>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Mobile

Thanh Minh Kiếm cho phép người chơi bái Độc Cô Cầu Bại làm sư phụ

Game Mobile19/11/2016

Tham gia vào game nhập vai Thanh Minh Kiếm người chơi sẽ lần lượt khám phá ra những tích truyện huyền bí về nhân vật Độc Cô Cầu Bại và từ đó những thanh bảo kiếm lẫn tuyệt học võ công lần lượt được phơi bày ra trước mắt.

Khơi dựng lên một thế giới Võ lâm Ngoại truyện đầy lý thú

hinh-1

Trong game “Thanh Minh Kiếm” được cho là thanh kiếm trong truyền thuyết. Không chỉ có thể xoay chuyển được các cuộc chiến mà người có được nó có thể trở thành Độc Cô Cầu Bại. Câu chuyện bắt đầu từ việc Tứ đại môn phái hùng mạnh nhất thời đó đứng lên đấu đá, tranh giành Bảo Kiếm. Và cũng từ đây những bí ẩn chưa từng được giải đáp về Độc Cô Cầu Bại hay những bí kíp võ công thất truyền từ lâu đời lần lượt được hé mở cho người chơi từng bước khám phá.

Đông Phương Bất Bại  vs Độc Cô Cầu Bại cuộc chiến không có hồi kết.

Đông Phương Bất Bại  vs Độc Cô Cầu Bại cuộc chiến không có hồi kết.

Cụ thể khi đặt chân vào game Thanh Minh Kiếm người chơi sẽ phải chọn lựa 1 trong tứ đại môn phái gồm Thần Long Giáo, Huyết Đao Môn, Cổ Mộ Phái và Hoa Sơn Phái để theo học môn võ công sơ khai. Về sau dựa theo sự chiêm nghiệm của bản thân đi kèm những khai phá về võ học khác, thì kho tàng võ thuật của nhân vật sẽ được nâng cao lên độ uyên thâm hơn!

Thần Long Giáo: Sáng lập Thần Long Giáo là Hồng An Thông cùng vợ là Tu Sư Vi phát triển từ 1 hoang đảo thành giáo phái đông đúc lớn mạnh không kém gì các môn phái khác ở  Trung Nguyên. Cũng từ đó trong lòng Hồng An Thông dấy lên mạnh mẽ suy nghĩ phải chiêu mộ thêm nhiều nhân sĩ võ lâm âm mưu nhằm thôn tính Trung Nguyên.

– Vũ khí: Kiếm
– Kỹ năng đánh ra có uy lực vô song, mạnh mẽ, dứt khoát.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KS9zI3Zxyus” ]

Hoa Sơn Phái: Hoa Sơn Phái tọa lạc trên núi Hoa Sơn, là một trong năm ngọn núi thuộc Ngũ Nhạc Danh Sơn. Tương truyền, tiền nhân sáng lập phái Hoa Sơn là Nguyên Mẫn Túc và Chu Tử Phong không biết bằng cách nào đọc lén được bộ sách Quỳ Hoa Bảo Điển rồi về Hoa Sơn tu luyện. Sau đó sáng lập ra Hoa Sơn phái. Khi nhắc đến phái Hoa Sơn mọi người đều biết tới Chưởng môn phái Hoa Sơn với biệt danh Quân Tử Kiếm – Nhạc Bất Quần và là sư phụ Lệnh Hồ Xung.

– Vũ khí: Kiếm
– Kỹ năng đánh ra có uy lực linh hoạt, công kích mục tiêu chính xác và có diện đánh rộng

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=uji6tEOxwpE” ]

Huyết Đao Môn: Tương truyền Huyết Đao môn xưa nay chém giết thịnh hành.Đem máu tươi địch nhân nuôi đoản đao sau lưng, mới có thể tiến tới thành tựu cảnh giới cao hơn.Huyết đao môn đệ tử độc thủ lôi đài, chỉ bằng đoản đao trong tay khiêu chiến khắp thiên hạ, giết người thử đao, mượn máu tu hành. Cho nên nếu gặp phải người lưng đeo đoản đao Máu đích thị là người Huyết đao môn,chọn đường vòng mà đi.

– Vũ khí: Trường Đao
– Kỹ năng đánh có tốc độ nhanh, tạo hiệu ứng liền mạch.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=oHqKMuGFfGQ” ]

Cổ Mộ Phái:  Lâm Triều Anh vì oán hận Vương Trùng Dương bạc tình đã lập ra phái Cổ Mộ phía sau Chung Nam Sơn với các bí kíp võ công xuất thế như Ngọc Nữ Tâm Kinh, Ngọc Nữ Kiếm Pháp và sau này là Song Kiếm Hợp Bích.

– Vũ khí: Hoàn Đao
– Kỹ năng đánh có thể phần ra nhiều hướng khác nhau, có thể đánh trên diện rộng.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=O7PmgYbULpg” ]

Truy tìm Độc Cô Cầu Bại bái sư và luận kiếm tỉ võ thỏa thích

Nếu để ý kĩ thì hẳn các game thủ sẽ thấy trong xuyên suốt các tác phẩm Kiếm hiệp nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, Độc Cô Cầu Bại được coi là một nhân vật huyền thoại, từ thuở võ lâm sơ khai ông đã được người trên giang hồ tôn là đệ nhất cao thủ bởi bộ kiếm pháp tuyệt học “Độc Cô Cửu Kiếm”, đặc tính dùng vô chiêu chiến thắng hữu chiêu, đánh đâu thắng đó và chỉ mong ước có một ngày bị đả bại.

Tuy nhiên nhà văn Kim Dung chưa bao giờ để Độc Cô xuất hiện một cách chính thức trong thế giới kiếm hiệp của mình. Những câu chuyện về ông chỉ là huyền thoại được truyền tụng lại hậu thế từ những vị tiền bối cao thủ võ lâm đời trước, thậm chí ngay cả Phong Thanh Dương – Thái sư thúc tổ của phái Hoa Sơn cũng từng cho biết chỉ được nghe kể về lão nhân Độc Cô Cầu Bại từ ngày còn rất trẻ.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/G2AuouKDxXs” ]

Hình ảnh của Độc Cô Cầu Bại được tái hiện trong phim

Chiếu theo các tình tiết đó thì trong game Thanh Minh Kiếm người chơi hữu duyên mới gặp được NPC Độc Cô Cầu Bại tại các hang động, vách núi ở bản đồ dã ngoại hay trong Mộ Kiếm. Lúc này người chơi có thể “luận kiếm tỉ võ” với Độc Cô Cầu Bại, nếu may mắn sẽ được lão nhân này truyền dạy cho các bí kíp võ học trấn phái và xa vời hơn nữa là tặng các tàng bảo đồ chỉ dẫn đi tìm các thanh Bảo kiếm trong truyền thuyết.

 

Ai sẽ là người hữu duyên được Độc Cô Cầu Bại truyền tuyệt học.

Ai sẽ là người hữu duyên được Độc Cô Cầu Bại truyền tuyệt học.

Vì vậy có thể thấy trong game Thanh Minh Kiếm người chơi bỏ ra nhiều thời gian, tiền của nhất chưa chắc sở hữu được sức mạnh võ học như ý nếu thiếu đi duyên kỳ ngộ. Bởi trong game luôn tồn tại một số yếu tố ngẫu nhiên và may mắn cần thiết và biết đâu người hiếm gặp đó lại chính là bạn cũng không chừng!

Có thể bạn chưa biết: Truyền thuyết về nhân vật Độc Cô Cầu Bại được tác giả Kim Dung nhắc đến 3 lần trong 3 bộ truyện.

– Thần Điêu Hiệp Lữ: Dương Quá nhận được Thần Điêu và Huyền Thiết Trọng Kiếm của Độc Cô Cầu Bại. Sau khi được Thần Điêu chỉ điểm tu luyện nội lực, đã trở thành cao thủ lẫy lừng thiên hạ.
-Tiếu Ngạo Giang Hồ: Lệnh Hồ Xung gặp kỳ duyên, được Phong Thanh Dương truyền thụ Độc Cô Cửu Kiếm, cũng đã trở thành cao thủ kiếm thuật hạng nhất.
– Lộc Đỉnh Ký: Trừng Quan hòa thượng bàn về “Vô chiêu thắng hữu chiêu” và có nhắc đến các giai đoạn kiếm thuật của Độc Cô Cầu Bại.

Teaser: http://tmk.aivo.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tmk.aivo.vn

 


Hướng dẫn chi tiết cách tải Thiên Long Bát Bộ 2 VNG bản SEA

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG là hậu bản của dòng game cùng tên được Perfect World chịu trách nhiệm sản xuất.
Game Mobile 03/10/2022

Civilization Reign of Power - Game chiến thuật Đế Chế cập bến khu vực SEA

Civilization Reign of Power là một trò chơi chiến thuật được phát triển bởi Nexon Hàn Quốc. Game chuẩn bị ra mắt khu vực SEA.
Game Mobile 04/10/2022

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.
Game Online 04/10/2022

Vì sao các công ty game là mục tiêu nhắm đến của tội phạm mạng?

Khi game thủ thêm dữ liệu cá nhân vào tài khoản trò chơi, tin tặc sẽ sử dụng những dữ liệu này để đánh cắp thông tin.
Game Mobile 04/10/2022

Embers Last Duel - Trò chơi nhập vai chính thức phát hành tại khu vực SEA

Embers Last Duel đã đến tay người chơi cả hai hệ điều hành tại khu vực Đông Nam Á.
Game Mobile 03/10/2022

IronSource ra mắt công cụ hỗ trợ nhà phát triển game

IronSource đã ra mắt Trình tối ưu hóa ROAS cập nhật, công cụ dành cho nhà phát triển ứng dụng và trò chơi.
Game Mobile 04/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Dự báo tăng trưởng ngành game đến năm 2026

Dự báo tăng trưởng ngành game đến năm 2026

Công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu có trụ sở tại Anh dự kiến ​​tốc độ CAGR là 7,59%, chủ yếu do ngành game mobile thúc đẩy.
Game Mobile 04/10/2022

My Games đã được VK bán với giá hơn 640 triệu đô

My Games đã được VK bán với giá hơn 640 triệu đô

Thỏa thuận sẽ chuyển nhượng 100% tài sản bộ phận trò chơi của VK cho Aleksander Chachava, đối tác điều hành của LETA Capital.
Game Mobile 04/10/2022

Panteon Airport Master cán mốc 10 triệu lượt tải

Panteon Airport Master cán mốc 10 triệu lượt tải

Trò chơi Panteon Airport Master đã đạt 5 triệu lượt tải vào cuối tháng 07 và hiện đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác.
Game Mobile 04/10/2022

Beatstar - Game được Supercell đầu tư vượt mốc 70 triệu đô doanh thu

Beatstar - Game được Supercell đầu tư vượt mốc 70 triệu đô doanh thu

Mới đây, công ty trò chơi Space Ape Games có trụ sở tại London đã thông báo rằng game Beatstar cán mốc doanh thu 73 triệu đô la Mỹ.
Game Mobile 04/10/2022

Thị trường mới cho các nhà làm game SLG Trung Quốc 'vùng vẫy'

Thị trường mới cho các nhà làm game SLG Trung Quốc 'vùng vẫy'

Gần đây, trò chơi SLG chủ đề ngày tận thế Last Fortress của IM30 được ra mắt tại khu vực Nhật Bản, nhanh chóng đứng đầu.
Game Mobile 04/10/2022

Roblox xoá game có nội dung cuộc chiến tại Ukraine

Roblox xoá game có nội dung cuộc chiến tại Ukraine

Các tựa game có trên Roblox đã bị xóa vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng vài giờ sau khi BBC mở một cuộc điều tra về chúng.
Game Mobile 04/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.