close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

The Elder Scrolls Online báo tin vui cho fan Xbox One và PS4

Sau hàng loạt những tin đồn thất thiệt, cuối cùng thì The Elder Scrolls Online cũng chính thức đổ bộ Xbox One và PS4, và thông tin này khiến rất nhiều fan sở hữu next-gent cảm thấy sung sướng tột cùng.

ESO 1

The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited dự kiến sẽ ra mắt chính thức trên Xbox One và PS4 vào ngày 9/6, nhưng một số game thủ may mắn sẽ không phải đợi những 6 tuần để có thể được trải nghiệm game, bởi vì đợt test đầu tiên trên console đã được diễn ra từ hôm qua, 23/4. Đợt test thử nghiệm này chỉ dành cho những game thủ may mắn nhận được thư mời, và sẽ kết thúc vào ngày 27/4 tới.

ESO 2

Do đây chỉ là một bản test beta có giới hạn, cho nên nhà sản xuất cũng không hề tạo thêm NDA cho phiên bản beta này. Hơn nữa, phiên bản The Elder Scrolls Online  này tuy chỉ là bản beta nhưng cũng sẽ không khác gì các những sản phẩm đã ra mắt trước, và người chơi có thể tham gia vào tất cả các tính năng đã ra mắt trong các bản chính thức trước. Những game thủ may mắn được chọn sẽ có thể chơi trên server của Bắc Mỹ hoặc Châu Âu tùy theo thiết bị mà họ đang sử dụng.

ESO 3

Các fan của console muốn chơi được The Elder Scrolls Online  thì cần có khoảng 50GB ổ cứng còn trống để cài game, và 15GB cho mỗi bản patch vá lỗi nếu có. Bởi vậy, nếu muốn trải nghiệm được The Elder Scrolls Online một cách mượt mà, trước tiên hãy chắc chắn rằng chiếc máy của bạn có đủ dung lượng để có thể khám phá thế giới tại đây.

ESO 4 ESO 5 ESO 6 ESO 7

>>> Monster Hunter Online chính thức ‘khai hỏa’ ngày hôm nay

Bài liên quan
Game Mobile

Valkyrie Force Reborn - Game RPG kết hợp chiến thuật đội hình chibi phát hành khu vực SEA

Game Mobile

Game kiếm hiệp trong đời sống đương đại

Game Mobile

Doanh thu game mobile tăng 18% nửa đầu năm 2021

Game Mobile

Bilibili kỷ niệm 12 năm thành lập và phát triển mảng game