close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Phim-Truyện

Thế Giới Hoàn Mỹ chuẩn bị kết phần 1 đã tung ngay trailer phần 2

Bộ hoạt hình 3D Thế Giới Hoàn Mỹ đang dần đi đến những phút cuối của phần 1 và ekip sản xuất ngay lập tức đã tung trailer phần 2. Ở phần tiếp theo, có thể thấy Thạch Hạo sẽ chuyển sang ăn hải sản.

Thanh niên Thạch Hạo trong Thế Giới Hoàn Mỹ phần 2.

Thế Giới Hoàn Mỹ hiện đang là bộ hoạt hình 3D Trung Quốc hot được nhiều khán giả ủng hộ bởi không chỉ có cốt truyện hay và mà còn sở hữu nhân vật có tính cách dí dỏm, tấu hài, tự luyến. So với các bộ khác thì bộ này mang màu sắc rất riêng biệt, đồ họa đẹp mắt. Các cuộc chiến gay cấn xuất hiện đều trong các tập bao gồm cả quần chiến lẫn solo nên nhịp phim luôn nhanh, không gây nhàm chán. Đặc biệt là nam chính Thạch Hạo rất có thiên phú trong lĩnh vực ẩm thực, chỉ cần nhìn thần thú là dự kiến sẵn thực đơn chuẩn bị có món gì.

Những con cá biển được khán giả cho rằng sắp được bước vào thế giới ẩm thực của Thạch Hạo.

Hiện Thế Giới Hoàn Mỹ đã chiếu tập 24 và sắp đi đến hồi kết. Ekip sản xuất đã tung trailer giới thiệu phần 2. Có thể thấy, ở phần 2 này, nam chính Thạch Hạo đã có một diện mạo khác: thân thể cao hơn; tóc dài; khuôn mặt đậm chất nam tính hơn. Ngoài ra, nhiều khán giả hóm hỉnh nhận xét, Thạch Hạo ăn chán các món thú rừng, cây cỏ nên lao ra biển và chuyển sang chén hải sản. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng, vì ở phần 2 để thể hiện mức độ trưởng thành, trầm ổn nên Thạch Hạo sẽ ít ham ăn ơn. Thế Giới Hoàn Mỹ phần 2 sẽ không còn nhiều tiết mục ẩm thực hài hước nữa.

Tạo hình thiếu niên vừa đơn thuần vừa dí dỏm của Thạch Hạo ở phần 1.

Phía đơn vị phát hành tuy có tung trailer giới thiệu nhưng lại không đính kèm ngày phát sóng để dân tình còn kịp “lót dép” ngóng chờ thay vì mờ mịt như lúc nào. Dự kiến, đoạn kết của phần 1 sẽ là màn hỗn chiến kinh hoàng tại Bách Đoạn Sơn và màn tương ngộ chưa ai muốn giữa Thạch Hạo và Thạch Nghị.

>>> Xem thêm: Thế Giới Hoàn Mỹ tập 23: Thạch Hạo chuyển sang ‘ngậm’ tai Vân Hy.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Thế giới hoàn Mỹ: Thạch Hạo lần đầu đổ máu trong tập 27

Phim-Truyện

Thế Giới Hoàn Mỹ tập 26: Fan hào hứng vì sẽ được xem tập tiếp theo

Phim-Truyện

Thế Giới Hoàn Mỹ tập 25: Thạch Hạo liệu có phải thanh niên số hưởng?

Phim-Truyện

Thế Giới Hoàn Mỹ tập 23: Thạch Hạo chuyển sang 'ngậm' tai Vân Hy