>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Phim-Truyện

Thám tử lừng danh Conan: Danh sách các sĩ quan cảnh sát ở Tokyo

Phim-Truyện11/05/2020

Danh sách tổng hợp các sĩ quan cảnh sát ở Tokyo thường xuyên góp mặt trong các vụ án trong Thám tử lừng danh Conan.

Megure Juzo

Thanh tra Megure Juzo: Một thanh tra cảnh sát, ông đã nhiều lần giải quyết các vụ án cùng với Shinichi/Conan, Kudo Yusaku và Mori Kogoro. Thám tử Mori Kogoro khi còn trong ngành đã từng là cấp dưới của Megure 10 năm trước. Trong tập 28 và 29 manga có đề cập rằng Megure chưa từng bỏ mũ khỏi đầu, và tiết lộ lý do ông luôn đội mũ là để che đi vết sẹo cũ làm ông liên tưởng đến một vụ án đặc biệt 20 năm về trước khi ông mới vào ngành cảnh sát, và có liên quan đến Midori, người vợ sau này của ông. Khi đó Megure vẫn là một cảnh sát mới vào nghề, ông nhận nhiệm vụ bảo vệ một nữ sinh trung học (mà sau này trở thành vợ ông) khỏi một kẻ bị tâm thần thường lái xe ô tô đâm thẳng vào các cô gái trẻ rồi bỏ chạy. Cuối cùng, Megure đã cứu sống cô gái nhưng đồng thời cũng phải chịu một vết thương trên đầu. Megure rất nghiêm túc trong công việc và vô cùng tin tưởng Conan. Megure Juzo cũng là người rất thân thiện với các nhân viên cấp dưới của mình.

Thám tử lừng danh Conan: Danh sách các sĩ quan cảnh sát ở Tokyo

Danh sách các sĩ quan cảnh sát ở Tokyo trong Conan: Megure Juzo

Sato Miwako

Sato Miwako là nữ trợ lý thanh tra trẻ làm việc dưới quyền của thanh tra Megure Juzo. Bố cô vốn là một nhân viên cảnh sát cấp cao, đã hi sinh trong khi làm nhiệm vụ khi Sato mới 6 tuổi.

Mạnh mẽ, lạnh lùng và hết mình là tính cách mà Sato luôn cố tỏ ra khi điều tra và giải quyết các vụ án, nhưng trong đời thường cô lại vô cùng vui vẻ và dễ gần. Sato được các nhân viên nam coi là “hoa khôi” của Sở cảnh sát Tokyo. Về phía mình, tuy có vẻ do dự và ngại ngùng nhưng Sato đã dần phát triển tình cảm với anh chàng đồng nghiệp Takagi, làm rất nhiều đồng nghiệp nam khác ghen tị. Vì thế, những cuộc hẹn hò của họ chưa bao giờ suôn sẻ do sự can thiệp của nhiều người đồng nghiệp khác nhau. Tuy nhiên, ở chương 673, Sato đã hôn Takagi sau khi anh bị trúng đạn và phải vào bệnh viện. Conan và các bạn biết chuyện giữa hai người nên đã khuyên Megure và vài người khác không vào phòng bệnh của Takagi (mặc dù sau đó đã chứng kiến tất cả khi hé cửa nhìn vào). Sau này, Sato và Takagi đã kết hôn với nhau. Cô cũng rất quan tâm và tin tưởng các suy luận của Conan trong một số vụ án phức tạp và coi Conan như một thành viên trong đội cảnh sát điều tra.

Thám tử lừng danh Conan: Danh sách các sĩ quan cảnh sát ở Tokyo

Danh sách các sĩ quan cảnh sát ở Tokyo trong Conan: Sato Miwako

Takagi Wataru

Takagi Wataru: Một nhân viên cảnh sát dưới quyền Megure. Anh có tình cảm với Sato và có vẻ vụng về trong việc biểu lộ tình cảm này. Trong vài tập sau đó, Takagi và Sato đã kết hôn với nhau. Nhân vật này xuất hiện lần đầu tiên trong bộ truyện tranh ở tập 18 (chương 171).

Takagi luôn xuất hiện trong bộ dạng lúng túng và vụng về, nhưng thực tế trong các vụ án anh không bối rối như vẻ bề ngoài. Takagi luôn nhận xét hiện trường một cách nhanh chóng và khi cần thiết có thể hành động một cách dứt khoát và dũng cảm. Đôi khi anh cũng chú ý hay nghi ngờ về khả năng và những bí mật của Conan.Takagi đôi khi để ý nhiều đến Conan trong lúc điều tra vụ án, đặc biệt ở đoạn cuối tập 36 (chương 304), khi Conan muốn gỡ quả bom hẹn giờ. Giống với Sato, anh nghĩ Conan là một cậu bé lạ thường nhưng luôn tin tưởng những suy luận của cậu. Ở chương 304, khi Conan và Takagi nói chuyện về quả bom hẹn giờ, anh đã hỏi Conan: “Thực sự thì cháu là ai?” và Conan đã đáp rằng cậu sẽ tiết lộ với Takagi nhưng chỉ khi đã ở thế giới bên kia. Tên nhân vật này được đặt theo chính tên của diễn viên lồng tiếng Takagi Wataru.

Thám tử lừng danh Conan: Danh sách các sĩ quan cảnh sát ở Tokyo

Danh sách các sĩ quan cảnh sát ở Tokyo trong Conan: Takagi Wataru.

Miyamoto Yumi

Miyamoto Yumi: Một cảnh sát giao thông rất cá tính, là bạn thân của Sato và Takagi. Cô là người luôn bày mưu cho Takagi tiếp cận và ngỏ lời với Sato. Yumi cũng được biết rằng đồng nghiệp của mình, Miike Naeko chính là bạn thời thơ ấu đồng thời cũng là mối tình đầu của Chiba – một người đồng nghiệp khác nên đã vô cùng bất mãn với anh khi không nhận ra Miike. Cô là một người nghịch ngợm và vui tính và đã từng có bạn trai là danh nhân shogi Haneda Shukichi.

Kazunobu Chiba

Kazunobu Chiba: Đồng nghiệp và là bạn thân của Takagi. Anh luôn ủng hộ mối quan hệ của Takagi và Sato. Chiba có thân hình to béo và căn phòng của anh thì luôn luộm thuộm. Với những điều đó, anh khó kiếm được một cô bạn gái nào. Tuy nhiên, Chiba luôn nhớ tới mối tình đầu thuở nhỏ của mình là Miike Naeko, người hiện tại là một cảnh sát giao thông cùng với Yumi. Anh đã nhiều lần gặp Miike nhưng không nhớ cô mà chỉ có cảm giác rất quen thuộc. Chỉ đến tập 96, sau khi giải cứu Miike khỏi tên sát nhân chuyên giết các nữ cảnh sát, Chiba mới nhận ra cô là ai.

Miike Naeko

Cô là nhân viên ở cục cảnh sát giao thông và cô cũng là mối tình đầu của Chiba. Miike khá dễ thương, trước kia là người đã giúp đỡ Chiba rất nhiều. Đôi khi cô gợi ý cho Chiba để anh nhớ ra mình nhưng đều không thành công. Ở tập 89, khi thấy Chiba bị các cô cảnh sát ở cục giao thông chế giễu vì ngoại hình quá khổ, Miike dưới bí danh là “Người hâm mộ đầu tiên của anh trong vũ trụ” đã gửi cho Chiba những tài liệu có ích để giúp anh giảm cân. Cuối cùng, Chiba đã giảm cân thành công và trở nên điển trai hơn. Miike khi nghe thấy các cô cảnh sát bắt đầu để ý tới Chiba và thậm chí còn định theo đuổi anh, cô liền gửi một lô chocolate cho Chiba và anh lại trở lại thân hình to béo như cũ.

Danh sách các sĩ quan cảnh sát ở Tokyo trong Conan: Miike Naeko.

Shiratori Ninzaburo

Shiratori Ninzaburo: Thanh tra cảnh sát cấp bậc 6 của Sở cảnh sát Tokyo. Shiratori xuất thân từ một gia đình danh giá và luôn tỏ ra tự cao tự đại. Anh luôn theo đuổi Sato Miwako nhưng không được cô đáp lại. Shiratori ban đầu cũng là người đứng đầu trong nhóm những kẻ phá đám Sato và Takagi. Thế nhưng, sau khi thấy Sato và Takagi hôn nhau trong bệnh viện (chương 673), anh đã không còn sự ghen tức thường ngày mà thực sự cảm thấy buồn.

Chương 687 nói về ký ức ngày bé của Shiratori và đề cập đến lý do vì sao Shiratori lại yêu Sato. Hồi còn nhỏ ước mơ của anh là học luật, nhưng một hôm khi đi mua sách tham khảo trong hiệu sách, anh đã bắt gặp một cô bé bắt quả tang hai tên trộm sách và bị chúng xô ngã. Shiratori đã ra mặt và khiến họ phải trả lại sách cho cửa hàng. Sau đó cô bé kia đã tặng Shiratori một cốc Coca để trả ơn, trên đó có một vòng hoa anh đào làm bằng giấy gói ống hút. Cô bé giải thích rằng hoa anh đào là biểu tượng của cảnh sát Nhật Bản và là loài hoa của công lý, tượng trưng cho sự quyết tâm, lòng tốt, và sự oai nghiêm. Vì thế mà Shiratori đã thay đổi suy nghĩ và trở thành một cảnh sát.

Ở sở cảnh sát Tokyo, anh đã gặp một người rất giống có bé đó là Sato. Anh cho rằng việc gặp lại cô bé năm xưa có nghĩa đó là cô gái của đời anh. Tuy nhiên sau đó Shiratori phát hiện ra rằng Sato không phải là cô bé năm xưa, mà người đó chính là cô giáo Kobayashi Sumiko dạy lớp 1B của nhóm Conan, một người có ngoại hình rất giống Sato. Hiện giờ Shiratori và cô giáo Kobayashi đang hẹn hò.

Danh sách các sĩ quan cảnh sát ở Tokyo trong Conan: Shiratori Ninzaburo

Matsuda Jinpei

Matsuda Jinpei: Môt cảnh sát được chuyển từ đội gỡ bom tới phòng điều tra số 1. Sato Miwako, khi ấy là hạ sĩ đã được ông Megure giao cho trách nhiệm chỉ dẫn công việc cho Matsuda. Anh là một người, theo như quan sát ban đầu, khá luộm thuộm và không tôn trọng người khác. Do vậy mà Sato và Matsuda luôn không hòa hợp với nhau và cô thì luôn càu nhàu anh. Thực ra, lý do mà anh được chuyển đến đội hình sự là vì muốn trả thù cho một người bạn của mình. Matsuda là một người thông minh và rất nhanh nhạy. Trong một lần thực hiên nhiệm vụ, để tìm được ra quả bom cuối mà anh đã hi sinh. Trước khi chết, vào lúc 11 giờ 59 phút ngày 7 tháng 11, anh đã gửi cho Sato một tin nhắn nói rằng: “Tôi cũng thích cô phết đấy”.

Matsumoto Kiyonaga

Matsumoto Kiyonaga: Là trưởng phòng điều tra hình sự số 1 thuộc bộ phận điều tra hình sự của Sở cảnh sát Tokyo và là sĩ quan cảnh sát cấp bậc 5. Ông xuất hiện lần đầu vào đám cưới con gái mình là Sayuri, cô giáo dạy nhạc thời trung học cơ sở của Shinichi, Ran và Sonoko và đã xuất hiện thêm nhiều lần trong cả anime và movie. Vết sẹo trên mặt ông là do hung thủ đã để lại trong một trận đấu kiếm 20 năm về trước. Cũng trong vụ án đó, bạn ông đã thiệt mạng vì cố ngăn xe một chiếc xe bị tình nghi lại. Chính vì vậy mà ông quyết tâm tìm ra hung thủ, điều này được nhắc đến trong chương 670.

Odagiri Toshiro

Ông là thủ trưởng Bộ phận điều tra hình sự, cảnh sát Tokyo với cấp bậc 3. Ông chỉ xuất hiện trong movie.

Kuroda Hyoue

Trước kia, ông thuộc Sở cảnh sát Nagano. Sau khi tình cờ gặp Conan trong một vụ án, ông được thuyên chuyển sang Sở cảnh sát Tokyo với chức Tổ trưởng Tổ điều tra số 1. Là một người cao lớn với mái tóc bạc, mắt phải của ông bị hỏng và không nhìn được, được cho là di chứng từ một vụ tai nạn trong quá khứ. Vẻ bề ngoài của ông thường khiến đối phương cảm thấy sợ hãi. Conan đang có nghi ngờ về việc ông và Rum – nhân vật quyền lực thứ hai trong Tổ chức Áo đen – là cùng một người.

Danh sách các sĩ quan cảnh sát ở Tokyo trong Conan: Kuroda Hyoue

>>> Xem thêm: One Punch Man: Tìm hiểu về tất cả các xếp hạng anh hùng trong phim

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

 


One Piece 1062 Spoiler: Hết giá trị lợi dụng, Chính Phủ Thế Giới ra lệnh trừ khử Vegapunk

SPOILER_ One Piece 1062: Có vẻ như đối với Chính Phủ Thế Giới thì Vegapunk đã hết giá trị lợi dụng, vì thế họ ra lệnh trừ khử lão ta.
Phim-Truyện 05/10/2022

One Piece: Lý do khiến Rayleigh giống như một Tứ Hoàng

Rayleigh không phải Tứ Hoàng trong One Piece, nhưng sức mạnh cùng nhiều chi tiết khác khiến fan cảm thấy ông giống hệt một Tứ Hoàng.
Phim-Truyện 04/10/2022

Sau Tiên Cá và Bạch Tuyết, Tarzan sẽ là 'nạn nhân' tiếp theo của xu hướng thay đổi nguyên tác

Cơn sốt The Little Mermaid và Snow While live action chưa lắng xuống thì mới đây các fan lại phải đón nhận tin dữ khi Sony muốn sửa lại nguyên tác của Tarzan.
Phim-Truyện 05/10/2022

Spy x Family tập 13: Chú chó của Anya

Tập 13 quay trở lại với gia đình Forger trong chuyến đi chơi cuối tuần nhằm mua một chú chó cho Anya.
Phim-Truyện 05/10/2022

Poster mới của Naruto nhân dịp kỷ niệm 20 năm kể từ khi anime ra mắt

Sự kiện kỷ niệm 20 năm kể từ khi anime Naruto phát hành đang đến rất gần và mới đây thì thêm nhiều hình ảnh đặc biệt của phim đã được hé lộ.
Phim-Truyện 04/10/2022

Summer Time Render tập 25: Thực tại mới

Tập 25 tái hiện mùa hè năm 2018 nơi Ushio vẫn còn sống, không có các sinh vật bóng tối và những người dân trên đảo không chết.
Phim-Truyện 04/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Sau Tiên Cá và Bạch Tuyết, Tarzan sẽ là 'nạn nhân' tiếp theo của xu hướng thay đổi nguyên tác

Sau Tiên Cá và Bạch Tuyết, Tarzan sẽ là 'nạn nhân' tiếp theo của xu hướng thay đổi nguyên tác

Cơn sốt The Little Mermaid và Snow While live action chưa lắng xuống thì mới đây các fan lại phải đón nhận tin dữ khi Sony muốn sửa lại nguyên tác của Tarzan.
Phim-Truyện 05/10/2022

One Piece 1062 Spoiler: Hết giá trị lợi dụng, Chính Phủ Thế Giới ra lệnh trừ khử Vegapunk

One Piece 1062 Spoiler: Hết giá trị lợi dụng, Chính Phủ Thế Giới ra lệnh trừ khử Vegapunk

SPOILER_ One Piece 1062: Có vẻ như đối với Chính Phủ Thế Giới thì Vegapunk đã hết giá trị lợi dụng, vì thế họ ra lệnh trừ khử lão ta.
Phim-Truyện 05/10/2022

Spy x Family tập 13: Chú chó của Anya

Spy x Family tập 13: Chú chó của Anya

Tập 13 quay trở lại với gia đình Forger trong chuyến đi chơi cuối tuần nhằm mua một chú chó cho Anya.
Phim-Truyện 05/10/2022

One Piece: Lý do khiến Rayleigh giống như một Tứ Hoàng

One Piece: Lý do khiến Rayleigh giống như một Tứ Hoàng

Rayleigh không phải Tứ Hoàng trong One Piece, nhưng sức mạnh cùng nhiều chi tiết khác khiến fan cảm thấy ông giống hệt một Tứ Hoàng.
Phim-Truyện 04/10/2022

Summer Time Render tập 25: Thực tại mới

Summer Time Render tập 25: Thực tại mới

Tập 25 tái hiện mùa hè năm 2018 nơi Ushio vẫn còn sống, không có các sinh vật bóng tối và những người dân trên đảo không chết.
Phim-Truyện 04/10/2022

Đồng hồ đếm ngược bí ẩn dành cho anime Berserk khiến các fan không khỏi tò mò

Đồng hồ đếm ngược bí ẩn dành cho anime Berserk khiến các fan không khỏi tò mò

Mới đây trên trang web chính thức của anime Berserk đã xuất hiện một chiếc đồng hồ đến ngược vô cùng bí ẩn khiến ai cũng phải thắc mắc.
Phim-Truyện 04/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.