close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Thất Sắc và những đánh giá trong ngày đầu ra mắt

Webgame 2.5D Thất Sắc đã chính thức ra mắt người chơi vào 10h sáng nay 22/10.

Hãy cùng trang tin game Game4V trải nghiệm webgame Thất Sắc trong ngày đầu ra mắt của trò chơi. Một trong những webgame được game thủ quan tâm trong tháng 10 này.

Tham gia vào Thất Sắc, đầu tiên người chơi sẽ được lựa chọn 3 lớp nhân vật chính gồm có: Thần Quan sử dụng trượng làm vũ khí, Du Hiệp sử dụng kiếm làm vũ khí và Cung thủ sử dụng cung làm vũ khí. Mỗi nhân vật đều chia ra hai giới tính nam – nữ khác nhau.

Thất sắc

Ở Thất Sắc, điểm nổi bật đầu tiên mà tôi nhận thấy, đó là game có màu sắc và giao diện game khá tươi sáng. Tạo hình nhân vật, phong cảnh trong game được nhà sản xuất xây dựng nên thơ, lãng mạn. Bên cạnh đó, bố cục, cách trình bày các chức năng trong game cũng khá gọn gàng không rối mắt so với nhiều webgame khác.

Tuy nhiên, có một chút sai sót khi game vẫn còn xuất hiện nhiều font chữ tiếng Trung, các tính năng vẫn chưa được Việt hóa hoàn chỉnh. Có lẽ, nhà phát hành nên cập nhật thêm vào thời gian sắp tới để game hoàn thiện hơn.

that-sac (2)

Về âm thanh, Thất Sắc có hệ thống nhạc nền phong phú, du dương. Mỗi vùng đất và bản đồ bạn đi qua sẽ có các nền nhạc khác nhau, góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho thế giới tiên hiệp bên trong trò chơi.

that-sac (4)

Cũng như nhiều webgame khác, Thất Sắc dẵn dắt tân thủ bằng một hệ thống nhiệm vụ đa dạng ngay từ những cấp độ đầu tiên. Qua đó, bạn có thể tìm hiểu các tính năng bên trong trò chơi như: cường hóa, bang hội, thú cưỡi, tiên bộc, kĩ năng… vô cùng phong phú. Đây cũng là các tính năng đồi hỏi game thủ phải dành nhiều tâm huyết nghiên cứu về lâu dài.

that-sac (5)

Ngoài ra, game có hỗ trợ người mới chơi thông các vật phẩm thưởng theo thời gian, hoặc báo danh theo ngày để nhận được các trang bị giá trị. Nếu người chơi muốn nhận được các trang bị cao cấp hơn, bạn có thể đăng ký VIP thông qua hệ thống Cashshop.

Do thời gian trải nghiệm còn khá ít, nên tôi vẫn chưa có cơ hội khám phá hết các tính năng đằng sau của game. Nhìn chung, ngoài các lỗi nhỏ như dịch thuật, giao diện lag ở một số vị trí, thì Thất Sắc có phong cách rất riêng, thu hút nhiều game thủ tham gia. Nếu bạn muốn thử sức với webgame 2.5D này, hãy truy cập trang chủ ngay bên dưới:

Trang chủ: http://ts.vqm.vn/

Một số hình ảnh do Game4V trải nghiệm:

that-sac (3) that-sac (6) that-sac (7) that-sac (8) that-sac (9) that-sac (10)

>>> Những game online nổi bật nhất nửa cuối tháng 10 (P2)

Bài liên quan
Game Mobile

Thủ đoạn lừa đảo tinh vi trong Axie Infinite: Game thủ Việt 2 ngày bay gần 100 triệu đồng

Game Mobile

Trung Quốc lại chiếm 'spotlight' thị trường game xứ Hàn

Cộng ĐồngPC - Console

Có thể bạn chưa biết: Top 6 cuốn sách hay dành cho game thủ Việt

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề