close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

The Amazing Spider Man 2 – Game nhập vai Người Nhện thế giới mở hấp dẫn

QUỐC TẾ_ Trải nghiệm những thú vị thông qua phiêu lưu thế giới trong The Amazing Spider Man 2, tựa game mobile đặc sắc vừa xuất hiện.

Thế giới Vũ trụ Marvel bao gồm rất nhiều nhân vật Siêu Anh Hùng, được đông đảo người xem, người chơi trên toàn cầu yêu thích. Có lẽ, Spider Man (Người Nhện) là nhân vật nhận được sự quan tâm và mến mộ của hàng triệu fan. Nếu bạn muốn hóa thân và người anh hùng này hãy trải nghiệm ngay The Amazing Spider Man 2 – trò chơi di động đang nhận được sự quan tâm của game thủ.

Không phải là sản phẩm thường, The Amazing Spider Man 2 Mobile được chính Gameloft SE sản xuất. Đây là một thương hiệu game đến từ Pháp quá đỗi nổi tiếng. Hơn nữa, đây là sản phẩm hợp tác với công ty Marvel đến từ Mỹ, nên hoàn toàn là “hàng chính chủ”. Hãng xây dựng bối cảnh và thế giới phiêu lưu rộng lớn, thú vị dành cho những fan Người Nhện.

Game thủ sẽ được nhập vai trở thành Spider Man, thực hiện các nhiệm vụ và thanh trừng những kẻ xấu hoặc tổ chức ngầm. Hành trình phiêu lưu của nhân vật chính sẽ đi qua nhiều nơi, chạm trán với vô số khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, người chơi The Amazing Spider Man 2 được trang bị những kỹ năng “thần thánh” để chiến đấu.

Game Người Nhện trên di động của Gameloft sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt, thiết kế nhân vật theo đúng “form” chuẩn từ Marvel nên mang lại cảm giác chân thực. Hình ảnh chân thực kết hợp nhạc game lôi cuốn sẽ nhanh chóng hớp hồn người chơi. Game còn có đa dạng hoạt động, minigame giải trí thú vị.

Hiện tại, The Amazing Spider Man 2 mới chỉ mở ở một số khu vực SEA, như Thái Lan. Người chơi cần chuyển đổi IP nếu muốn tải và vào game để thưởng thức.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gameloft.android.ANMP.GloftASHM

Bài liên quan
Phim-Truyện

Poster mới của Spider Man: No Way Home được phát hành

Phim-Truyện

Khổ cho Nhện Nhọ, toàn phải đối đầu với những kẻ thù xài công nghệ của 'chú' Tony

Phim-Truyện

Lại thêm một diễn viên trong Spider Man No Way Home vô tình 'vạ miệng'

Phim-Truyện

8 chi tiết đáng chú ý nhất trong trailer mới của No Way Home