>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V Game Online

The Elder Scrolls Online báo tin vui cho fan Xbox One và PS4

Game Online24/04/2015

Sau hàng loạt những tin đồn thất thiệt, cuối cùng thì The Elder Scrolls Online cũng chính thức đổ bộ Xbox One và PS4, và thông tin này khiến rất nhiều fan sở hữu next-gent cảm thấy sung sướng tột cùng.

ESO 1

The Elder Scrolls Online: Tamriel Unlimited dự kiến sẽ ra mắt chính thức trên Xbox One và PS4 vào ngày 9/6, nhưng một số game thủ may mắn sẽ không phải đợi những 6 tuần để có thể được trải nghiệm game, bởi vì đợt test đầu tiên trên console đã được diễn ra từ hôm qua, 23/4. Đợt test thử nghiệm này chỉ dành cho những game thủ may mắn nhận được thư mời, và sẽ kết thúc vào ngày 27/4 tới.

ESO 2

Do đây chỉ là một bản test beta có giới hạn, cho nên nhà sản xuất cũng không hề tạo thêm NDA cho phiên bản beta này. Hơn nữa, phiên bản The Elder Scrolls Online  này tuy chỉ là bản beta nhưng cũng sẽ không khác gì các những sản phẩm đã ra mắt trước, và người chơi có thể tham gia vào tất cả các tính năng đã ra mắt trong các bản chính thức trước. Những game thủ may mắn được chọn sẽ có thể chơi trên server của Bắc Mỹ hoặc Châu Âu tùy theo thiết bị mà họ đang sử dụng.

ESO 3

Các fan của console muốn chơi được The Elder Scrolls Online  thì cần có khoảng 50GB ổ cứng còn trống để cài game, và 15GB cho mỗi bản patch vá lỗi nếu có. Bởi vậy, nếu muốn trải nghiệm được The Elder Scrolls Online một cách mượt mà, trước tiên hãy chắc chắn rằng chiếc máy của bạn có đủ dung lượng để có thể khám phá thế giới tại đây.

ESO 4 ESO 5 ESO 6 ESO 7

>>> Monster Hunter Online chính thức ‘khai hỏa’ ngày hôm nayTin mới

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase đã có ngày thử nghiệm

Where Winds Meet - Game kiếm hiệp thế giới mở của NetEase đã có ngày thử nghiệm

Where Winds Meet (Yên Vân Thập Lục Thanh) ban đầu thử nghiệm cho PC sau đó sẽ mở rộng lên mobile theo chia sẻ từ đại diện NetEase.
Game Mobile 06/12/2023

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.