩnh chưởng của Đả Thần Thạch trúng đầu. Có thể nói, Thạch Hạo luôn biết cách sử dụng câu “miếng ngon nhớ lâu, đòn đau nhớ đời” với người đẹp.

Cảm giác bị đá đập vào đầu thực sự “thốn”.

Phim hoạt hình Thế Giới Hoàn Mỹ không chỉ chứa đựng một vũ trụ ẩm thực vui nhộn và còn có dàn diễn viên quần chúng vừa hài hước vừa tự luyến. Điển hình như 3 nhân vật quần chúng ham vui ở vườn thảo dược, đứng xem vị “CEO” bị Thạch Hạo dùng Đả Thần Thạch choảng cho sấp mặt.

Điển hình của quần chúng “thích ăn dưa, ưa hóng hớt” là đây.

Theo như trailer tập tiếp theo, sau Thế Giới Hoàn Mỹ tập 22, sẽ có màn đánh hội đồng gay cấn. Khán giả hãy cùng Game4V tiếp tục đồng hành với chàng thiếu niên Thạch Hạo.

>>> Xem thêm: Thế Giới Hoàn Mỹ khiến khán giả phấn khích vì ‘combat’ liên tục.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Thế giới hoàn Mỹ: Thạch Hạo lần đầu đổ máu trong tập 27

Phim-Truyện

Thế Giới Hoàn Mỹ tập 26: Fan hào hứng vì sẽ được xem tập tiếp theo

Phim-Truyện

Thế Giới Hoàn Mỹ tập 25: Thạch Hạo liệu có phải thanh niên số hưởng?

Phim-Truyện

Thế Giới Hoàn Mỹ chuẩn bị kết phần 1 đã tung ngay trailer phần 2