>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Thần Kiếm Mobile ✔️ là game di động thể loại nhập vai MMORPG, thế giới võ lâm kiếm hiệp với lối gameplay đặc sắc, do Funtap phát hành.

Thần Kiếm Mobile với Ngũ Đại Môn Phái với 05 Tuyệt Kỹ Trấn Phái riêng biệt. Độc bản kĩ năng – Thiên biến vạn hóa: Mỗi phái sở hữu một lối chơi độc nhất, có tổng cộng 15 hướng xây dựng nhân vật. Khống chế, phản đòn, bạo kích, giảm sát thương hay spam kỹ năng liên tục tùy bạn lựa chọn. PK bất bại – Chẳng ngại một ai: Góc nhìn kinh điển, trải nghiệm hoàn hảo cho người chơi yêu thích PK. Hàng loạt các tính năng làm nên thương hiệu của game nhập vai kiếm hiệp: Bang chiến liên server, công thành chiến, liên minh bang chiến,..

Thoát kiếp FA – Ôm gấu về nhà: Tính năng quẹt tìm ý trung nhân, cùng với phụ bản, thời trang dành riêng cho các cặp đôi. Lễ bái đường chân thực, có thể mời bạn bè đến tham gia, chúc phúc. Nông dân chăm chỉ – Nghìn tỉ trong tay: Dân cày làm giàu không khó, PK VIP chưa bao giờ dễ đến thế. Cày chay săn boss, giao dịch tự do ra KNB. Chiến 200+ boss – Đồ hot ngập rương: .Farm boss chăm chỉ, nhận ngay trang bị đỏ tủy chọn, không khóa.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Thần Kiếm Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.