close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Online

Thất Sắc: Game Sắc Hiệp 2,5D sẽ sớm phát hành tại Việt Nam

Thất Sắc là một tựa game được xây dựng bởi Freedom Gamer, một công ty có nhiều sản phẩm thuộc top đầu tại Trung Quốc. Cốt truyện của trò chơi dựa trên bộ tiểu thuyết Thất Sắc Chi Lữ đang làm mưa làm gió tại thị trường nội địa.

Những tin tức game mới nhất về tựa game Trung Quốc Thất Sắc đang được cộng đồng gamer Việt rất quan tâm.

thất sắc

Tựa game đến từ NSX hàng đầu Trung Quốc

thất sắc

Thống kê cho thấy 2 năm gần đây thị trường Mobile Game đang bùng nổ mạnh mẽ và sẽ còn đột phá rất nhiều. Đây là một thách thức lớn cho các webgame phải thay đổi chính mình để thu giữ chân cũng như thu hút game thủ.

Nếu muốn đứng vững trên thị trường, các công ty sản xuất webgame buộc phải nâng cao chất lượng sản phẩm từ việc chau truốt đồ họa, xây dựng gameplay sâu sắc và cốt truyện thật hấp dẫn. Song hành với đó là hệ thống nhân vật, nhiệm vụ, kĩ năng hay các tính năng cũng phải rất đa dạng, mới mẻ.

THẤT SẮC

Hiểu và nắm bắt xu hướng thị trường, Freedom Gamer đã trình làng hàng loạt các game đứng top như: Liệt Hỏa Chiên Thần, Phàm Nhân Tu Tiên 2, Đại Phá Càn Khôn… liên tục gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng. Thất Sắc cũng không nằm ngoài số đó.

Đồ họa 2,5D sắc nét

Thất Sắc là một sản phẩm nối tiếp thành công đó của Freedom Gamer. Đầu năm 2014, sản phẩm ra mắt cộng đồng game thủ đại lục và được ủng hộ nồng nhiệt. Nền tảng đồ họa 2,5D tạo ra cảnh sắc vô cùng sinh động trong game. Bên cạnh đó là cốt truyện đi vào lòng người và hoạt động PK lôi cuốn đã đánh đúng tâm lí gamer nước này.

game thất sắc

Thất Sắc sở hữu đồ họa 2,5D đẹp mắt

Thất Sắc đã được mua về Việt Nam và đang trong quá trình Việt hóa. Theo đó, gamer Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm tựa game nống bỏng này ngay trong tháng 10.

Thu Hương

>>>Những game mobile thẻ bài khiến gamer ‘điên đảo’

Bài liên quan
Game Mobile

Thủ đoạn lừa đảo tinh vi trong Axie Infinite: Game thủ Việt 2 ngày bay gần 100 triệu đồng

Game Mobile

Trung Quốc lại chiếm 'spotlight' thị trường game xứ Hàn

Cộng ĐồngPC - Console

Có thể bạn chưa biết: Top 6 cuốn sách hay dành cho game thủ Việt

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề