>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

Thần Duệ Tương Tranh: ‘Ngộp thở’ với 6 tộc – 12 class và gần 100 skill

Game Online12/12/2015

Thần Duệ Tương Tranh (http://thegioihoanmy.vn/ThanDueTuongTranh/) sắp ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong vài ngày tới đây. Là một game MMORPG 3D thuần chất, phải nói là cũng khá lâu để làng game Việt được chào đón một game client thực sự chất lượng.

thế giới hoàn mỹ

Và trong bối cảnh làng game Việt, webgame đã trở thành dòng game chủ đạo, với sự đơn giản và tuổi đời ngắn ngủi… thì Thần Duệ Tương Tranh có thể ví như một luồng sinh khí thổi về.

Không nói đến khía cạnh đồ họa đã luôn là “đỉnh”, nhiều người chơi sẽ quan tâm đến hệ thống nhân vật hay kĩ năng có trong game có gì đặc sắc? Và đây là điều khiến nhiều game thủ “ngộp thở”: Thần Duệ Tương Tranh có tới 6 tộc, chia đều thành 12 lớp nhân vật, trong có có 10 lớp nhân vật có cả 2 giới tính Nam Nữ – tha hồ chọn!

phiên ban mới của tghm

6 tộc chính trong Thần Duệ Tương Tranh bao gồm: Nhân Tộc, Thú Tộc, Vũ Tộc, Tịch Tộc, Linh Tộc và Long Tộc. Ở mỗi tộc có những ưu điểm và nhược điểm riêng, có một vài kĩ năng khắc chế một tộc khác hay một lớp nhân vật nào đó… nhưng quan trọng là sẽ luôn có những kĩ năng để phối hợp cũng như hỗ trợ với hầu hết các lớp nhân vật khác.

game online mới

Không chỉ thế, ngay trong chính một lớp nhân vật của Thần Duệ Tương Tranh cũng cho phép người chơi chọn hướng phát triển riêng của mình. Điều này giúp cho người chơi có thể học những bộ kĩ năng theo ý thích của riêng mình.

tin tức game online

Đây chính là lí do vì sao hệ thống kĩ năng của Thần Duệ Tương Tranh lên đến gần 1000 skill. Điểm đặc biệt nữa là khi tu luyện đến cảnh giới cao nhất, người chơi có thể cho phép mình lựa chọn đi theo hướng Tiên hoặc Ma (vẫn có thể đổi lại nếu thích). Tuy nhiên, để đạt được cảnh giới này, người chơi phải trải qua một quá trình khổ luyện khá vất vả với nhiều thử thách.

game online hay

Với số lượng lớp nhân vật và kĩ năng hoành tráng, Thần Duệ Tương Tranh hoàn toàn có thể trở thành tựa game đáng mong chờ nhất trên thị trường game Việt hiện nay.

Mọi thông tin về Thần Duệ Tương Tranh sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục.

[fresh_embepost pid=”293655″ ]

[fresh_embepost pid=”294598″ ]Tin mới

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II - Có lẽ Square Enix chỉ nên làm game 2D

Octopath Traveler II lại một nữa khiến các game thủ đam mê thể loại JRPG phải trầm trồ khi game có chất lượng vô cùng tốt.
Game Online 06/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.