>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

The Elder Scrolls Online báo tin vui cho fan Xbox One và PS4

Game Online24/04/2015

Sau hàng loạt những tin đồn thất thiệt, cuối cùng thì The Elder Scrolls Online cũng chính thức đổ bộ Xbox One và PS4, và thông tin này khiến rất nhiều fan sở hữu next-gent cảm thấy sung sướng tột cùng.

ESO 1

The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited dự kiến sẽ ra mắt chính thức trên Xbox One và PS4 vào ngày 9/6, nhưng một số game thủ may mắn sẽ không phải đợi những 6 tuần để có thể được trải nghiệm game, bởi vì đợt test đầu tiên trên console đã được diễn ra từ hôm qua, 23/4. Đợt test thử nghiệm này chỉ dành cho những game thủ may mắn nhận được thư mời, và sẽ kết thúc vào ngày 27/4 tới.

ESO 2

Do đây chỉ là một bản test beta có giới hạn, cho nên nhà sản xuất cũng không hề tạo thêm NDA cho phiên bản beta này. Hơn nữa, phiên bản The Elder Scrolls Online  này tuy chỉ là bản beta nhưng cũng sẽ không khác gì các những sản phẩm đã ra mắt trước, và người chơi có thể tham gia vào tất cả các tính năng đã ra mắt trong các bản chính thức trước. Những game thủ may mắn được chọn sẽ có thể chơi trên server của Bắc Mỹ hoặc Châu Âu tùy theo thiết bị mà họ đang sử dụng.

ESO 3

Các fan của console muốn chơi được The Elder Scrolls Online  thì cần có khoảng 50GB ổ cứng còn trống để cài game, và 15GB cho mỗi bản patch vá lỗi nếu có. Bởi vậy, nếu muốn trải nghiệm được The Elder Scrolls Online một cách mượt mà, trước tiên hãy chắc chắn rằng chiếc máy của bạn có đủ dung lượng để có thể khám phá thế giới tại đây.

ESO 4 ESO 5 ESO 6 ESO 7

>>> Monster Hunter Online chính thức ‘khai hỏa’ ngày hôm nayTin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.