>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

bìa

Trailer

Giới thiệu

Thành Chiến Mobile ✅ là game mobile chiến thuật thuần Việt, bối cảnh thuộc về lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ, do NPH Mata phát hành.

Với lịch sử hơn 4 nghìn năm xây dựng và gìn giữ đất nước, cha ông ta đã phải trải qua rất nhiều cuộc chiến lớn nhỏ khác nhau. Và đến với Thành Chiến Mobile, bạn sẽ được du hành thời gian, trở về nước Việt cổ đại để tự mình trải nghiệm cũng như góp phần vào các trận đánh lịch sử đầy hào hùng và mang đậm khí phách dân tộc của cha ông.

Giai đoạn lịch sử được đội ngũ sản xuất lựa chọn cho Thành Chiến Mobile là thời nhà Trần, một trong những triều đại hưng thịnh và lớn nhất của Việt Nam. Các nhân vật và các trận đánh được lấy cảm hứng từ đời thật sẽ mang đến cảm giác vừa lạ vừa quen, đảm bảo mang đến cảm giác mới mẻ, cuốn hút giúp người chơi muốn không ngừng tìm hiểu và khám phá. Bên cạnh đó, MATA cũng tiết lộ rằng các hình ảnh về trang phục, vũ khí sử dụng trong game đều được lựa chọn và xây dựng cẩn thận để mang nét thuần Việt cũng như chính xác nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thành Chiến Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.