>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

162176385_114578467374474_5277320189923144143_n

Trailer

Giới thiệu

Thần Ma Đại Lục ✅ là game mobile nhập vai MMORPG, đặt người chơi vào thế giới Calindor huyền bí, với gameplay ấn tượng, do VNG phát hành.

Một thế giới Calindor rộng lớn chờ đợi game thủ Việt Nam dấn thân vào cuộc phiêu lưu không hồi kết, có rất nhiều cảnh vật và không gian bí hiểm để bạn khám phá, ngoài ra trên đường đi có nhiều NPC với các mẫu chuyện riêng dẫn với quest ẩn với phần quà bất ngờ. Game thủ Việt liên tục trầm trồ về thiết kế đồ họa trong Forsaken World: Thần Ma Đại Lục bởi sự tinh tế, sắc nét và cực kỳ hút hồn

Hệ thống gameplay chiến đấu hoành tráng giữa các phe phái, có tới 8 class cùng 2 nhánh nghề nghiệp khác nhau cho phép game thủ tùy biến hoàn toàn theo sở thích, một chiến trường rộng lớn PvP và cuộc chiến giữa các bang hội, tất cả để tìm ra kẻ mạnh nhất vùng đất Calindor.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thần Ma Đại Lục theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.