>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 09/2022

Game4V Game Mobile

Thái Hư Tam Quốc – Game 3Q phong cách anime TOP 1 xứ anh đào: Voice song song Nhật – Việt, đã tai sướng mắt ‘chuẩn gu’

Game Mobile16/06/2022

“Thế giới của bạn, là một lần mạo hiểm dũng cảm nhất của tôi” – Thái Hư Tam Quốc.

Thoát hoàn toàn khỏi lối mòn truyền thống, Thái Hư Tam Quốc là 1 tựa game nổi bật khi pha trộn hài hòa giữa yếu tố 3Q và phong cách mỹ thuật Nhật Bản. Riêng đối với sản phẩm này, có lẽ ngôn từ chỉ là yếu tố phụ, trong khi chỉ cần 1 lần chạm mắt cũng đã đủ để nhiều người phải dừng lại để ngắm nghía.

Thái Hư Tam Quốc

Thái Hư Tam Quốc là sản phẩm mới nhất do đội ngũ tinh anh nhất của NSX Boomgame tâm huyết phát triển. Trong game người chơi được nhân loại dị giới triệu hồi, trở thành sứ giả, triệu hồi tướng với nguyên mẫu là nhân vật Tam Quốc cổ đại, đối khắc ác ma xâm chiếm dị giới, bước lên con đường giải cứu đa vũ trụ.

Thái Hư Tam Quốc

Về cảm quan, Thái Hư Tam Quốc hòa trộn các nguyên tố thần thoại thượng cổ, cốt truyện game cuốn hút, mô hình nhân vật phong cách đa dạng, art nhân vật tinh xảo, xây dựng được hệ thống bồi dưỡng và thu thập tướng có chiều sâu. Đội ngũ Boomgame đã tỉ mỉ thiết kế riêng hình động cho từng tướng, tạo nên giao diện game độc đáo; trải nghiệm chiến đấu thời gian thực đầy kích thích, cốt lõi của mỗi trận đánh thắng đều nằm trong tay người chơi.

Thái Hư Tam Quốc

Đặc biệt, các nhân vật sẽ được giữ lại song song voice Nhật và Việt, nâng tầm cảm xúc của người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm. Các nhân vật nữ còn có thế mở khóa các biểu cảm khác nhau, từ dễ thương cho tới hờn dỗi, thích thú vô cùng.

Thái Hư Tam Quốc

Thái Hư Tam Quốc có thiết kế kỹ năng đẹp mắt, sống động và tươi mới. Đồng thời, các kỹ năng thiên biến vạn hóa kết hợp, giúp người chơi tạo ra trận hình Tinh Linh mạnh nhất, độc nhất vô nhị. Người chơi được trải nghiệm niềm vui tự phóng kỹ năng tổ hợp vào thời cơ tốt nhất, tự do và tự chủ.

Nguyên tố chiến trường trong Thái Hư Tam Quốc cũng vô cùng phong phú, mỗi chiến trường đều được thiết kế cốt truyện độc lập, map được đổi liên tục, nhạc nền chuyên biệt, kết hợp với cốt truyện đồng bộ. Tinh Linh, binh lính, thần thú và các đơn vị hỗ trợ đều có thể ra trận, triển khai chiến đấu kịch liệt, map chiến đấu vô cùng náo nhiệt.

Thái Hư Tam Quốc đáp ứng các yêu cầu đa dạng hóa về chiến đấu của nhiều nhóm người chơi khác nhau. Vừa có Phụ bản loại đấu trường và cả Phụ bản loại nhàn rỗi; người chơi vừa có thể đấu PVP kịch liệt với các người chơi lớn khác ở map thế giới, tranh đoạt ngôi vị hạng 1 của toàn server, cũng có thể hưởng thụ các ải PVE, đồng thời thu hoạch thưởng tài nguyên.

Thái Hư Tam Quốc quả là 1 thế giới mộng tưởng huyền huyễn rộng lớn kích thích các game thủ tìm tới trải nghiệm và khám phá. Được biết, tựa game mới lạ này sẽ ra mắt trong tháng 7. Mọi thông tin, độc giả có thể chủ động tìm hiểu tại:

Fanpage: https://s.biz.vn/ThaiHuTamQuoc
Group: https://s.biz.vn/GrThaiHuTamQuoc

Là 'cỗ máy kiếm tiền' nhưng Genshin Impact chỉ xếp thứ 2 sau đối thủ truyền kiếp

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​SensorTower, kể từ khi ra mắt vào tháng 09 năm 2020, trò chơi nổi tiếng Genshin Impact đã tạo ra 3,7 tỷ đô la.
Game Mobile 30/09/2022

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG - TLBB 2 Mobile sắp phát hành tại Việt Nam

Thông tin mới đáng chú ý là Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – TLBB 2 Mobile sắp được hãng VNGGames phát hành tại Việt Nam.
Game Mobile 29/09/2022

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG – tựa game tiếp nối hành trình 15 năm của dòng game Thiên Long Bát Bộ tại Việt Nam

60 năm nguyên tác và 15 năm phát hành game ở Việt Nam, Thiên Long Bát Bộ vẫn là một cái tên hot và độc đáo với những nét rất riêng.
Game Mobile 30/09/2022

Cyberpop - Game nhập vai giả tưởng thế giới Cyber chính thức phát hành

Cyberpop đã chính thức phát hành toàn cầu từ 26/09.
Game Mobile 28/09/2022

Dekaron G - Game mang chất MU kinh điển lên mobile, phát hành cho cả SEA

Hiện tại hoạt động đăng ký trước đã bắt đầu cho game mobile Dekaron G, bản làm lại mới nhất của một MMORPG cũ.
Game Mobile 28/09/2022

Game đấu tướng kinh điển 6vs6 - Thiếu Niên Vô Song mở đăng ký trước, báo danh nhận tướng cam Tiểu Kiều

Mang nhiều nét chấm phá, Thiếu Niên Vô Song “chào sân” bằng sự kiện đăng ký trước đầy sôi động, sẵn sàng ra mắt trong thời gian tới.
Game Mobile 30/09/2022

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang 'ngôi báu' Miss & Mister VLTK 2022

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang 'ngôi báu' Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.
Game Mobile 30/09/2022

Là 'cỗ máy kiếm tiền' nhưng Genshin Impact chỉ xếp thứ 2 sau đối thủ truyền kiếp

Là 'cỗ máy kiếm tiền' nhưng Genshin Impact chỉ xếp thứ 2 sau đối thủ truyền kiếp

Theo dữ liệu mới nhất từ ​​SensorTower, kể từ khi ra mắt vào tháng 09 năm 2020, trò chơi nổi tiếng Genshin Impact đã tạo ra 3,7 tỷ đô la.
Game Mobile 30/09/2022

Google đóng cửa Stadia, hoàn tiền cho game thủ

Google đóng cửa Stadia, hoàn tiền cho game thủ

Google sẽ đóng cửa dịch vụ trò chơi điện toán đám mây Stadia. Dịch vụ mở dành cho người chơi cho đến ngày 18 tháng 01 năm 2023.
Game Mobile 30/09/2022

Ả Rập Xê Út chi 13 tỷ USD mua lại nhà phát hành game

Ả Rập Xê Út chi 13 tỷ USD mua lại nhà phát hành game

Ả Rập Xê Út tiếp tục đầu tư 37,8 tỷ USD vào các thương vụ mua lại ngành công nghiệp game, bao gồm 13 tỷ USD cho một “NPH trò chơi hàng đầu”.
Game Mobile 30/09/2022