>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

bìa

TRAILER THÁNH KIẾM LUÂN HỒI

GIỚI THIỆU THÁNH KIẾM LUÂN HỒI

Thánh Kiếm Luân Hồi ✔️ là game mobile MMORPG lấy bối cảnh fantasy, gameplay đa dạng có chiều sâu, do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam.

Lấy bối cảnh Trái đất đang đứng trước bờ vực diệt vong, tưởng chừng như số phận đã an bài nhưng 1 tia sáng cơ hội xuất hiện. Bạn sẽ đóng vai vai nhân vật chính ngược dòng quá khứ 7 ngày trước sự kiện tận thế để đưa ra những thay đổi nhằm giải cứu thế giới. Tuy nhiên mỗi lựa chọn của bạn sẽ dẫn đến những kết cục khác nhau. Vậy liệu bạn có đưa ra được quyết định sáng suốt để thay đổi số phận của nhân loại hay vẫn dẫn đến kết cục vốn có của nó?

Game thủ được đắm mình vào một vùng đất fantasy rộng lớn hứa hẹn những cuộc phiêu lưu kỳ thú cũng như các mối hiểm nguy mà bạn phải ra tay ngăn chặn. Bản đồ gồm 7 vùng đất thánh liền mạch trải dài 320.000 km2 nhưng không hề gây nặng máy, bạn có thể thỏa thích khám phá ra những vùng đất mới. Với đồ họa 3D, độ phân giải 4K sắc nét, Tạo hình các nhân vật đẹp, tỉ mỉ kết hợp các hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, bắt mắt, tạo nên những trận combat đầy mãn nhãn, đầy cuốn hút.. Nhìn chung game sở hữu phần nhìn vô cùng chỉn chu nhưng đi kèm dung lượng nhẹ nhàng.

TIN LIÊN QUAN THÁNH KIẾM LUÂN HỒI

Thánh Kiếm Luân Hồi

Thánh Kiếm Luân Hồi ✔️ là game mobile MMORPG lấy bối cảnh fantasy, gameplay đa dạng có chiều sâu, do VTC Mobile phát hành tại Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thánh Kiếm Anh Hùng theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.